[Thế giới của chúng ta] – Chương 47

Chương 47: Trở về nước Mỹ

Edit: Hammy

Các loại YY tung phấn hồng cho couple, vô số đoạn phỏng đoán phấn hồng buồn nôn lan truyền giữa cộng đồng fan, thậm chí còn nổi lên tin đồn bỏ phiếu để sắp xếp ra mười câu nói nghe có vẻ đáng tin nhất, mức độ cạnh tranh kịch liệt mười phần.

Mọi người ở YG cũng có tinh thần bát quái y như vậy, dưới tình huống không chiếm được câu trả lời ở chỗ của Kwon Ji Yong, cũng gia nhập đội ngũ bỏ phiếu. Rồi cầm các loại phỏng đoán hoặc các đoạn đối thoại cực kỳ buồn nôn tìm Kwon Ji Yong để xác nhận, đương nhiên, đa số là vì muốn trêu ghẹo hắn.

Cũng có những thành phần, ví dụ như bạn học Seung Ri e sợ thiên hạ không loạn, đi thay đổi ID rồi lén lút viết vài đoạn phỏng đoán đầy phấn hồng, tham dự cuộc bình chọn. Thậm chí có một đoạn còn chen vào được một trong mười vị trí đứng đầu, khiến hắn có một loại khoái cảm nhịn không được mà muốn cười to.

Nhưng mà vào lúc này đây, các nhóm VIP và fan của CC đều không lên trang mạng riêng và Twitter của Kwon Ji Yong thỉnh cầu công khai nội dung đối thoại của hai người, dùng lời nói của các cô mà nói thì chính là: “Đó là việc riêng tư của vợ chồng son người ta, cái gì không hợp lễ thì chớ nghe ~ chúng ta tự mình YY là đủ rồi!”

Nhóm fan khó có lúc khắc chế được lòng hiếu kỳ, nhưng những người khác không nhất định cũng có thể như vậy.

Ngày 9 tháng 10, lúc Jung Hyung Don đến YG thu hình Infinity Challenge cùng với Kwon Ji Yong, câu đầu tiên khi thấy Kwon Ji Yong chính là: “Rốt cuộc em và CC nói cái gì thế?”

Kwon Ji Yong bị vấn đề mà hắn vừa đến đã đường đột hỏi làm tức cười, hắn vừa cười ngồi xuống sô pha đối diện Jung Hyung Don, vừa hỏi ngược lại: “Anh hỏi cái này để làm gì? Ghen tị à?”

Jung Hyung Don da mặt dày thừa nhận một cách rõ ràng: “Ừ, anh mày ghen tị!”

Kwon Ji Yong gặp cơ hội thuận lợi để dẫn dắt chuyển đề tài, phối hợp hỏi: “Ghen tị với em hay là ghen tị với CC?”

“Ghen tị với cả hai đứa!” Jung Hyung Don trừng mắt, biểu tình không thể bàn luận được, “Oa! Sân khấu ngày đó thật sự là rất đẹp! Lúc anh xem tin tức cũng sợ ngây người! Cách biểu diễn kia ~ trang phục kia ~ còn nữa, em lại dám cột thần tượng của anh vào giá chữ thập!” Nói xong từ cuối cùng trong câu, ngữ khí của Jung Hyung Don giả bộ bất mãn.

Kwon Ji Yong bị hắn nói thì cười đắc ý lại mang chút ngượng ngùng, Jung Hyung Don nói chuyện vừa chuyển, tiếp tục nói: “Có điều, CC cô ấy rất có khí thế ~ nhất là lúc cười thần bí ở đoạn cuối cùng!” Jung Hyung Don nói xong, còn bắt chước nâng khóe miệng lên một chút, nhìn qua y như bị trúng gió, Kwon Ji Yong cười sằng sặc đấm tay xuống bàn .

“Sao vậy? Không giống sao?” Jung Hyung Don biết rõ còn cố hỏi, nhìn ống kính máy quay bắt chước lại một lần, lần này còn khoa trương hơn hồi nãy nữa. Kwon Ji Yong vừa mới ngẩng đầu lại bị hắn làm cho buồn cười nằm úp sấp xuống.

Hoàn thành nhiệm vụ chọc cười, thân hình Jung Hyung Don ngả về phía trước, thương lượng vói Kwon Ji Yong: “Hiện giờ CC có ở đây không? Có thể để anh gặp lại cô ấy không? Bây giờ nhớ đến lần gặp trước anh cứ như thằng ngốc nói không ra lời, vừa nghĩ lại đã muốn chết cho xong! Em cho anh thêm một cơ hội nữa đi? Được không?”

Kwon Ji Yong xoa xoa hai má cười đến phát đau, trả lời: “Hiện tại cô ấy không ở đây, ngày hôm kia đã về Mĩ rồi.”

“Về Mĩ làm cái gì? Trước khi đến đây ngay cả phải nói như thế nào anh cũng đã chuẩn bị kĩ rồi! Còn muốn chụp ảnh chung với cô ấy nữa!” Jung Hyung Don vừa nghe CC không ở đây, bất mãn oán giận nói.

“Trò chơi làm theo tiểu thuyết cô ấy viết sắp phát hành rồi, có một số việc cần cô ấy trở về xử lý.” Kwon Ji Yong đẩy kính râm trên mặt, giải thích.

“Tiểu thuyết? [The dragon reborn]? Quyển tiểu thuyết viết cho em kia á?” Jung Hyung Don truy hỏi.

Kwon Ji Yong bị trình độ tiếng Anh vô cùng thê thảm của hắn kích thích đến phụt cười ra tiếng, cố nén trả lời: “Chính là quyển đó, nhưng nó không phải viết cho em.”

“Tại sao lại không phải?! Trên tin tức người ta đều nói, hai mươi sáu chương, tám trăm mười tám trang, trên trang tên sách viết dòng chữ chúc mừng sinh nhật, không phải viết cho em thì viết cho ai? Toàn Đại Hàn dân quốc đều biết, em đừng có chống chế! Nói thật đi, hai đứa hẹn hò với nhau rồi đúng không?!”

Kwon Ji Yong rõ ràng sắp chống đỡ không được, hắn dùng mu bàn tay che miệng nở nụ cười trong chốc lát, mới giải thích: “Cô ấy đem quyển sách này làm quà sinh nhật cho em, nhưng nó không phải viết riêng cho em, cô ấy đã bắt đầu sáng tác từ sớm rồi.” Không trả lời vấn đề thứ hai, Kwon Ji Yong tiếp tục nói sang chuyện khác, “Lần này cô ấy về Mĩ phải đi chụp ảnh tuyên truyền cho trò chơi. Ca khúc chủ đề của trò chơi là do em sáng tác, vốn là em nên cùng đi Mĩ với cô ấy để quay MV, nhưng bởi vì phải quay chương trình với anh nên không đi.”

“Nói dối!”

“Thật mà ~”

Jung Hyung Don thỏa mãn lại không tin tiếp tục oán giận: “A ~ em lại như vậy rồi! Trước mặt máy quay lại bắt đầu trưng ra vẻ mặt Em nói thật!”

“Em nói thật mà anh.” Vẻ mặt Kwon Ji Yong nghiêm túc nhìn Jung Hyung Don, mừng thầm mình thành công lái sang chuyện khác.

“Vậy em nói đi, em thích anh hay là thích CC?” Jung Hyung Don dùng vẻ mặt “ngạo kiều” [1] truy hỏi.

[1] ngạo kiều: ngoài kiêu ngạo, trong ấm áp.

“Em thích anh.” Kwon Ji Yong không chút do dự nói.

“Thật sự? Em nói thật sao?”

“Ừm, thật sự.”

“Vậy được rồi, bây giời chúng ta đi lục ca?” Tiết mục quay đến đây, cảm thấy phấn hồng đã đủ, Jung Hyung Don trở nên tốt hơn, vẻ mặt trở thành kiểu ‘phục tùng’ đi vào đề tài đến chủ đề hôm nay.

Ca khúc chủ đề mà lần này Kwon Ji Yong làm cho trò chơi, [Fantasy World], sau khi viết xong xuôi, Yoon Cheon Seo lập tức chộp lấy nó đưa cho Tim. Tim các thành viên trong các tổ khai thác nhỏ sau khi nghe xong đều cực kì vừa lòng, bởi vì tạm thời Kwon Ji Yong thật sự không có thời gian thu MV, Tim đề nghị Yoon Cheon Seo chụp một bộ ảnh người thật kết hợp với cảnh tượng trò chơi để tuyên truyền.

Tác giả của tiểu thuyết nguyên tác tự mình rút đao quay chụp tuyên truyền chính là lần đầu tiên tuyên truyền, càng không cần bàn đến mức độ nổi tiếng chạm tay là bỏng của Yoon Cheon Seo tại Mĩ hiện giờ.

Chờ sau khi Yoon Cheon Seo đến Mĩ, Tim đã tìm diễn viên thỏa đáng theo yêu cầu cô đưa ra. Diễn viên phù hợp với yêu cầu của Yoon Cheon Seo tuy rằng không phải rất nhiều, nhưng cũng không là số ít. Nhưng Tim không có thời gian phỏng vấn nguyên một đám người đó, chỉ có thể lựa chọn những diễn viên đã có tên tuổi, nhưng phải đọc qua nguyên tác rồi mới được. Thời gian cấp bách, bọn họ không có thời gian cho diễn viên làm quen với nhân vật.

Sau khi liệt kê xong xuôi danh sách diễn viên, Tim vốn tưởng khâu chọn lựa diễn viên cần phải phí một phen công sức mới được. Không nghĩ tới có hai người dự tuyển sau cho vai Chris và Matthew, Jesse Eisenberg và Matthew Gray Gubler đồng thời tỏ vẻ muốn tham gia diễn xuất, hơn nữa còn nói bản thân mình là fan sách của CC, đã đọc hết bộ tiểu thuyết này từ sớm.

Gần đây Jesse Eisenberg không có công việc, Tim rất nhanh liên hệ với bộ phận kinh doanh công ty của hắn để lập hợp đồng đóng nhân vật Chris. Mà người cùng tên với nhân vật nam chính trong tiểu thuyết Matthew Gray Gubler, đang quay trailer [CM], có điều hắn mãnh liệt tỏ ra mong muốn được tham gia diễn xuất, sau khi trải qua một cuộc bàn bạc với tổ kịch [CM], hắn cũng thuận lợi tiếp nhận được vai diễn Matthew khó nhằn này.

Về phần nữ nhân vật chính Kirsten, dưới tình huống không tìm thấy người thích hợp, Tim nhanh chóng đánh chủ ý lên người chính em gái Zoe của mình.

Đoạn phim tuyên truyền dự định sẽ không kéo quá dài, thế nên đất diễn của Kirsten trên màn ảnh khẳng định sẽ ít do phải chừa chỗ hai nam nhân vật chính, sau khi chiếm được vô số lợi ích ở chỗ Tim, Zoe mới làm bộ như miễn cưỡng đồng ý.

Lúc Tim vừa mới bắt đầu giới thiệu Jessie và Matthew cho Yoon Cheon Seo, còn lo lắng Yoon Cheon Seo không được tự nhiên. Nhưng mà, lần này hiển nhiên là hắn đã lo lắng thừa rồi.

Gần đây Yoon Cheon Seo có tiến bộ rất lớn, khi bắt đầu chào hỏi làm quen, biểu tình của cô đúng là không được tự nhiên một tí, có điều sau khi cô phát hiện Jessie dễ dàng mất ngủ hơn nữa có chứng lo âu khi giao tiếp xã hội giống cô, mà Matthew cũng rất thích mặc đồ sặc sỡ, ba người lập tức kéo gần khoảng cách, hơn nữa càng nói chuyện với nhau càng có cảm giác hận tại sao đến giờ mới gặp nhau.

Bởi vì Matthew còn có công việc khác phải quay, Yoon Cheon Seo không để stylist động chạm nhiều đến đầu của hắn, chỉ sửa lại cho ngắn một chút, cố định phần tóc được uốn hơi quăn về phía trước. Ở khâu chọn trang phục, dựa theo miêu tả trong tiểu thuyết, Matthew cho rằng quần áo sắc sỡ hoa lá gì đó đều là lãng phí thời gian, cho nên hắn chỉ mặc quần áo màu đen, khi trời nóng thì mặc vải màu đen mỏng hơn, khi lạnh thì mặc áo khoác đen đủ các loại độ dày ở bên ngoài, phần dưới vĩnh viễn là quần thể thao màu đen, về phần giầy, khi nóng thì chân đi dép lê, khi lạnh thì giầy quân đội màu đen, thứ duy nhất không thay đổi chính là bệnh sạch sẽ vĩnh hằng, mỗi lần ra ngoài rồi về nhà, quần áo đã mặc, từ áo khoác đến quần lót, toàn bộ phải giặt sạch diệt khuẩn.

Trang phục của Matthew đều do nhân viên công tác căn cứ theo yêu cầu của Yoon Cheon Seo, tuyển chọn từ vô số trang phục được may tinh xảo nhất mà ra, hơn nữa thân hình Matthew chính là thân hình của một người mẫu, sau khi xong phần tạo hình, hắn dựa theo tiểu thuyết thể hiện một Matthew cao ngạo, tịch mịch không ai bì nổi, diễn một lời kịch trong tiểu thuyết khiến tất cả mọi người ở đây có cảm giác thật sự nhìn thấy thiên tài Matthew trong tiểu thuyết bước ra ngoài đời thực.

Với Jessie thì không có nhiều bận tâm như vậy. Stylist nhuộm tóc hắn thành màu bạc vàng, giữ lại chiều dài tóc nguyên bản, hơn nữa còn làm cho chúng nó hơi gãy khúc, rối tung tự nhiên trước trán. Chris trong tiểu thuyết, khi hắn bắt đầu thích mặc quần áo màu sắc rực rỡ là vì hắn cảm thấy thế giới này nhàm chán chỉ còn những màu sắc tái nhợt, chỉ có thể để mình mặc quần áo rực rỡ một chút để lên dây cót tinh thần.

Có điều sau khi quen biết Matthew, hắn tìm được niềm vui mới rồi. Dạo này Matthew cảm thấy vô cùng phiền phức vì có không ít người ở xung quanh hắn, gần gũi quan sát hắn, thậm chí là bắt chuyện với hắn.

Hắn không hề rối rắm vấn đề màu sắc của quần áo nữa, dùng lời của hắn mà nói chính là: “Cậu là màu sắc duy nhất trong thế giới này, hoặc là cậu làm cho tất cả những màu sắc khác trong thế giới của tôi trở nên càng tái nhợt nhàm chán? Tôi cũng không biết nữa, cậu nói xem?”

Yoon Cheon Seo yêu cầu Jessie che giấu chứng bắt buộc và lo âu của hắn, càng biểu hiện nhiều sự điên cuồng không cố kỵ gì của Chris. Vừa mới làm xong tạo hình cho Jessie, nhìn qua như một chú chó lông vàng đáng yêu, dẫn đến tất cả sinh vật sở hữu đặc tính phái nữ ở hiện trường ngoại trừ Yoon Cheon Seo bắt đầu ôm mặt kinh hô.

Có điều khi hắn hóa thân thành nhân vật, cả người lập tức hoàn toàn thay đổi. Biến thành Chris nhân vật siêu cấp phản diện vừa có thể tao nhã mê người, vừa có thể tàn nhẫn lạnh lẽo, vừa có thể đóng giả bất kì ai bất cứ lúc bào.

Về phần nữ nhân vật chính Zoe, hoàn toàn chỉ dùng để làm màu, cô chỉ cần hoá trang thành pháp sư là có thể chụp ảnh bất cứ lúc nào, ngay cả quần áo đều tự mình chuẩn bị .

Yoon Cheon Seo đến gần vỗ tay hai cái với Zoe trên màn ảnh, lập tức tỏ vẻ cô nàng không có vấn đề gì, có thể lui lại. Có điều điểm này Tim chỉ sợ là không có cơ hội biết. Bởi vì, sau khi đoạn phim tuyên truyền hoàn thành, Zoe làm bộ khổ sở thất vọng vì không có mấy đất diễn trong phim, lại lừa dối Tim đang áy náy không thôi làm trâu làm ngựa suốt mấy ngày cho cô nàng.

Đoạn phim tuyên truyền áp dụng ảnh tượng trò chơi và người thật kết hợp phương thức quay chụp. Yoon Cheon Seo trước khi chụp ảnh chỉ đưa ra một yêu cầu, chính là cô cần Jessie và Matthew hành động càng phải thu lại, ở đây là đang đóng phim tuyên truyền, nhiệm vụ của bọn họ không phải là phóng ra hoocmon dụ dỗ đùa giỡn, hấp dẫn tầm mắt và tiếng thét chói tai của phái nữ, mà phải làm cho phái nam hứng thú với trò chơi này, bị mị lực của bọn họ thuyết phục, muốn trở thành người như bọn họ, tham gia trò chơi.

Diễn viên đều phái hành động, lý giải góc độ cũng thực đúng chỗ, lại không ai hiểu biết bộ tiểu thuyết này hơn Yoon Cheon Seo, cho nên, bọn họ chỉ dùng thời gian của hai ngày lập tức chụp xong hình ảnh dùng trong đoạn phim, còn lại chính là công việc của biên tập cắt nối.

Ba người Yoon Cheon Seo, Jessie và Matthew, một người Twitter là thùng rỗng kêu to, một người khác trong nhà thậm chí mười năm rồi cũng không có tivi, càng miễn bàn đến Twitter. Chỉ có Matthew tinh quái vẫn thích giả bộ đáng yêu ở trên Twitter, mới lên đổi mới tình hình gần đây.

Ngày hoàn thành quay chụp, hắn post ảnh chụp chung của ba người ngay trên Twitter: “Hôm nay tiến hành hợp tác với CC & Jesse! Tôi chỉ muốn nói, chuyện này quá tuyệt vời, không dùng từ nào thể hiện được! Tôi gặp được hai thiên tài! Tôi yêu cả hai người!”

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 220 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Mười 2014
  H B T N S B C
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
 • Thống kê Blog

  • 1 395 133 hits
 • Music

%d bloggers like this: