[Thế giới của chúng ta] – Chương 31

Chương 31: Anh trên em dưới

Edit: Yun Haku

P/s: Cái tiên đề rất sốc phải không? =))))))))))))

 

Không lâu đó thì tới tháng tám, Kwon Ji Yong bắt đầu vào thời gian kết thúc quay MV, chuyển sang việc thiết kế sân khấu biễu diễn và luyện tập, lúc này có thể thay đổi một cách linh hoạt cho nên hắn càng có thời gian đến ‘quấy rầy’ Yoo Cheon Seo làm việc.

“Nhóc con, em đang làm cái gì đó?” Kwon Ji Yong đi vào phòng làm việc của Yoon Cheon Seo, sau đó phát hiện cô không sáng tác mà ngồi trên sofa cười với laptop.

Nghe được câu hỏi của hắn, cô mỉm cười hì hì nhìn hắn một cái, sau đó nhìn lên màn hình cười ngây ngô.

Kwon Ji Yong chưa kịp hỏi tiếp thì đã nghe một âm thanh từ máy tính phát ra, sau đó có một cảm giác xấu xuất hiện, hắn lẻn đến cạnh Yoon Cheon Seo nhìn màn hình.

Qủa nhiên, trên máy tính là tin tức lúc bọn họ xuất đạo. Trong đó là mấy bức ảnh mà Seung Ri chụp lại từ nhà ga.

Kươn Ji Yong che mắt lại, ngồi lên sofa “A!!! Sao em lại có thể tìm ra được hả?” Hắn gào xong thì ngồi dậy “Không đúng! Làm sao em có thể biết mấy trang web này? Ai nói với em?”

Yoon Cheon Seo vẫn chăm chú nhìn màn hình, nghe hắn nói thì dùng tay phái làm động tác kéo khóa, ý bảo cô sẽ không bán đứng người đó.

Kwon Ji Yong ngã lên sofa hét lên, hai tay hai châm vẫy đạp lung tung sau đó mới cầm chặt bả vai Yoon Cheon Seo, cười hỏi “Em nói là trước kia đã xem rồi?”

“Đương nhiên là xem trước rồi” Yoon Cheon Seo bấm tạm dừng, quay mặt nhìn hắn “Em xem nó là vì anh, không phải vì nhìn Seung Ri nên dĩ nhiên là xem từ đầu!”

Kwon Ji Yong muốn che mặt lại. Hắn dùng tay phẩy phẩy nói “Nếu để anh biết ai cho em biết mấy cái này thì anh sẽ không bỏ qua cho người đấy!”

Yoon Cheon Seo ngây ngô nhìn hắn “Tại sao? Người đó còn nói là không được nói với anh là người đó nói nếu không kết cục của người đó rất thảm. Bên trong có cái gì em không nên biết sao?”

“Đó là lịch sử đen tối của anh!! Lịch sử đen tối!!” Kwon Ji Yong đặt đầu cọ cọ bả vai của cô nói “Chủ tịch không cho người make-up, chuẩn bị quần áo và tạo hình, bắt tụi anh đứng trước màn hình như vậy! Bây giờ anh không dám nhìn lại đấy! Hận không thể tiêu hủy hết tất cả thôi!”

Yoon Cheon Seo khó hiểu nhíu mày, đem mấy bức của Kwon Ji Yong mở ra “Em thấy đáng yêu mà, không phải trên sân khấu thì make-up hay tạo hình làm gì?” Cô vừa nói vừa giữ tay đang tính tắt màn hình của Kwon Ji Yong, đem máy tính ôm vào trong lòng.

Bây giờ tới phiên Kwon Ji Yong kinh ngạc, hắn dùng ánh mắt hỏi Yoon Cheon Seo ‘thật sao?’ thì thấy cô không có ý đùa giỡn, nghi ngờ hỏi “Em không thấy lúc đấy anh rất tởm sao? Rất tởm đấy! Đôi mắt đen của thằng nhóc Seung Ri nó kéo tới cằm luôn đấy! Thật sự không thể nhìn thẳng đấy!”

Yoon Cheon Seo nhìn màn hình trong ngực một chút rồi nói “Anh, tuổi của anh lúc đó rất nhỏ! Những người khác cũng thế! Ngoài việc chênh lệch độ tuổi ra thì bộ dạng không thay đổi chút nào, sao không được nhìn?” Cô nghĩ nghĩ rồi bổ sung “Nhưng mà khí thế không mạnh mẽ như bây giờ, nếu em sớm quen anh thì tốt rồi, không chừng em sẽ trở thành người ở trên, còn anh thì ở dưới đấy! Aizz”

“Khụ khụ khụ khụ!” Kwon Ji Yong ở trên vai cô nghe cô dùng giọng điệu quyết đoán khi nói câu cuối thì ho không ngừng.

Yoon Cheon Seo vỗ lưng cho hắn thì mới phát hiện cả người đầy mồ hôi “Anh mới từ phòng tập đến à? Không tắm rửa thay quần áo sao? Nhìn tóc anh ẩm ướt nhiều như vậy, em còn tưởng anh đã tắm rồi chứ!” Cô bắt đầu cào tóc ướt đẩm của Kwon Ji Yong “Tất cả là mồ hôi à?”

Kwon Ji Yong miễn cưỡng bình phục lại, không để ý tới vấn đề của cô, hỏi gấp “Em nói cái gì mà ‘Em trên anh dưới’??? Mấy từ này nghe từ ai hả?”

“Seung Ri nói đó!” Yoon Cheon Seo không hiểu từ này có vấn đề gì nên ngây ngô bán Seung Ri đi “Hắn nói bây giờ em bị anh quản, phải nghe lời của anh, bảo anh đang đàn áp em, cái đó gọi là ‘Anh trên em dưới’. Nếu lúc nào em có thể chống lại anh thì chính là ‘Em trên anh dưới’. Em thấy Seung Ri nói cũng trừu tượng đó! Không đúng ạ?”

“…..Đúng, rất là đúng!” Kwon Ji Yong vuốt tóc Yoon Cheon Seo nói “Đúng là ‘Anh trên em dưới’, thỉnh thoảng để ‘Em trên anh dưới’ cũng không sao”

“Thật sao? Anh cho em quản anh thật hả?” Hai mắt của Yoon Cheon Seo sáng lên.

Kwon Ji Yong nín cười vô cùng khó chịu, hắn úp đầu vào gáy của Yoon Cheon Seo, nở nụ cười trong im lặng, dưới sự thúc giục của Yoon Cheon Seo mới trả lời “ừ, đương nhiên là thật, nhưng mà khi nào anh cho thì được!”

“Vậy khi nào anh cho?” Yoon Cheon Seo bị đống tóc ẩm ướt của hắn chích vào cổ, cảm thấy khó chịu, cô gãi gãi nói “Biết rồi, khi nào anh nói thì tính. Mau đi tắm đi, nhiều mồ hôi như vậy sẽ cảm mất!”

“Ừ, đợi anh tắm xong thì đi ăn chung” Kwon Ji Yong nói rồi thì đi ra ngoài. Trong lòng hắn thầm mắng: Lee Seung Hyung, cậu đúng là cái tên hư hỏng, lúc nào cũng tìm thời cơ nói bậy với Yoon Cheon Seo! Tám phần vụ xem mấy thứ kia cũng là do cậu ta nói! Xem ra phải dạy dỗ cậu ta lại rồi!

TOP luôn núp bên ngoài thấy Kwon Ji Yong đi khỏi thì lén lút đi vào, nhro giọng hỏi “A, Cheon Seo à, lúc nãy em không bán đứng anh chứ?”

Yoon Cheon Seo lắc đầu “Không ạ, em đã đồng ý giữ bí mật cho anh rồi mà!”

“Ha! Vậy thì tốt ~” Bây giờ TOP mới nhẹ nhõm mà thở một cái.

Nguyên nhân của chuyện này phải nói lại từ hai ngày trước. Gần đây Kwon Ji Yong luôn tìm cách để Yoon Cheon Seo dời lực chú ý, không cho cô suy nghĩ viết truyện. Cho nên, hôm kia hắn đã nghĩ tới việc đem bộ [Iris] do TOP đóng vai sát thủ đưa cho Yoon Cheon Seo xem, sau đó còn bình luận thêm một câu “Nhìn TOP hyung ở trong phim giả vời lạnh lùng tàn nhẫn, đóng vai sát thủ, rất buồn cười! Tuy rằng rất lạnh lùng và tàn nhẫn nhưng cứ nghĩ tới lúc hyung ở đời thường thì anh cảm thấy hyung ấy trong phim rất buồn cười! Haha!”

Cũng ngay lúc đó, TOP ở cạnh, mặc dù nở nụ cười thẹn thùng ngây ngô nhưng trong lòng đã nhớ kỹ tên nhóc kia. Hôm nay thừa dịp thằng nhóc hư hỏng đó đi luyện tập, hắn chạy tới phòng làm việc của Yoon Cheon Seo, đem mấy video và hình ảnh lúc Big Bang xuất đạo đưa cho cô xem. Hắn còn nghĩ Yoon Cheon Seo sẽ xem hết trước khi thằng nhóc kia về, ai ngờ thằng nhóc đó về sớm vậy, làm hắn vừa lo lắng vừa phải trốn đi.

Cuối cùng TOP cũng yên lòng nhưng lại không biết Kwon Ji Yong đã đem chuyện này ném lên đầu thằng út nhà mình, đang tính toán dạy dỗ thằng út vô tội kia thế nào!

“Cheon Seo à” TOP bắt đầu nở nụ cười, ngồi cạnh Yoon Cheon Seo, ngại ngùng nói “Anh có thể nhờ em một việc không?”

“Chuyện gì ạ?” Yoon Cheon Seo đặt laptop lên bàn trà, nhìn TOP, không biết hắn muốn nói gì mà ngại ngùng như vậy.

TOP cúi đầu một lát rồi mới nói “Lần trước anh muốn quay nhân vật trong MV của Ji Yong nhưng cậu ta không đồng ý. Em có thể viết một bài hát cho Big Bang bọn anh cũng có nhân vật lạnh lùng tàn nhẫn như vậy được không? Lần này anh phải đóng vai chính mới được!”

“Anh đóng vai sát thủ ở [Iris] chưa đủ ạ?” Yoon Cheon Seo nhớ tới hình tượng khác hẳn đời thường của hắn trong phim nở nụ cười “Anh Ji Yong bảo lúc anh đóng vai đó, ngay cả việc mặc áo quần và cử chỉ đều dựa theo hình tượng của sát thủ, nhìn rất vui! Em còn đang tiếc không thể thấy được nó thế nào, lần này không biết có phải cơ hội để nhìn không, haha, nhớ tới thì em cảm thấy buồn cười!”

TOP nghe được đó là lời Kwon Ji Yong nói thì muốn đánh người, nhưng mà nghe được lời kia của cô thì vui vẻ “Nói vậy là em sẽ hả?”

“Vâng, em sẽ cố gắng” Yoon Cheon Seo trả lời.

TOP vui vẻ hoa chân múa tay nói “Tốt quá! Lúc Ji Yong quay MV, anh hận không thể ném cậu tar a để tự mình diễn đấy!” Nói tới đây thì hắn dặn Yoon Cheon Seo “Lúc viết bài hát thì phải giữ bí mật với Ji Yong đấy! Miễn cho cậu ta dành vai chính!”

Yoon Cheon Seo thấy bộ dạng nghiêm túc kia thì gật đầu “Em biết rồi, tạm thời em sẽ không nói cho anh ấy. Nhưng mà…” Yoon Cheon Seo gãi trán, yên cầu TOP “Anh cung cấp tư liệu sống thì em mới có thể viết được!”

“Tư liệu sống là cái gì?”

“Cụ thể em cũng không biết” Yoon Cheon Seo không có kinh nghiệm cũng không biết bảo hắn phải cung cấp tư liệu sống gì “Trước kia khi em viết nhạc đều dựa vào những gì mình trải qua hoặc là xem từ phim, tiểu thuyết mà ra, lần này anh phải cho em một chút linh cảm mới được! Những gì anh đã trải ra trước đó hoặc là mấy thứ tình yêu gì gì đó ý!”

Đây là lần đầu TOP nghe yêu cầu như vậy, không biết làm gì cho tốt “Trải nghiệm của anh thì có gì đáng nói đâu? À, không phải em đã xem mấy video rồi sao? Bên trong đều có hết đấy! Mấy cái khác thì cũng giống người bình thường, không có gì đặc biệt…”

“Vậy tình yêu thì sao?” Yoon Cheon Seo tò mò “Anh có yêu chưa?”  Thấy TOP ngại ngùng cúi đầu thì cô kinh ngạc hỏi “Không phải anh chưa từng yêu đấy chứ?”

“A! Anh lớn vậy rồi sao có thể chưa yêu?” Vấn đề này liên quan tới mặt mũi, TOP không thể để hiểu lầm “Anh đương nhiên là từng có!” Khẳng định xong thì phản kích “Cái loại tình cảm này đứa trẻ như em chưa từng trải qua đâu, phải không?”

Yoon Cheon Seo thấy phản ứng đó của hắn thì khó hiểu “Em đương nhiên đã từng yêu rồi!” Sau khi cô trả lời xong thì nhìn TOP nghi ngờ “Phản ứng đó của anh là sao? Không phải là chưa yêu nên mới chột dạ chứ?”

Không nghĩ tới TOP lại không để ý tới vấn đề cô đặt ra, lần này hắn không quan tâm tới mặt mũi của mình, hỏi “Em từng yêu? Thật sao? Yêu ai?”

Yoon Cheon Seo nhún vai “Em lừa anh làm gì?” Em đã mười bảy tuổi, yêu đương không phải bình thường sao?” Nhìn bộ dạng kích động của TOP thì cau mày hỏi “Phản ứng của anh như vậy là sao? Không lẽ trẻ dưới tuổi 18 ở Hàn Quốc không được yêu à?”

“Không phải. Anh chỉ kinh ngạc thôi, vì nhìn em không giống với người đã yêu” TOP bắt mình phải bình tĩnh rồi hroi “Ji Yong có biết em từng yêu chưa?”

Yoon Cheon Seo thật sự không biết nói gì với logic của hắn, chuyện này thì liên quan gì anh Ji Yong chứ? Vì sao người bình thường luôn chú ý những điều kỳ lạ như vậy?

Vì để cuộc nói chuyện tiếp tục thì Yoon Cheon Seo đành trả lời “Em không biết anh ấy có biết hay không. Dù sao anh ấy cũng không hỏi nên em không nói. Nhưng mà chắc anh ấy đoán được nhỉ? Em đã mười bảy tuổi rồi, năm sau là trưởng thành rồi mà!” Yoon Choen Seo nhấn mạnh tuổi tác của mình, ở Mỹ, mười bảy tuổi có kinh nghiệm yêu đương là chuyện thường, cô chỉ mới một lần mà Zoe thì hàng chục rồi đấy!

TOP nhịn không được dùng bộ dạng luyện sắt không thành thép dành cho Kwon Ji Yong. Đã có người trở thành ‘Bạn trai cũ’ mà cậu ta còn ma ma chit chit ở đây! Sao lúc lên sân khấu cậu có thể quyết đoán vậy hả???????

TOP bị tin tức Yoon Cheon Seo yêu đương đả kích, hắn thật sự không tin cô em gái ngây ngốc như vậy đã từng yêu.

Yoon Cheon Seo quơ quơ tay trước mặt hắn “Không phải nói chuyện tình yêu của anh sao? Sao ngây người rồi?”

TOP thở dài, em gái Yoon Cheon Seo lại thẳng thắn chuyện tình cảm của mình rồi thì hắn giấu làm gì, mau phun cho rồi.

Vì vậy, lúc Kwon Ji Yong tắm rửa xong thì thấy TOP và Yoon Cheon Seo ngồi đối diện với nhau, thấy tiếng mở cửa thì ngẩng đầu nhìn về phía hắn, ánh mắt đỏ rực, giống như mắt của hai con thỏ đáng thương, biểu tình giống nhau vô cùng.

“Hai người sao vậy? Khóc?” Kwon Ji Yong bị không khí quỷ dị dọa.

Yoon Cheon Seo và TOP cùng lắc đầu, TOP trầm giọng giải thích “Vừa nãy xem một phim hoạt hình cảm động, cho nên…………”

“….” Kwon Ji Yong muốn hỏi một câu, Yoon Cheon Seo xem phim hoạt hình rồi khóc đỏ mặt thì thôi, sao cả TOP, mắt của anh cũng vậy là sao? Đừng nói anh cũng như em gái nhỏ Yoon Cheon Seo chứ?????

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

 1. hthiphuongkhanh

   /  30.06.2014

  nhìn tiêu đề mà muốn nó đen tối như mình nghĩ mà ko đc

  Phản hồi
 2. Ali

   /  30.06.2014

  “…… Đối, phi thường đối!” Kwon Ji Yong thử Tiểu Bạch nha, vuốt Yoon Cheon Seo tóc nói:“Chính là ‘Ta thượng ngươi hạ’, ngẫu nhiên ‘Ngươi thượng ta hạ’ cũng không phải không thể.”

  “Thật sự? Ngươi làm cho ta quản ngươi?” Yoon Cheon Seo hai mắt tỏa sáng hỏi.

  Kwon Ji Yong nghẹn cười nghẹn hảo khó chịu, hắn rõ ràng dúi đầu vào Yoon Cheon Seo gáy oa lý, không tiếng động nở nụ cười trong chốc lát, ở Yoon Cheon Seo lại thúc giục hỏi hạ, mới hồi đáp:“Ân, đương nhiên là thật , bất quá khi nào thì ta nói tính!”

  “Này còn phân khi nào thì?” Yoon Cheon Seo cổ bị hắn ẩm ướt hồ hồ tóc hô hấp thổi hảo ngứa, nàng thân thủ gãi gãi, nói:“Đã biết, ngươi nói tính. Chạy nhanh đi tắm rửa đi, ra nhiều như vậy hãn đừng bị cảm.”
  —-> đoạn này bị thừa nè em

  cái tiêu đề thật là gây sốc quá đê =)) tội Seung Ri phải chịu tôi thay TOP =))
  “Vừa nãy xem một phim hoạt hình cảm động, cho nên…………”
  TOP à lý do của anh có phải là quá ngây thơ rồi k? =))) hẳn là xem phim hoạt hình khóc =))

  Phản hồi
 3. panda

   /  30.06.2014

  top sssi a thiệt ngây thơ vô số tội.tội nghiệp út ri rùi =)))))

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: