[Thế giới của chúng ta] – Chương 46

Chương 46: Biểu diễn trên sân khấu

Edit: Hamy

P/s: Beta và up thay Nguyệt thôi nhé :)) Tối nó về nó edit và up 56 của Bút kỳ cho mọi người sau.

Mình là editor của bộ Thủ hộ Sirius ạ =)))))

Nghe được lời nói của Yoon Cheon Seo, chị Ji Eun đã bắt đầu che ngực, đứa nhỏ này từ khi nào đã bắt đầu làm trang phục cho Kwon Ji Yong?

“Từ khi nào vậy?” Kwon Ji Yong cũng dùng vẻ mặt nghi hoặc hỏi.

“Anh không nhớ rõ sao?” Hai chân Yoon Cheon Seo nhẹ nhàng đụng vào nhau, giày va chạm phát ra âm thanh, hai cái nơ con bướm được thắt hoàn hảo hơi hơi lúc lắc theo tiết tấu.

Lực chú ý hiện giờ của Kwon Ji Yong đều bị hai cái đùi lộ ra bên ngoài của cô hấp dẫn. Trên cơ bản bình thường không thấy được Yoon Cheon Seo mặc váy, nhưng nhìn bộ dáng lúc mặc quần áo của cô thì có thể thấy được hình dạng đôi chân xinh đẹp bao nhiêu, bây giờ vừa thấy, còn dụ người phạm tội hơn so với trong tưởng tượng của hắn.

“Em có thấy lạnh hay không?” Kwon Ji Yong sắp không khống chế được ý nghĩ muốn sờ tay lên phía trước, đành phải mau chóng dời đi lực chú ý của mình, “Chị Ji Eun, lấy dùm em cái áo khoác lớn họa tiết ô vuông mặc hai ngày trước với.”

Chị Ji Eun cho hắn một cái ánh mắt “Cái gì chị cũng biết”, cười đi đến giá áo lục ra một cái áp khoác ô vuông dầy ngày đó Kwon Ji Yong mặc khi quay Infinity Challenge, đưa cho hắn.

Dưới ánh mắt trêu chọc của cô ấy, Kwon Ji Yong ngượng ngùng hé miệng cười cười, đem áo trùm lên trên đùi Yoon Cheon Seo, lúc này mới tiếp tục chủ đề vừa rồi: “Em nói qua với anh lúc nào?”

Yoon Cheon Seo đã có thói quen thấy hắn vô cùng để ý tình huống giữ ấm của mình, cũng không nghĩ nhiều, chỉ châm chọc nói: “Anh, trí nhớ của anh sao lại kém như vậy? Lần trước lúc em quay mv cho anh, không phải đã nói định để anh mặc quần áo may theo yêu cầu của Norton & Sons để quay phần mở đầu MV [William Castle] sao? Bọn họ không đồng ý đẩy nhanh tốc độ, em chỉ có thể ngồi thảo luận với PG để định ra kiểu dáng, để bọn họ dựa theo thời gian bình thường mà hoàn thành, mấy ngày hôm trước vừa mới nhận được.”

“Norton & Sons……Patrick Grant……Một năm chỉ làm ba trăm bộ đặt trước……” Chị Ji Eun cảm thấy bản thân mỗi lần đối mặt với tác phẩm của Yoon Cheon Seo đều phải chịu kích thích thâm hậu.

Đảo mắt đã tới ngày sáu tháng mười, Kwon Ji Yong biểu diễn liveshow trên Inkigayo.

Khúc nhạc dạo của [William Castle] vang lên, theo tiếng vó ngựa từ xa đến gần, sân khấu đang tối đen bỗng có ánh sáng mong manh của ánh đèn, trên màn hình chiếu hình ảnh rừng rậm rậm rạp âm trầm cùng lâu đài cổ chiếu mờ trong đó.

Ngay khi Kwon Ji Yong hát câu đầu tiên, một ngọn đèn rọi vào trên người của hắn. Chờ đến khi nhóm fan dưới đài thấy rõ tạo hình của hắn, tất cả đều kích động hét ầm lêm.

Kwon Ji Yong bên ngoài mặc một chiếc áo khoác bằng nhung màu xanh ánh bạc, không có trang sức gì thêm, hoàn toàn dựa vào bề mặt vải tinh xảo quý giá, những đường cắt may sạch sẽ lưu loát, tay nghề thủ công tinh tế điêu luyện, thành công phô bày khí chất quý tộc Anh quốc cổ xưa, cùng với phong cách trang phục tạo cảm giác cường tráng của nước Đức.

Bên trong áo khoác, Kwon Ji Yong mặc một bộ quần áo thuần trắng suôn thẳng, nút thắt trên cùng được may cẩn thận tỉ mỉ ngay dưới hầu kết, xây dựng một loại cảm giác thiết huyết mạnh bạo. Bên ngoài quần áo trong, là một bộ giáp thuần đen, khó thấy được nhất chính là, trên áo giáp dùng những sợi tơ vàng rất nhỏ thêu thành một đóa hoa Mạn Đà La, hòa hợp cùng quần bò màu đen bó sát người có những sợi tơ màu vàng quấn quanh.

Kwon Ji Yong mặc một thân trang phục này, trong tay cầm roi ngựa màu đen, vừa tao nhã lại kiêu ngạo ngồi trên một tấm bia đá bị phá hủy không đầy đủ, dựa lưng vào một giá chữ thập màu bạc ở phía sau.

Phối hợp với trang phục hôm nay, Kwon Ji Yong kẻ mắt đen thẫm, tóc màu bạc vàng chĩa về phía trước lại hơi hơi ép lại ở phía sau, anh tuấn, nguy hiểm lại có mị lực khôn cùng.

Đám người yêu nhạc liên tục hét chói tai theo màn biểu diễn của hắn, nhất là lúc Kwon Ji Yong theo nhóm nhảy phụ họa đi đến bên cạnh sân khấu, nhóm VIP đều kêu đến mức sắp phá tung cổ họng.

Đợi đến khi [William Castle] chấm dứt, Kwon Ji Yong vừa đưa lưng về phía người xem đi đến chỗ sâu trong sân khấu, vừa bỏ đi áo khoác ngoài, vẫy tay với phía bên phải khán đài, không đợi áo khoác rơi xuống đất, đèn sân khấu vụt tắt trong tiếng thét chói tai của người hâm mộ, khôi phục bóng đêm.

Hai mươi giây sau, trên màn hình phía sau khán đài xuất hiện một đám sương mù, nhạc dạo của [God Father] vang lên. Bối cảnh trên sân khấu đổi thành phong cách phục cổ của Châu Âu thế kỷ mười lăm, ánh đèn cũng điều chỉnh cho mờ nhạt đi.

Thì ra tấm bia đá cũ nát trước giá chữ thập đổi thành vương tọa khắc hoa phong cách Baroque xa xỉ. Kwon Ji Yong ngồi phía trên, giơ ống tay áo trong tiếng nhạc đang chậm rãi nổi lên, cho đến khi phía dưới khuỷu tay lộ ra cái khăn quấn cổ tay thêu hoa Mạn Đà La trên tơ lụa màu đen.

Theo sự biến hóa của ca khúc, biểu tình của Kwon Ji Yong từ tao nhã thần bí vừa rồi chuyển thành lạnh lùng cường hãn. Lúc hát câu “Xuyên qua viên đạn, liền mang đi độ ấm”, Kwon Ji Yong theo nhạc dạo rời khỏi vương tọa, vừa cởi xuống khăn trên cổ tay trái, giá chữ thập màu trắng bạc bắt đầu chuyển động chậm rãi, có thể nhìn thấy giá chữ thập sau lưng mơ hồ có người đứng ở đó, không đợi người hâm mộ thấy rõ ràng, tất cả những đèn sân khấu hiện có vụt một cái đồng loạt sáng lên, chiếu khán đài sáng như ban ngày, đám người hâm mộ vừa thích ứng với ánh sáng âm u lúc nãy, đột nhiên bị chiếu sáng trưng, đôi mắt phải nheo lại một hồi lâu mới thích ứng trở lại.

Trên giá chữ thập, Yoon Cheon Seo mặc trang phục cổ gồm áo trong thuần trắng rộng thùng thình cùng quần bò màu đen bó sát người, phối hợp giày ủng cao màu đồng cơ bản của RL, trọn bộ trang phục có phong cách tương tự với thiết kế của Kwon Ji Yong, chẳng qua ở mấy chi tiết càng thêm trung tính hóa.

Hai tay của cô bị roi ngựa mà Kwon Ji Yong nắm trong tay lúc biểu diễn [William Castle] vừa rồi trói buộc trên giá chữ thập, trên ống tay áo kéo dài đến tận khuỷu tay và trên vạt áo đều có vết máu loang lổ, mà khăn cổ tay Kwon Ji Yong vừa cởi xuống lúc nãy đang buộc trên đầu che khuất ánh mắt của cô, lộ ra đôi môi tái nhợt cùng biểu tình lạnh lùng vô vị.

Khi vừa mới bắt đầu người hâm mộ còn nghi hoặc đây là luyện tập sinh nào của YG, làm sao có thể có được loại khí chất vừa lạnh lùng vừa xinh đẹp này. Đột nhiên trong một đám fan của C truyền ra một tiếng thét chói tai biểu lộ cảm xúc không dám tin: “C!!! Oh My God!!! Đó là CC!!! CC!!!”

Đàn fan này đều là fan cuồng của Yoon Cheon Seo, hôm nay tới là để nghe ca khúc C viết. Từ sau khi lộ ra chuyện C chính là tác giả CC, các cô lại nhảy sang chương trình có Yoon Cheon Seo, đi tuyên truyền số lượng ảnh chụp không nhiều lắm của nhóm người yêu sách chụp được trong ngày hội ký tên. Nữ sinh vừa phát ra tiếng thét chói tai kia đã phóng to ảnh chụp lúc CC đi tuyên truyền áp phích, dán trên tường phía trước bàn học, cho dù khi lên mạng hay khi giả đò học cũng có thể vừa ngẩng đầu là nhìn thấy.

Tuy rằng trên sân khấu Yoon Cheon Seo bị che khuất đôi mắt, tóc cũng cắt ngắn, nhưng khuôn mặt cùng biểu tình lạnh lùng đó vẫn khiến cho cô ấy nhận ra thần tượng CC của mình rất nhanh.

Được một tiếng thét chói tai này nhắc nhở, nhóm fan cũng nhận ra Yoon Cheon Seo rất nhanh. Dù sao chuyện “C và CC là cùng một người” chính là đề tài nói chuyện gần nhất của các cô, tất cả những người có được ảnh chụp của CC đều bị các cô bóc ra từng cái. Mà trong đó “tung phấn hồng cho couple G&C” lại tận sức tìm kiếm dấu vết chứng minh hai người là một đôi.

Nhóm fan dưới đài đã không còn biết nên biểu hiện chấn kinh và kích động của mình như thế nào rồi, có người trực tiếp che miệng khóc ra. Sau lúc ban đầu mừng như điên, có fan phản ứng lại bắt đầu lấy di động ra tuyên bố tin tức này trên mạng, sau đó nhanh chóng lan tràn trong cộng đồng VIP toàn cầu, “CC xuất hiện trên sân khấu của GD, hai người cùng nhau biểu diễn [God Father]!!!”

Cho dù fan dưới đài rối loạn thế nào đi nữa, màn biểu diễn trên đài vẫn tiếp tục tiến hành một cách phấn khích.  Khi tiếng nhạc kịch Italy vang lên, sương mù chậm rãi vây quanh Kwon Ji Yong và Yoon Cheon Seo bên trong sân khấu, thân ảnh như ẩn như hiện.

Sau khi sương mù che lấp xong, Kwon Ji Yong đi tới trước mặt Yoon Cheon Seo, tắt đi micro bên miệng, tháo ống nghe bên tai xuống, tiến đến bên tai cô nói rõ ràng rành mạch: “I love you, my dear lord.” Tuy rằng Yoon Cheon Seo đã hiểu được tâm ý của hắn từ sớm, Kwon Ji Yong vẫn muốn thẳng thắn nói ra với cô, cũng như việc hắn muốn nghe được sự đáp lại minh xác của cô.

Yoon Cheon Seo cũng cúi đầu ghé đến bên tai của hắn, trịnh trọng thề: “I love you, to the lord.”

Kwon Ji Yong nghe được lời thổ lộ mà hắn ước mơ tha thiết, khóe miệng hiện lên nụ cười xinh đẹp, tiếp tục nói: “If you betrayed our oath, I will crucify you on the cross, burn you, and die with you. Never forget that.”

Yoon Cheon Seo cười trả cho hắn hai chữ: “My honor.”

Nhóm người hâm mộ chỉ có thể nhìn thấy mơ hồ hai người giống như đang nói chuyện với nhau qua màn sương mù, cũng không biết có phải là màn biểu diễn sắp đặt hay không, chỉ có thể càng thêm điên cuồng mà la lên tên của hai người.

Đợi đến khi nhạc kịch Italy chấm dứt, Kwon Ji Yong từ trong màn sương mù đi ra, tiếp tục biểu diễn ca khúc, sương mù phía sau cũng bắt đầu thong thả tan đi. Đến khúc kết thúc, lúc hát lên câu thứ hai từ dưới đếm lên “Chạy qua hành lang dài của đại sảnh, giống như tang thương không nói nên lời”, khuôn mặt Yoon Cheon Seo một lần nữa hiện ra rõ ràng, khóe miệng của cô đột nhiên hơi hơi cong lên một chút, lộ ra một nụ cười mỉm như có như không, so sánh với biểu tình bảo trì lạnh lùng mới nãy càng có vẻ thần bí khó lường, đúng lúc này, không đợi cho fan thấy rõ biểu tình của cô, đèn sân khấu vụt một tiếng đồng thời tắt, chỉ còn lại có một ánh đèn u ám chiếu trên người Kwon Ji Yong, hắn một người cô độc ngồi trên lưng ghế của vương tọa, chân dẫm lên chỗ ngồi, hát ra một câu cuối cùng: “Không có ồn ào náo động, chỉ có yên tĩnh phức tạp, ngạo mạn chậm rãi ngủ, bầu trời vừa tảng sáng.” Sau đó, ngọn đèn cuối cùng cũng tắt, sân khấu một lần nữa trở về với bóng tối.

Sau khi kết thúc màn biểu diễn, chuyện đầu tiên Kwon Ji Yong làm là “giải cứu” Yoon Cheon Seo bị treo trên giá chữ thập. Hắn nắm cả bả vai Yoon Cheon Seo bả vai đi đến hành lang phía sau sân khấu, sờ sờ tay cô, phát hiện có chút lạnh cả người, “Có phải hơi lạnh hay không?” Hắn vừa hỏi vừa tăng tốc đến cửa hành lang chỗ Kim Nam Kook chờ hai người bọn họ, nhận lấy áo khoác vừa nãy mình cởi ra trên sân khấu, phủ lên người Yoon Cheon Seo.

Trên đường trở về phòng nghỉ, ba người đụng phải rất nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp sau khi nghe được tin tức đã xuất hiện trên hành lang đang tò mò đánh giá Yoon Cheon Seo. Kwon Ji Yong đã tính đến điểm ấy từ sớm, căn bản không tháo xuống khăn che trên mắt Yoon Cheon Seo, cùng Kim Nam Kook một trái một phải hộ tống bên người cô, nhanh chóng chạy về phòng nghỉ.

Đợi đến khi Kwon Ji Yong trở lại sân khấu cùng nhóm ca sĩ được đề cử chờ MC công bố vị trí thứ nhất, tiếng hò hét của nhóm fan vẫn chưa ngừng lại, bọn họ không thể không đợi cho cảm xúc của nhóm fan ổn định xuống rồi mới công bố bài hát đoạt giải nhất.

Kì Inkigayo này, người đạt được vị trí thứ nhất không hề nghi ngờ là Kwon Ji Yong, đây cũng là lần thứ năm liên tục hắn đạt được vị trí thứ nhất của Inkigayo.

Sau cái ngày khí thế đó, Yoon Cheon Seo yên vị ngồi trên máy bay bay trở về nước Mĩ, cùng Tim chuẩn bị công việc tương quan trước khi phát hành trò chơi. Hoàn toàn không biết nhóm người yêu ca nhạc bởi vì lần hai người cùng lên đài biểu diễn này mà lật tung trời.

Rating của kì tiết mục này, đoạn Kwon Ji Yong biểu diễn lấy được đoạn có rating cao nhất từ đầu năm đến nay, hơn nữa còn bỏ xa đoạn đứng vị trí thứ hai, cũng làm cho kì tiết mục này đạt rating trung bình cao nhất, dự tính nếu không có tình huống đặc thù sẽ bảo trì một loạt danh hiệu này đến khi kết thúc cả năm.

Khiến cho Kwon Ji Yong và Yoon Cheon Seo không dự đoán được chính là, giày nam nữ RL mà hai người bọn họ mặc trên sân khấu lại có thể bị tranh mua bằng hết. Quần áo trên người hai người, cho dù nhóm fan lật tung trang phục xa xỉ trên toàn thế giới cũng không tìm ra được đó rốt cuộc là quần áo của hãng nào. Vẫn là Twitter của Kwon Ji Yong xác minh phỏng đoán của các cô, xác thực lại là tác phẩm của Yoon Cheon Seo, là thiết kế đặt may độc nhất vô nhị của phố Nievella. Có điều, giày cổ ngắn RL phong cách cổ mà Kwon Ji Yong mặc cùng với giày ủng cao màu đồng Yoon Cheon Seo mang vẫn bị nhóm fan bóc ra rất nhanh, khiến cho lượng tiêu thụ tăng vọt không nhỏ.

Nhóm fan nói quần áo nói giầy nói biểu tình nói kiểu tóc, mà đề tài các cô thảo luận nhiều nhất, thậm chí là đề tài truyền thông thảo luận nhiều nhất chính là Kwon Ji Yong rốt cuộc nói cái gì với Yoon Cheon Seo.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Bởi vì cảm thấy mấy câu nói đó dùng tiếng Anh biểu đạt cũng có cảm giác, hơn nữa nói bằng tiếng Trung thật sự rất buồn nôn, tôi viết không nổi…… Cho nên mới lựa chọn tiếng Anh…… Người nào không sợ nổi da gà có thể xem đoạn phía dưới.

Yong hyung: Anh yêu em, chủ nhân yêu dấu của anh.

Cheon Seo: Em yêu anh, xin thề trước mặt đế vương.

Yong hyung: Nếu em dám phản bội lời thề của chúng ta, anh sẽ đóng đinh em trên giá chữ thập, rồi cùng chết với em.

Cheon Seo: Đó là vinh hạnh của em.

Có phải thực buồn nôn hay không!!! Dù sao viết bằng tiếng Anh sẽ không có loại cảm giác này, ngược lại cảm thấy rất có cảm xúc……

Độc giả thân ái chắc biết vì sao tôi lại đặt buổi biểu diễn tại kì này, trong kì này ở hiện thực vị trí số một không phải Yong hyung, cho nên tuy rằng thời gian có chút gấp rút, vẫn đặt buổi biểu diễn ở kì này, tiếp tục để Yong hyung đứng đầu ~

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Chín 2014
  H B T N S B C
  1234567
  891011121314
  15161718192021
  22232425262728
  2930  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: