[Thế giới của chúng ta] – Chương 39

Chương 39: Cầu bao nuôi!!

Edit: Hamy

Beta: Yun Haku

Jung Huyng Don đứng trước một thân hình gầy yếu và xinh đẹp trong trẻo nhưng khuôn mặt lạnh lùng, há miệng thở dốc, một câu cũng không phun được.

Hắn vẫn luôn rằng C là người đàn ông có sắc mặt xanh xao, suy sút, hoặc lạnh lùng sắc bén giống Kwon Ji Yong vậy. Nhưng nhìn tới người mặc bộ đồ màu trắng rộng thùng thình này, lại còn là một cô bé chưa tới tuổi thành niên, không có điểm nào giống với suy nghĩ của hắn cho nên những lời chuẩn bị lúc ngoài cửa đều mắc ở trong cổ họng, đối mặt với ánh mắt nghi ngờ và đề phòng của Yoon Cheon Seo, hắn gấp tới mức đỏ mặt.

Yoon Cheon Seo cảm thấy không thích hợp, phản ứng đầu tiên chính là gọi điện thoại cho Kwon Ji Yong: “Anh, anh còn đang quay chương trình sao? Mau gọi bảo vệ lại đây, có một người kỳ quái vừa xông vào phòng làm việc của em.”

Kwon Ji Yong đứng ở cuối hành lang, cách cửa không xa, nhận được điện thoại, lại nghe tốc độ nói nhanh hơn bình thường của cô, ngồi xổm xuống cười.

Hắn vất vả mới khống chế bản thân không cười ra tiếng, miễn cưỡng mở miệng nói: “Đừng sợ, anh ấy không phải người xấu. Là một đàn anh cùng quay chương trình với anh.” Trấn an Yoon Cheon Seo xong, mắt hắn hiện ý xấu nói: “Nhưng mà để xác nhận một chút, em vẫn nên miêu tả anh ta trông thế nào đi.”

Ban đầu Yoon Cheon Seo không biết Jung Hyung Don là ai cho nên mới mở miệng gọi là người kỳ quái, bây giờ biết hắn có thể là MC của show mà Kwon Ji Yong tham gia nên không có gọi như trước, cô thật sự không biết nên dùng từ gì để diễn tả Jung Hyung Don.

Im lặng vài giây, Yoon Cheon Seo nói với điện thoại: “TOP.”

“Cái gì?” Kwon Ji Yong kinh ngạc hỏi lại, chút nữa hét to lên “Em nói anh ấy giống TOP?”

Nhóm nhân viên tiết mục nghe được lời nói của Kwon Ji Yong, không bình tĩnh, đây là tình huống gì? Không thể vào quay được, thật sự rất sốt ruột!

“Không phải, sao có thể như vậy được!” Yoon Cheon Seo tăng âm lượng, cô liếc mắt nhìn Jung Hyung Don một cái, nhỏ giọng nói “Là hình tượng mà chủ tịch và TOP đều thích đó!”

“Hình tượng mà chủ tịch và TOP đều thích?” Kwon Ji Yong nghi ngờ nói lại lời của cô một lần nữa, sau đó mới phản ứng, tiếp theo theo là cười tới mức đập vào sàn nhà “Brick Bears?” [1] (Hamy: ORZ, mình cũng muốn hỏi đây là cái hình dung quỷ gì? =]] Tại nó ghi là bạo lực hùng = = | | | )

[1] (chi tiết hình ảnh: https://www.google.com.vn/search?q=brick+bears&newwindow=1&sa=X&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ei=gOT8U6PPAs3s8AWs_ID4Cg&ved=0CBwQsAQ&biw=1242&bih=615#facrc=_&imgdii=_&imgrc=WANB4JIY1KVeXM%253A%3BEBN582eDyTXGVM%3Bhttp%253A%252F%252Fwww.toynerd.com%252Fwp-content%252Fuploads%252F2009%252F12%252Fdt3.jpg%3Bhttp%253A%252F%252Fwww.toynerd.com%252Findex.php%252F2009%252F12%252F30%252Fart-toys-of-course%252F%3B600%3B694). Đồ chơi, gấu xếp hình. 🙂 Thứ mà cả bác Yang và TOP đều đua nhau sưu tập, thỉnh thoảng còn lôi ra khè nhau. 😀  — Cảm ơn bạn Rùa ^^

“Vâng.” Yoon Cheon Seo thấy hắn hiểu được hình dung mờ mịt mà khó lắm mới nghĩ ra của mình, thở phào nhẹ nhõm.

Trong đầu Kwon Ji Yong càng đối lập, cũng cảm thấy hình dung này của Yoon Cheon Seo rất đúng “Ừ, lớn lên giống con Brick Bears, chắc là đàn anh đó rồi. Người này tham gia hợp tác với anh ở Inffinity Challenge, anh ấy thích ca từ em viết, cũng là fan của em đấy!”

“Vậy sao anh ấy không nói lời nào?” Yoon Cheon Seo nhìn nhìn mặt Jung Hyung Don đang nghẹn đỏ bừng, lý giải hỏi: “Anh ấy không giống như thẹn thùng, không lẽ cũng không thích nói với người lạ như em?”

Bây giờ Kwon Ji Yong có thể tưởng tượng được sắc mặt của Jung Hyung Don sau khi nghe câu đó. Hắn không khống chế nụ cười trên mặt, đắc ý nghĩ: Không biết vừa rồi anh ‘cao ngạo’ ra sao, gặp phải Cheon Seo nhà em anh cũng phải quỳ gối thôi!

“Ừ, anh ấy là người rất dễ thẹn thùng” Kwon Ji Yong mở to mắt nói dối “Em vẫn nên chủ động chào anh ấy đi, đừng dùng giọng nói lạnh lẽo kia, trăm ngàn lần đừng dọa anh ấy, anh vất vả lắm mới có thể cổ vũ anh ấy đi tìm em, anh ấy nói em là thần tượng của anh ấy”

Yoon Cheon Seo gãi gãi trán, xin hắn giúp đỡ “Không bằng anh tới đây một chuyết đi! Em thật sự không biết nên nói gì hết!”

Kwon Ji Yong nghe được âm thanh buồn rầu của cô, nhanh chóng trả lời: “Anh biết rồi, anh qua bây giờ đây.”

Kwon Ji Yong nói nội dung trò chuyện của hai người với người quay phim, PD và tác giả, nhân viên công tác tổ phim đều rất vui, ngay cả người bả vai của người bưng máy quay cũng run lên hai lần.

Kwon Ji Yong vừa vào cửa đã thấy hai người xấu hổ đứng đối diện nhau, nói chính xác là Yoon Cheon Seo bình tĩnh nhìn Jung Hyung Don đang đỏ mặt.

Thấy Kwon Ji Yong bước vào, hắn cứ như nhìn thấy thần tiên, nhảy tới cạnh Kwon Ji Yong, cầm tay phải nói “Ji Yong à, em tới rồi!”

Kwon Ji Yong nhìn cánh tay đang bị hắn nắm, cười hỏi “Hyung, không phải hyung không thích làm người chủ động sao?”

“Bây giờ không phải lúc nói giỡn, anh đang vội muốn chết đây, nhanh nhanh giới thiệu anh đi!” Jung Hyung Don nói nhỏ với Kwon Ji Yong.

Kwon Ji Yong cũng không chọc hắn nữa, giới thiệu hắn với Yoon Cheon Seo, lúc này Jung Hyung Don mới nhẹ nhàng thở ra, cúi người chào nhau với Yoon Cheon Seo.

“Chào cô, tôi là fan của cô, tôi rất thích ca từ của cô.” Jung Hyung Don chào hỏi xong, hơi ngại ngùng dùng kính ngữ nói với Yoon Cheon Seo.

Kwon Ji Yong nhìn không vừa mắt nói “Anh không cần khách khí như vậy! Thái độ khác xa lúc đối xử với em!” Không để Jung Hyung Don giải thích, hắn nói tiếp: “Nhưng mà anh đừng hòng nghĩ tới việc để Cheon Seo viết ca từ cho, lúc nãy, trước khi em vào, PD đã nói, để show thật công bằng, hai chúng ta không được tìm người ngoài tới sáng tác bài hát”

“……” Jung Hyung Don nghe xong, mở to mắt trừng Kwon Ji Yong, không thể tin đấy là thật sự. Tổ tiết mục thật sự vì rating nên luôn đùa giỡn hắn đấy à?!

“Anh, lúc nãy PD nói nhóm kia đã tới nhà ăn của YG, bảo chúng ta cũng qua đó một chuyến” kwwon Ji Yong mỉm cười giữ chặt Jung Hyung Don còn trừng mắt, kéo hắn ra ngoài “Anh, nhớ đừng tiết lộ thân phận của Cheon Seo” Trước khi đóng cửa, hắn xoay người vẫy tay với Yoon Cheon Seo đang ngơ ngác khó hiểu nói “Lát nữa anh giải thích với em sau, cứ phơi nắng tiếp đi!” Hắn nhìn đồng hồ trên tay, dặn dò “Bắt đầu tính thời gian từ lúc này”

“……” Yoon Cheon Seo bị đả kích, ngồi xuống xích đu.

Jung Huyng Don bị PD “đùa tới nghiện”, vừa rồi vẫn chịu đựng ở trong phòng làm việc vì có Yoon Cheon Seo, bây giờ, vừa ra khỏi cửa thì bùng nổ ngay lập tức.

“Đùa giỡn với tôi rất vui sao? Lúc nãy tôi bảo không đi là không đi, các người bắt ép tôi vào! Tôi khó lắm mới có dũng khí để vào, các người lại nói không được mời người khác! Cuối cùng thì muốn như thế nào? Đùa tôi vui lắm sao?”

PD nhìn bộ dạng phát điên của hắn đầy thỏa mãn, cảm thấy thời gian không sai biệt lắm, nói với hắn “Được rồi, thời gian cũng đủ, bây giờ chúng ta qua bên nhà ăn đi, thừa dịp bọn họ chưa ăn xong”

“….. Biết rồi” Jung Hyung Don thường xuyên bị tổ tiết mục đùa giỡn tới mức phát điên, bình tĩnh đón nhận sự thật tàn khốc, không nghĩ tới sau này càng lúc càng bị đùa, chẳng lẽ hắn phải nghe theo PD thật sao?

Ngày 12 tháng 9, [Black] của Kwon Ji Yong đạt vị trí thứ nhất của M!Countdown, bắt đầu từ hôm nay chính thức thực hiện hoạt động tuyên truyền.

Sau khi bị hắn lôi chạy một ngày, Yoon Cheon Seo cảm thấy vô cùng nhàm chán. Hôm sau, cô quyết đoán bỏ rơi Kwon Ji Yong, vui vẻ nằm trong phòng làm việc chuyên tâm làm việc của mình. Trong đó có cả việc thảo luận tiến hành khai phá trò chơi [The Wheel Of Glory] với Tim.

Bình thường hai người trao đổi qua skyle, nói chuyện kiểu mặt đối mặt dễ dàng giải thích ý tưởng cho nhau hơn, cũng dễ dàng có linh cảm.

Yoon Cheon Seo vừa nhìn đã bị vẻ mặt xanh xao, mắt đầy tơ máu của Tim dọa ngây người “Hi, Tim, anh sao thế?”

“Hi, Cily.” Tim hắng giọng, đối với bộ dạng hiện tại của mình, hắn cũng cảm thấy không thể nhìn thẳng, đành giải thích “Anh tăng thêm nửa tháng, ăn ở đều ở tại công ty. Thời gian của bộ [The Wheel Of Glory] đẩy lên sớm hai tháng, mà boss bên em nói sao cũng không chịu phát hành chậm lại, bọn anh đành phải tăng ca để đuổi kịp tiến độ thôi”

“Có cần em nói với boss không? Xem thử có thể chậm một tháng hay không” Yoon Cheon Seo đề nghị.

“Không cần.” Tim bưng lên tách cà phê, uống một ngụm nói “Bây giờ chỉ còn lại phần hậu kỳ thôi, đợi em chấp nhận là có thể tổ chức Closed beta [1]”

[1] Closed Beta (với game) là một kiểu test game dành cho người chơi với số lượng có hạn và chọn lọc kỹ càng.

“Bên em chắc không có vấn đề gì, thiết kế nhân vật và tình tiết đều ok rồi, còn mấy cái hiệu quả hình ảnh linh tinh em không hiểu lắm, nếu thời gian quá gấp thì mấy anh cứ trực tiếp Closed Beta là được.” Yoon Cheon Seo đối với thiết kế nhân vật và tình tiết cả trò chơi đã có ý kiến từ sớm, đội ngũ nhân viên trò chơi cũng tiếp thu ý kiến của cô, tiến hành điều chỉnh, có điều cô chưa thấy trò chơi qua máy thôi.

“Ý kiến của em có thể sánh với điểm trọng yếu của Closed Beta, yên tâm, anh chỉ đẩy nhanh tiến độ trò chơi này, muốn mau chóng mở ra ‘Kế hoạch Clun tây’, cho dù đến lúc đó không kịp hoàn thành, cũng có thể chậm lại vài ngày.” Vì để Yoon Cheon Seo an tâm, Tim giải thích cặn kẽ với cô.

Yoon Cheon Seo chống má, than thở nói: “Nhưng anh lại gầy như vậy…”

“Anh không sao, em không…” Không đợi Tim cảm động hết, hắn thậm chí chưa nói xong thì Yoon Cheon Seo đã nói tiếp: “Em rất nhớ bộ dáng mập mạp trước kia của anh, bụng vừa mềm vừa nhỏ, em với Zoe thích nằm gối lên đó ngủ nhất!” Cô nhìn hai gò má góc cạnh của Tim bây giờ, lộ ra biểu tình tiếc nuối, “Đáng tiếc, không hiểu tại sao bụng nhỏ của anh lại biến mất……”

Khuôn mặt Tim vặn vẹo đến mức không thể nhận ra “Chúng ta có thể không nhắc lại lịch sử đen tối của đối phương không? Em không biết tại sao à? Bởi vì từ năm anh mười lăm tuổi đã không uống sữa thay em và Zoe nữa đấy!” Tim nhớ tới thời niên thiếu, chống cự không nổi hai con bé ác ma này, sáng nào cũng phải uống ba ly sữa to, lịch sử đau đớn đó đã nuôi hắn trở thành thằng nhóc mập mạp, xù lông ngay lập tức, khó lắm hắn mới có thể khắc chế bản thân lộ ra vẻ xúc động.

“Thì ra là vậy.” Yoon Cheon Seo đột nhiên biết được chân tướng giày vò cô và Zoe nhiều năm nay, tiếc hận nói: “Nếu sớm biết thế……” Cô thở dài, “Không nói với anh nữa, em phải gọi điện thoại cho Zoe để cùng nhớ lại thằng nhóc mập mạp thời thơ ấu. Anh nên đi rửa mặt, khóe mắt hình như có cái gì đó. Bye~” Nói xong, không đợi Tim phản ứng lại, cô trực tiếp thoát.

“……” Tim đã sớm nhận rõ sự thật, ở trong công ty hắn là tinh anh cao giá tới đâu đi chăng nữa thì hai cái khắc tinh này cũng nắm lịch sử u ám của hắn rõ như lòng bàn tay.

Sau ngày 15 tháng 9, [Coup d’etat] của Kwon Ji Yong chiếm vị trí thứ nhất trên Inkigayo. Hôm nay cũng là ngày chiếu kỳ [Running Man] mà Kwon Ji Yong, Dae Sung và Seung Ri tham gia.

Ngoài các VIP của Big Bang thì có các fan của C bị hấp dẫn ngồi canh ở trước TV.

Đoạn đối thoại mở đầu vừa chiếu thì có fan đã nhắn lên mạng, các cô hưng phấn vô cùng, tiếp tục tung phấn cho Kwon Ji Yong và C.

— Nhìn ý cưới của GD lúc thừa nhận C chuẩn bị quần áo cho mình kìa!!!

— Hoàn toàn bị ánh mắt đắc ý của hắn bán đứng!!!

— C ra tay, đồ xa xỉ chỉ là mây bay!!!

— C đại gia, cầu ngài bao nuôi chúng ta đi!!!

— Cầu bao nuôi!!!

Không chỉ những người xem Running Man mà ngay cả mấy người trên YG cũng nhắn tin hô hào C bao nuôi Kwon Ji Yong, tạo ra niềm vui mới cho thành viên YG trêu chọc Kwon Ji Yong.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Tám 2014
  H B T N S B C
   123
  45678910
  11121314151617
  18192021222324
  25262728293031
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: