[Thế giới của chúng ta] – Chương 45

Chương 45: Thân phận bị lộ

Edit: Hamy

1313847907364471965_574_574

Ngay lúc Kwon Ji Yong bí mật chuẩn bị cho Yoon Cheon Seo cùng lên sân khấu diễn với hắn, một tin tức có uy lực như bom nguyên tử bùng nổ trong các VIP.

Ngọn nguồn tin tức này là từ bài đăng của một VIP Trung Quốc sau khi Kwon Ji Yong phát biểu. Ở tiêu đề bài đăng, ID “phải tung phấn hồng Couple G&C mới là vương đạo” liên tục dùng mấy cái dấu chấm than, “Chuyện này tuyệt đối không phải trùng hợp!!!!!!”, do đó có thể thấy được cô gái này kích động hưng phấn đến mức nào.

Trong bài viết, cô ấy kể lại sự tình đã trải qua. Em gái này học ở ban dự bị xuất ngoại trong một trường học dạy tiếng Anh, sau khi bộ du ký [Steps n Ever s TOP] của CC xuất bản, giáo sư nước ngoài dạy tiếng Anh chuyên ngành đề cử bộ sách nguyên bản này cho toàn bộ ban, khiến cho đại bộ phận học sinh nhanh chóng trở thành fan của CC.

Lần tiểu thuyết mới xuất bản này, hầu như học sinh nào của ban cũng đều đặt hàng quyển sách này trên mạng. Sau khi bắt đầu đọc quyển sách này, bọn họ nhất trí cảm thấy tốc độ vừa tra từ điển vừa đọc thật sự quá chậm, đọc căn bản không có cảm giác thích thú, trải qua một cuộc thảo luận, trong ban tập hợp những bạn có hứng thú sau giờ học đến để phân công dịch cả bản tiểu thuyết.

Lúc đang tiến hành phân công, cả tiểu thuyết dài hai mươi sáu chương, tám trăm mười tám trang được phân chia đều đến các tổ nhỏ. Em gái chủ bài viết cảm thấy mấy con số này vô cùng quen mắt, nhưng vẫn không phát hiện vì sao lại có cảm giác quen thuộc như vậy, cho đến khi bọn họ thảo luận tiêu đề [The dragon reborn] nên phiên dịch thành [Long chi lại lâm] hay là [Chân Long sống lại], cô ấy nghe thấy từ “Dragon, Dragon” không ngừng lập lại xung quanh mình thì mới phản ứng.

Ngày mười tám tháng tám này đúng là sinh nhật thần tượng Kwon Ji Yong của cô. Trước đó không lâu, nhóm VIP Trung Quốc còn tại viết một thiệp mừng sinh nhật hai mươi sáu tuổi vui vẻ cho hắn.

Chuyện này vốn cũng có thể là trùng hợp, nhưng khi liên tưởng đến tên trang sách “Happy birthday” và cái tên CC, cô bị phát hiện của chính mình kích thích đến mức tay phát run. Sau khi cô ấy dùng giọng nói run rẩy đem sự phát hiện này chia sẻ cho những VIP khác trong ban, mấy cô này căn bản không còn tâm tình nghe giảng bài, đều vụng trộm lên mạng tìm kiếm những dấu vết có thể xác minh chuyện này.

Mà em gái chủ bài viết còn thừa dịp giờ tự học viết bài đăng này, gửi bài đi phát động các nhóm VIP cùng nhau sưu tầm manh mối và khả năng.

Một cục đá ném xuống nước tạo thành ngàn vòng sóng. Nội dung bài đăng này trong vòng một ngày từ trong nhóm VIP Trung Quốc nhanh chóng lan tràn ra toàn thế giới.

Vô số nhóm VIP bị tin tức trong bài viết oanh tạc đến trợn mắt há hốc mồm, sau khi hoàn hồn thì phản ứng đầu tiên là lên mạng khai báo ra căn cứ chính xác chứng minh tác giả hiện tượng CC chính là người viết nhạc bằng thơ C.

Nghị lực cùng kiên nhẫn của fan rất lớn, các căn cứ minh xác lục tục bị tuyên bố trên mạng, sau đó các nhóm fan trên thế giới tập hợp lại chỉ để phiên dịch quyển sách này thành tiếng nước của mình.

— Topic!! Đây là thông tin trên trang mạng của CC! Bộ tiểu thuyết này tuy rằng phát hành vào ngày mười tám tháng chín, nhưng tuyên bố ngày phát hành đầu tiên là ngày mười tám tháng tám!!!

— Topic!! Đây là đồng hồ CC đã mang ở chương trình phỏng vấn của Ellen! Đây là ảnh chụp GD ở sân bay! Đồng hồ trên tay hai người giống nhau như đúc! Hơn nữa CC thừa nhận đồng hồ này là do bạn tốt đưa!!!

— Topic!! Đây là lúc GD hát bài [Crooked] trên Inkigayo vào ngày mười lăm tháng chín, cái khăn quấn trên tay giống y như khăn quấn cổ tay trên túi vải buồm trong ảnh chụp của CC ở [Steps n Ever s TOP-east asia]! Lúc ấy tôi còn cảm thán mắt thưởng thức của nam thần và nữ thần của tôi thật giống nhau!!! Tôi đúng là ngu như heo!!!

— Topic!! Đây là ảnh chụp trên Twitter! Quần áo GD mặc bên trong tuyệt đối chính là quần áo trên bìa sách mới của CC!!!

— Topic!! Có vài câu miêu tả bề ngoài của Chris trong [The dragon reborn], tuy rằng CC không miêu tả quá chi tiết bộ dáng của Chris, nhưng mà tóc màu bạc vàng, khóe mắt kẻ đen, còn cả phong cách mặc quần áo đó vô cùng ăn khớp với tạo hình Album lần này của GD!!!

— Topic!! Mọi người đều biết, CC sẽ đổi mới trạng thái hoặc tuyên bố tin tức trên trang mạng cá nhân của mình! Nhưng mà bây giờ tôi mới phát hiện, CC cô ấy có tài khoản Twitter!!! Chẳng qua tên dùng là Cecilia Daimler!!! Lúc xem chương trình của Jimmy, nhớ rõ CC có lộ ra tên của cô ấy là Celia, hôm nay thử lục lọi trên Twitter thì thấy xuất hiện tài khoản Cecilia Daimler, vốn là ngay cả một phần vạn hi vọng cũng không ôm, bởi vì cho tới bây giờ tôi cũng không nghe nói CC có Twitter, không ngờ kết quả lại…!!! Trong trang đó chỉ để một bức ảnh nền  giống như ảnh nền của GD, đều dùng cupcake xếp thành hai chữ “CC” và “GD”! Tạo hình bánh ngọt giống nhau! Thời gian post chỉ cách nhau 5 phút!!!

Nếu nói mấy câu nói trước đều có khả năng là trùng hợp thì cái chứng cớ cuối cùng bị khơi ra này có thể nói là bằng chứng mang tính kết luận.

Nhóm VIP có nhân số khổng lồ, lực lượng hùng mạnh sau khi phát hiện CC có khả năng chính là C, chỉ dùng không đến hai ngày lập tức chứng minh được chân tướng.

Trong hai ngày này, số lượng fan vào trang mạng của YG để chứng thực xém chút nữa làm tê liệt luôn trang web. Bộ phận quan hệ xã hội của YG cũng nhận được vô số điện thoại của giới truyền thông nghe tin tức mà đến.

Cho dù là Kwon Ji Yong hay YG cũng chưa từng nghĩ đến nhóm fan có thể phát hiện một thân phận khác của Yoon Cheon Seo nhanh như vậy. Tuy rằng Kwon Ji Yong vốn đang tính sẽ dần dần lộ ra thân phận của cô bằng việc để cho cô lên sân khấu với mình, nhưng không nghĩ đến cộng đồng fan của CC và C lại có thể liên hệ hai người nhanh như vậy.

Lúc Yoon Cheon Seo nhìn thấy nhóm người yêu sách hỏi cô rốt cuộc có phải “người viết nhạc bằng thơ” C hay không, cô mới biết được chuyện này. Tuy rằng nghi hoặc làm sao bọn họ có thể phát hiện, nhưng mà cô cũng không để ý, từ ban đầu khi YG bảo cô giấu diếm thân phận cô thật ra đã cảm thấy không sao cả. Sau khi trả lời hai vấn đề của độc giả xong, Yoon Cheon Seo đã tích lũy kinh nghiệm du kích trong thời gian này lập tức lui quân trước khi bị nhóm người yêu sách bao vây.

Bên YG không thanh minh gì, chỉ là sau khi được Yoon Cheon Seo đồng ý, trên trang mạng đổi mới tư liệu của Yoon Cheon Seo, ảnh chụp vốn chỉ có nền đen với chữ C màu hồng đổi thành chữ ký CC mà Yoon Cheon Seo tự tay viết.

Ở trên mạng lập tức có mấy người yêu sách của Yoon Cheon Seo post hình ảnh chữ ký của CC ở ngày hội ký tên sách năm nay để đối chiếu, chứng minh đây là chữ ký của cùng một người.

Ngoại trừ nhóm VIP và fan của C, phản ứng lớn nhất chính là giới truyền thông tin tức của Hàn Quốc. Tác giả CC hiện tượng của nước Mĩ, là tác giả thiên tài có tổng số lượng phát hành ở hơn hai mươi mấy quốc gia đã vượt qua hai trăm ngàn đầu sách, khi sách mới phát hành lập tức chiếm cứ vị trí sách bán chạy số một New York trong một tuần liền, người này vậy mà có thể là người Hàn Quốc! Tin tức quan trọng này ở Hàn Quốc nhất thời trên trời dưới đất chỗ nào cũng xuất hiện, trong các chương trình, trang web, báo chí mà luôn luôn thích khuyếch đại thành tựu của người Hàn Quốc, bắt đầu điên cuồng tiến hành truy đuổi CC.

Vốn lượng tiêu thụ bộ sách [Steps n Ever s TOP] ở Hàn Quốc vẫn không nóng không lạnh, các hiệu sách bây giờ đã không còn nhiều hàng tồn kho, vốn còn đang do dự có nên tiếp tục đặt hàng nhà xuất bản hay không, sau khi tin tức này tuôn ra, hàng tồn kho lập tức bán sạch trơn trong vòng nửa ngày, vậy mà vẫn còn lượng lớn người dân đến hỏi bộ du ký này. Các hiệu sách mau chóng gửi đơn đặt hàng cho nhà xuất bản, nhà xuất bản không thể không khẩn cấp sử dụng đồng thời nhiều nhà in ấn để in thêm, thỏa mãn nhu cầu đặt hàng khắp nơi trên cả nước.

Ngày phát hành bản tiếng Hàn quyển sách mới [The dragon reborn] của Yoon Cheon Seo vẫn chưa thỏa thuận xong. Vốn còn đang tốt đẹp, Hàn Quốc bên này tự dưng lại khơi ra vấn đề cãi cọ với đại lý nhà xuất bản, bây giờ thì gấp đến độ không thể chờ, mỗi ngày đều thúc giục mau mau ký hợp đồng, chỉ sợ có nhà xuất bản khác đi ra chặn một chân.

Bên Mĩ vốn không gấp, bây giờ lại càng không sốt ruột. Trước mắt đã có năm nhà xuất bản Hàn Quốc liên hệ với bọn họ, bọn họ chờ đủ mười nhà xuất bản sẽ tổ chức cạnh tranh để đàm phán, ai có điều kiện tối ưu thì sẽ ký hợp đồng cùng người đó.

Mặc cho phản ứng của thế giới bên ngoài nhiệt liệt sôi trào cỡ nào, YG ngoại trừ đổi mới tư liệu của C ở trên mạng thì không làm ra hành động giải thích gì. Mấy ngày nay Kwon Ji Yong thực hiện xong chương trình và hoạt động, lập tức lui lại dưới sự hộ tống của người đại diện và nhân viên công tác, không nhận bất cứ phỏng vấn nào của truyền thông.

Hôm nay thừa dịp buổi chiều không có hoạt động, Kwon Ji Yong đến phòng làm việc của Yoon Cheon Seo để nói cho cô ý tưởng lúc lên sân khấu của mình.

Bắt đầu từ lần đầu tiên đứng trong bảng xếp hạng của Inkigayo vào ngày tám tháng chín, Kwon Ji Yong đã đạt được bốn chiến thắng liên tiếp. Ngày sáu tháng mười này trên Inkigayo, hai bài hát [God Father] và [William Castle] của hắn cùng nhau lên bảng. Đây là lần đầu tiên hai người hợp tác diễn liveshow, Kwon Ji Yong hi vọng Yoon Cheon Seo có thể đứng cùng hắn trên sân khấu, nhận sự hoan hô và thét chói tai của fan.

Yoon Cheon Seo đối với sự an bài của hắn không có ý kiến gì, sảng khoái đáp ứng. Hai người lại đến phòng làm việc của chị Ji Eun, mặc thử trang phục biểu diễn trên sân khấu lần này.

Hai bộ quần áo của Yoon Cheon Seođều do Kwon Ji Yong tự mình chọn. Một bộ là váy liền áo màu trắng Mcqueen chất liệu sa tanh, trên tầng váy ngoài cùng thêu viền màu đen quấn quanh là hoa nhỏ, che kín hơn nửa làn váy. Một bộ còn lại là váy lễ phục thuần đen Chloé, chiều dài váy chưa đến đầu gối, đường cắt tinh tế, chỗ cánh tay dùng sa mỏng nửa trong suốt, bày ra hiệu quả xuyên thấu.

Trong hai bộ quần áo này, Kwon Ji Yong vẫn đắn đo không biết nên lựa chọn bộ nào cho tốt, cuối cùng để cho Yoon Cheon Seo đều thử mặc một lần, xem qua hiệu quả rồi mới quyết định.

Cái Yoon Cheon Seo thử trước là váy Mcqueen, sau khi thay xong quần áo trong gian thử đồ, cô vừa đẩy cửa đi ra lập tức khiến Kwon Ji Yong và chị Ji Eun kinh ngạc.

Tóc dài tự nhiên hơi rối tung xõa ra trên bả vai, ánh mắt hơi lạnh lùng, biểu tình tự nhiên hấp dẫn, còn có tự tin ẩn trong mỗi cái giơ tay nhấc chân, nếu chụp được hoàn toàn có thể lên trang bìa một tạp chí.

Sau khi Kwon Ji Yong và chị Ji Eun hoàn hồn lại, đều không hẹn mà cùng lấy ra điện thoại di động, “Đứng im ở kia đừng nhúc nhích!” Kwon Ji Yong chỉ hướng đối diện bọn họ rồi nói với Yoon Cheon Seo.

Yoon Cheon Seo nghĩ hắn muốn chụp ảnh để kiểm tra hiệu quả mặc, ngoan ngoãn dừng lại, đứng ở đó mặc hắn thay đổi đủ góc độ.

Vốn chị Ji Eun hô to: “Chính là bộ này!” Kết quả, Kwon Ji Yong xuất phát từ tư tâm, vẫn để cho Yoon Cheon Seo đi thay bộ váy lễ phục kia.

Lần này sau khi Yoon Cheon Seo đi ra, tự giác đứng tại chỗ, phối hợp với yêu cầu chụp ảnh của Kwon Ji Yong.

“Cheon Seo, xoay người sang chỗ khác, sau đó quay đầu, cho anh một ánh mắt sắc bén đi.” Sau khi Kwon Ji Yong chụp xong mặt sau rồi lại muốn thêm cả biểu cảm.

“……” Yoon Cheon Seo xoa xoa mái tóc bởi vì thay quần áo mà càng thêm rối tung, khó xử hỏi: “Em cũng không phải người mẫu, làm sao bày ra ánh mắt sắc bén chứ! Anh muốn em làm như thế nào?”

Không đợi Kwon Ji Yong truyền thụ kinh nghiệm chụp ảnh, chị Ji Eun đứng  ngay bên cạnh nói: “Em hãy biểu hiện ra bộ dáng bình thường khi nhìn thấy người xa lạ là được, không cần cố ý làm biểu tình gì đâu.”

Sau khi Kwon Ji Yong nghe xong giơ ngón tay cái với chị Ji Eun, tỏ vẻ đồng ý.

Bộ lễ phục này mặc trên người Yoon Cheon Seo, xứng với biểu tình và ánh mắt đạm mạc của cô, để lộ ra một loại khí chất thần bí và nguy hiểm. Kwon Ji Yong nhìn ảnh chụp rất đẹp nói với chị Ji Eun: “Chị, chị xem mấy bức ảnh này đi. Nếu đổi một bối cảnh chụp ảnh khác, hoàn toàn có thể thay đổi được style mới!”

“Ừ! Chị cũng cảm thấy như vậy! Bây giờ chị lại không biết nên chọn một bộ quần áo thế nào, còn em thì sao?” Sau khi chị Ji Eun tỏ vẻ đồng ý, rối rắm hỏi Kwon Ji Yong.

“Em cũng vậy……” Kwon Ji Yong buồn rầu xoa xoa tóc, “Rốt cuộc phải chọn một bộ thế nào đây?! Bỏ bộ nào cũng đều cảm thấy đáng tiếc! A ~~ làm sao bây giờ?!”

Sự buồn rầu này trong vòng 10 phút đã bị Yoon Cheon Seo giải quyết, bởi vì, kiểu dáng của hai bộ quần áo này chưa có kiểu nào cô từng mặc……

Kwon Ji Yong còn đang rối rắm nghĩ phải phối hợp giày ống thấp cao gót cho Yoon Cheon Seo, nhìn xem hiệu quả chỉnh thể. Hắn ngồi xổm xuống, sau khi giúp Yoon Cheon Seo cởi ra quần áo đã thay lập tức cởi giày bệt vải bạt của cô, nắm mắt cá chân thay một đôi giày ống thấp màu đen cho cô.

Sau đó, Yoon Cheon Seo vừa mới đi thử hai bước, chân trái lập tức lắc lư! Kwon Ji Yong nhanh chóng ôm cô ngồi trên ghế xong, bỏ giày ống thấp ra, kiểm tra một chút mắt cá chân của cô. May mắn vừa rồi lực chú ý của Kwon Ji Yong luôn luôn ở trên người cô, ở bên cạnh lanh tay lẹ mắt giúp đỡ cô một phen, thế này mới không xảy ra chuyện gì nghiêm trọng.

Bởi vì hai bộ quần áo này đều phải phối hợp với giày cao gót, cho nên Kwon Ji Yong rốt cục không cần buồn rầu nên chọn như thế nào.

Yoon Cheon Seo từ trước đến giờ chưa mang qua giày cao gót lần nào, cô không dự đoán được căn bản mình mang không được, khiến Kwon Ji Yong mất công chuẩn bị.

“Anh, nếu không thì để tự em chuẩn bị trang phục đi.”

“Tự em làm? Nhưng quần áo của em phải là một kiểu với quần áo của anh mới được.” Kwon Ji Yong ngồi bên cạnh Yoon Cheon Seo, đem chân của cô gác lên đùi của mình, vừa giúp cô mang lại giày thể thao, vừa trả lời.

Yoon Cheon Seo lắc lắc chân trái đã được thắt cẩn thận một cái nơ con bướm, nhìn hắn nói: “Vậy thì đúng lúc bên kia còn có một bộ quần áo định may cho anh vừa mới đưa đến mấy ngày hôm trước, còn tưởng rằng anh không dùng được nên không đưa cho anh, lần này vừa vặn có thể dùng đến.”

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Chín 2014
  H B T N S B C
  1234567
  891011121314
  15161718192021
  22232425262728
  2930  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: