[Thế giới của chúng ta] – Chương 37

Chương 37: Một cái ôm

Edit: Yun Haku

“Thật sao?” Sau một hồi im lặng, các thành viên của Running Man đều nhìn Kwon Ji Yong để xác nhận.

Kwon Ji Yong nhịn không được nở nụ cười, thẳng thắn thừa nhận “Vâng, đúng thế. Các thành viên Big Bang và các nhân viên công tác thường nói em là người thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ, nhưng bây giờ bọn họ đã thấy được người còn soi mói hơn cả em, nên bây giờ em đưa ra bất kỳ yêu cầu gì bọn họ cũng cảm thấy rất bình thường”

Ji Suk Jin lộ biểu cảm cảm thán nói “C như vậy chủ tịch Yang không ý kiến gì sao? Công ty đào đâu ra tiền về mặt trang trí chứ?”

Vừa dứt lời thì Dae Sung mỉm cười giải thihcs “Không phải tiền của công ty, C tự bỏ tiền của mình! Cho nên bọn em mới hâm mộ!”

Yoo Jae Suk cười nhạo Ji Suk Jin nói “Hyung không xem tin tức sao? Báo chí và truyền thông đã đưa tin rồi, anh không biết sao?”

Mấy thành viên khác cũng đả kích hắn “Hyung, anh vẫn nên ít chơi game lại để quan tâm chuyện người quen đi!”

Ji Suk Jin bị hai đàn em liên thủ ‘đả kích’ thì cười ngại ngùng, những người khác cũng cười theo.

Đợi khi show này được công chiếu thì đoạn nói chuyện liên quan tới C đều chiếu sạch, không bị biên tập cắt đi. Dù sao C luôn thần bí, fans luôn chú ý tới C.

Tiếp theo chương trình là giành lá cờ trên bùn, tuy rằng tổ tiết mục đã sớm cùng ba người Kwon Ji Yong nói qua nhưng mà sau khi nhìn sân đấu tới ngang eo ba người thì nhóm ba người Kwon Ji Yong vẫn kinh ngạc.

Trận đầu bắt đầu không lâu, một thân ảnh gầy yếu đi xuống từ xe bảo mẫu nhìn đám Kwon Ji Yong ở đằng xa, im lặng đi tới cạnh tổ làm phim, ngồi xổm xuống vui vẻ nhìn mọi người giãy dụa trong đống bùn.

Từ sáng sớm Yoon Cheon Seo đã bị Kwon Ji Yong đóng gói lên xe bảo mẫu cùng tới trường quay. Kwon Ji Yong, Seung Ri và Dae Sung xuống quay show còn cô ngoan ngoãn ngồi trên xe dịch tiểu thuyết của mình.

Cho tới vừa rồi cô bị ồn ào bên ngoài hấp dẫn đi xuống xe, lúc cô thấy ba người Kwon Ji Yong đầy bùn nhìn không ra hình dáng ban đầu, cô hớn hở ngồi xổm xuống bên bờ xem.

Nhân viên tổ làm phim đều bận rộn chú ý quay show nên không chú ý thừa ra một người. Yoon Cheon Seo mặc áo sơmi caro xám trắng, mang theo mũ lưỡi trai cùng màu, xen lẫn ggiwax người đại diện, cho dù có người nhìn thấy cô cũng trực tiếp xem nhẹ.

Cô chỉ chú ý tới Kwon Ji Yong đang giãy dụa trong bãi bùn, lúc hắn đứng lên sửa sang lại áo quần, nhìn thoáng qua bên bờ thì thấy ngay bóng người quen thuộc đang ngồi xổm ở đó.

Trong trận kế tiếp Kwon Ji Yong không tự giác ra thêm sức vào trong trò chơi, bộ dạng liều mạng của hắn khiến cho Seung Ri và Dae Sung hoảng sợ.

Sau khi vòng đó kết thúc, hai người đều nhìn Kwon Ji Yong với ánh mắt nghi ngờ, Kwon Ji Yong chỉ nhe răng cười với hai người chứ không trả lời.

Seung Ri chớp mắt nhìn về bên bờ, sau một vòng tìm kiếm cuối cùng cũng thấy Yoon Cheon Seo ngồi xổm giữa Cody và người đại diện.

Hắn nháy mắt ra dấu với Dae Sung còn không hiểu chuyện gì, sau khi Dae Sung thấy Yoon Cheon Seo thì bừng tỉnh.

Hai người hiểu chuyện, bắt đầu ăn ý ra lực giúp đỡ Kwon Ji Yong.

Cuối cngf, khi lấy được chiến thắng, Kwon Ji Yong đi tới bên bờ, lúc đi qua Seung Ri và Dae Sung thì vỗ vai cảm ơn.

Kwon Ji Yong trực tiếp đi tới trước mặt Yoon Cheon Seo, hắn nhận khăn từ Kim Nam Kook, lau mặt xong nhìn Yoon Cheon Seo đang nở nụ cười tươi rói, dừng lại động tác tay, bước tới hỏi “Bộ dạng này của anh khiến em rất vui hửm?”

Yoon Cheon Seo nhanh chóng lắc đầu, xoa miệng cười.

Kwon Ji Yong nhéo má cô cười hỏi “Thật sao?”

Yoon Cheon Seo khống chế bản năng trốn tránh, ngon ngoãn để hắn dùng hai tay đầy bùn béo má mình, dùng ánh mắt “chân thành” nhìn Kwon Ji Yong nói “Thật”

Kwon Ji Yong nhìn bộ dạng muốn trốn tránh của cô, không có ý tốt nghiêng người về trước “Xác định?”

Yoon Cheon Seo hận không thể đẩy tay của hắn ra xa, nhưng mà cô không có dũng khí như vậy, chỉ đành để thân thể đầy bùn của hắn dựa càng lúc càng gần cô.

Ngay lúc Kwon Ji Yong thưởng thức đủ bộ dạng giận mà không dám nói như con mèo nhỏ đáng yêu của Yoon Cheon Seo, chuẩn bị đứng thẳng lên thì Seung Ri luôn chú ý hai người lặng lẽ đi tới, sau đó đẩy Kwon Ji Yong một cái khiến cho hắn mất trọng tâm, lảo đảo về phía trước.

Yoon Cheon Seo cũng không để ý bùn đất trên người Kwon Ji Yong, phản ứng đầu tiên là bước lên đỡ lấy hắn, sau đó cô cố gắng duy trì cân bằng cho Kwon Ji Yong.

Sau khi Kwon Ji Yong đứng vững thì nhìn Yoon Cheon Seo đang nhăn nhó mặt mày vì cả người đầy bùn, quay đầu tìm kiếm đầu sỏ gây tội.

Xung quanh đều là những ngôi sao, người đại diện và nhân viên công tác, Kwon Ji Yong không thể nào mắng Seung Ri nên chỉ đành dùng ánh mắt cảnh cáo hắn.

Seung Ri cười hắc hắc, cầm lấy khăn trong tay trợ lý, đi tới đưa cho Kwon Ji Yong “Hyung, em sai rồi. Anh mau lau cho Cheon Seo trước”

Kwon Ji Yong buông Yoon Cheon Seo ra, dùng chân đá lên mông Seung Ri một phát rồi nhận khăn mặt lau hết bùn trên mặt Yoon CHeon Seo.

Seung Ri cũng cầm lấy khăn mặt của mình, làm bộ lau áo quần đầy bùn của Yoon Cheon Seo. Kết quả, khi khăn mặt đụng lên người Yoon Cheon Seo thì cô  cũng hợp tình ho một tiếng “Hắt xì!”

Seung Ri giơ hai tay lên giải thích với Kwon Ji Yong “Không liên quan tới em”

Yôn Cheon Seo không để hắn nói xong thì ho thêm một cái.

“Lần này em không đụng tới em ấy!” Seung Ri dùng bộ dạng ‘Hyung nhìn đi, thật sự không liên quan tới em’ nhìn Kwon Ji Yong để chứng minh mình trong sạch.

Kwon Ji Yong liếc mắt nhìn hắn một cái, sau đó cầm khăn bao lên người Yoon Cheon Seo “Nam Kook hyung, anh lấy giúp em một ly nước nóng, em đem Cheon Seo vào trong xe thay quần áo trước”

“Ừ” Kim Nam Kook đồng ý, lo lắng dặn hắn “Em cũng đừng lo cho mỗi Cheon Seo, cũng phải lau trên người mình đấy, đợi lát nữa người trong show sẽ đưa mấy đứa tới tắm trong nhà của thôn dân”

Kwon Ji Yong gật đầu, kéo Yoon Cheon Seo đang ho đi về xe bảo mẫu.

Quần áo của Yoon Cheon Seo bẩn tới mức không thể mặc, cô đành lấy bộ quần áo màu trắng mà Kwon Ji Yong đã mặc lúc lên xe mặc vào, sau khi lau sạch bùn xong mới mở cửa xe ra.

Cô nhảy xuống xe, vươn hai tay về phía Kwon Ji Yong đang lau tóc, giật giật ống tay áo của hắn nói “Áo quần của anh lớn quá!”

Kwon Ji Yong nhìn thân thể gầy yếu của Yoon Cheon Seo được bao trong áo quần của mình, cười một tiếng, hắn bỗng dưng nghĩ tới con mèo nhỏ vụng trộm nằm trong quần áo của chủ nhân mình.

Yoon Cheon Seo nghi ngờ nhìn bản thân “Sao vậy? Anh cười cái gì?”

Kwon Ji Yong chỉ cười mà không nói, kéo tay cô, giúp cô đem tay áo xắn lên. Sau khi xắn ống tay áo bên phải xong thì cầm tay còn lại để cô tự xắn ống còn lại lên.

Yoon Cheon Seo nhanh chóng đưa tay trái tới trước mặt hắn, yêu cầu nói “Anh giúp em kéo lên tí nữa, ở chỗ khửu tay này em làm không được”

Kwon Ji Yong đẩy tay trái của cô ra, phụng phịu dạy dỗ “Sao? Em còn không ngại mặc áo quần mỏng lét ngồi ở ngoài một thời gian dài mà? Lúc nãy là ai ho hả?”

Yoon Cheon Seo lúng ta lúng túng thu lại tay trái, không dám nói thêm cái gì. Gần đây Kwon Ji Yong luôn mẫn cảm với vấn đề sức khỏe của cô, luôn lo lắng cho sức khỏe cô không thể khôi phục, hôm nay cô không mặc áo khoác mà ngồi bên ngoài lâu, lại ho mấy cái, hẳn lại đụng vào dây thần kinh mẫn cảm của hắn.

“Em biết rồi, lần sau không dám nữa” Yoon Cheon Seo than thở cam đoan với hắn, dù sao cô cũng đã biết rõ, Kwon Ji Yong là con hổ giấy với cô, lúc nào cũng chỉ phụng phịu dạy dỗ cô mấy câu chứ không tức giận thật.

Qủa nhiên, thấy cô ngoan ngoãn nhận sai thì Kwon Ji Yong gật đầu vừa lòng, sau đó khôi phục khuôn mặt tươi cười.

Kim Nam Kook bưng hai ly nước nóng bằng giấy tới, đưa cho Kwon Ji Yong và Yoon CHeon Seo.

“Mau uống lúc nó còn nóng đi” Kwon Ji Yong nói với Yoon Cheon Seo.

Yoon Cheon Seo thổi thổi cốc nước nóng, sau đso dùng lưỡi thử một chút “Nóng quá!”

Kwon Ji Yong cũng nhìn ly nước của mình, có chút nóng “Em lên xe lấy bình nước suối xuống đây” Hắn cầm lấy cốc nước trên tay Yoon Cheon Seo, chỉ huy cô lên xe lấy nước.

Đem nước suối đổ vào ly, sau đó Kwon Ji Yong tự mình thử, rồi lại đổ thêm một chút mới đưa cho Yoon CHeon Seo, nhìn chằm chằm cái miệng nhỏ của cô uống sạch mới đi lên xe đưa bọn họ đi tắm rửa.

Tắm rửa, thay quần áo xong, tổ tiết mục bắt đầu xuất phát.

Lần này quay trong bể bơi công cộng, mặc kệ Yoon Cheon Seo làm nũng thế nào Kwon Ji Yong cũng không cho phép cô ngồi ở bên bể bơi xem. Yoon Cheon Seo đành phải ngoan ngoãn lên xe dịch tiểu thuyết của mình.

Trên đường đi tới bể bơi, đầy đủ mọi người trên xe, Yoo Jae Suk vụng trộm liếc mắt nhìn Kwon Ji Yong một cái, đóng hộp thu âm và máy quay lại.

Ngồi sau hắn là Gary luôn chú ý mọi động tác, nghi ngờ hỏi “Hyung, sao anh lại đóng máy quay và máy ghi âm thế?”

Kwon Ji Yong và Song Ji Hyo nghe được cũng kinh ngạc nhìn Yoo Jae Suk.

Yoo Jae Suk đang lái xe cười hắc hắc nhìn về Kwon Ji Yong nói “Ji Yong à, nói cho anh biết, cô bé lúc nãy cậu ôm ra khỏi bãi bùn là ai? Bạn gái sao?”

Kwon Ji Yong không nghĩ tới hắn lại hỏi mình việc này, nhưng mà máy quay và máy thu âm đã đóng lại, không cần lo lắng quá mức. Hắn cười nói với Yoo Jae Suk “Ánh mắt của hyung tốt thật! Nhiều người vây quanh lau bùn như vậy mà anh cũng có thể chú ý tới, thật không hổ danh MC quốc dân!”

Yoo Jae Suk đắc ý thừa nhận “Ánh mắt của anh đúng là rất tốt, hắc hắc, không phải mình cauajnois thế”

Gary và Song Ji Hyo cũng gật đầu phụ họa “Đúng thế, ánh mắt của Jae Suk hyung/oppa rất tốt!”

“Ji Yong à, cậu còn chưa trả lời đâu, đó có phải bạn gái cậu không?” Yoo Jae Suk là MC quốc dân lão làng sao dễ dàng bị lái sang chuyện khác được. Mặc kệ thế nào hắn cũng có thể đem chuyện trở về nội dung ban đầu.

Kwon Ji Yong lắc đầu cười nói “Không phải đâu hyung”

“Thật sao?” Yoo Jae Suk không tin “đừng lo, cậu nói với chúng tôi, chúng tôi cũng không nói ra ngoài, yên tâm đi!”

Hai người ngồi sau cũng gật đầu mãnh liệt, vẻ mặt nhiều chuyện nhìn Kwon Ji Yong.

Kwon Ji Yong bị vây quanh đành bụm mặt ngượng ngùng cười “Không phải thật mà!”

“Nói dối!” Yoo Jae Suk liếc mắt nhìn hắt, hát “I’m so sorry but I love you, tất cả đều là nói dối”

Hắn hát làm cho mọi người trong xe cười. Nhất là Kwon Ji Yong, cười tới mức phải dựa vào cửa sổ để cân bằng mình.

Đợi hắn cười đủ, lấy tay quạt hai má nóng bừng, Yoo Jae Suk mới ép hỏi “Cậu thừa nhận đi! Anh thấy cô bé đó mặc cả đồ của cậu, tay áo cũng là cậu xắn lên giúp!”

Kwon Ji Yong hết biết nói thế nào rồi, xe của hắn cách trường quay rất xa vậy mà Yoo Jae Suk cũng có thể thấy, vị hyung này nhiều chuyện quá!

“Hyung, em nói nhưng mà mọi người đừng nói cho người thứ tư biết đấy, kể cả những thành viên khác của Running Man cũng thế!” Kwon Ji Yong do dự hai giây rồi nói với ba người Yoo Jae Suk.

“Đương nhiên, anh thề!” Yoo Jae Suk nghe vậy cam đoan, Gary và Song Ji Hyo cũng thề sẽ giữ bí mật.

Lúc này Kwon Ji Yong mới công bố thân phận của Yoon Cheon Seo “Hyung, lần trước anh tới YG có đi tới phòng làm việc của cô ấy, anh đoán xem cô ấy là ai?”

Ba người Yoo Jae Suk nghe những lời thần bí này xong, im lặng ba giây, sững sờ, nghĩ lại, bừng tỉnh, khiếp sợ. Trong lúc biết được chân tướng đó, kinh ngạc vô cùng, Yoo Jae Suk đánh xe hình chữ ‘S’ và lề đường khiến mọi người hoảng sợ.

“Thật sao?” Ba người phục hồi lại tinh thần hỏi.

Kwon Ji Yong xác định, tay giúp Yoo Jae Suk khép cằm của hắn lại.

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Bảy 2014
  H B T N S B C
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: