[Thế giới của chúng ta] – Chương 30

Chương 30: Running Man

Edit: Yun Haku

Mặc kệ Yoon Cheon Seo làm nũng thế nào Kwon Ji Yong cũng không nói chuyện mình biết cho cô, chỉ mỉm cười đắc ý, tâm trạng không tồi.

Chưa tới 11 giờ tối thì Yoon Cheon Seo đã ngủ trong lòng hắn. Kwon Ji Yong xác nhận cô đã ngủ say thì ôm cô lên giường, đắp cái chăn cho cô, nhìn khuôn mặt của cô một lát, từ cái trán tới lông mi rồi đến cái mũi và cái miệng, mỗi nơi đều nhìn kỹ, sau đó hôn nhẹ lên trán cô một cái, rời khỏi phòng không tiếng động.

Lúc Yoon Seol Seok về nhà là hơn mười giờ, nghe bảo mẫu nói Kwon Ji Yong còn ở đây thì ngồi ở phòng khách làm việc ở công ty chưa xong, cho nên lúc Kwon Ji Yong đi xuống thì ông phát hiện ngay.

Ông mời Kwon Ji Yong ngồi ở sofa, đưa cho hắn một ly nước rồi hỏi “Cheon Seo đang ngủ?”

Kwon Ji Yong cảm ơn rồi nhận ly nước, trả lời “Vâng, vừa nói chuyện rồi ngủ thiếp đi, hẳn là do thiếu ngủ mấy ngày nay”

Nghe lời của hắn xong thì Yoon Seol Seok nở nụ cười thoải mái “Vậy cảm ơn cháu nhiều! Không nghĩ tới con bé có thể ngủ được, tôi cũng an tâm”

Một ngày hôm nay Kwon Ji Yong đều không hỏi chuyện mất ngủ này với Yoon Cheon Seo, bây giờ hắn thừa dịp hỏi Yoon Seol Seok “Yoon Cheon Seo thường xuyên không thể ngủ khi suy nghĩ nhiều ạ?”

Yoon Seol Seok đưa tách trà lên uống một ngụm, im lặng rồi nói “Trước kia thì con bé thường như vậy, vì thế chúng tôi đều không để cho con bé suy nghĩ nhiều. Lần này do tôi bận quá nên không để ý tới con bé, hơn nữa mấy ngày nay con bé giả vờ rất tốt làm tôi cũng không quá chú tâm” Nói tới đây ông mỉm cười cảm kích với Kwon Ji Yong “Thật ra, từ khi ở đây con bé có thể ngủ một ngày hai giờ thì tốt hơn trước rất nhiều, cảm ơn cậu luôn ở cạnh chăm sóc con bé, còn có thể để con bé quen nhiều bạn bè như vậy, hôm nay cũng làm khổ bọn họ rồi, nhờ cậu nói lời cảm ơn tới bọn họ”

Kwon Ji Yong nhanh chóng đáp lại “Đây đều là điều nên làm, Cheon Seo cũng giúp cháu không ít, chú không nên khách khí như vậy. YG chúng cháu như người một nhà vậy, chú yên tâm, bọn họ đều là những người bạn đáng tin, cháu sẽ nhắn lại lời cảm ơn của chú với bọn họ”

Nói chuyện với Yoon Seol Seok một hồi thì hắn đứng lên tạm biệt, bởi vì hôm nay mới kết thúc công việc sớm nên sáng sớm ngày mai hắn phải bổ sung phần còn thiếu của ngày hôm nay.

Lúc tới nơi quay MV cũng đã sáu giờ sáng, nhân viên công tác đã bắt tay vào việc chuẩn bị. Kwon Ji Yong cúi đầu chín mươi độ với bọn họ tỏ lòng biết ơn, bởi vì hôm qua hắn đột nhiên rời khỏi trường quay sớm nên hôm nay mới quay sớm như vậy.

Sau khi nói lời cảm ơn với các nhân viên công tác xong, Kwon Ji Yong trở về phòng nghỉ, đang định gọi cho Kim Nam Kook nhờ anh mua café cho những nhân viên công tác uống thì chị Ji Eun đem một cái sandwich và tác café đi vào.

“Chị gặp anh Nam Kook không? Không phải anh ấy mới phóng xe đi sao? Sao chưa thấy trở về?” Kwon Ji Yong hỏi Kim Ji Eun.

Kim Ji Eun để ly café trên bàn trang điểm, cầm sandwich ăn đáp “Anh ấy đang phát sandwich và café cho mọi người, nói mời mọi người ăn” Cô cắn một miếng sandwich, phát hiện bên trong có một miếng thịt bò dày “Oa! Vẫn còn nóng! Thơm quá! Sáng sớm vậy em kiếm sandwich ngon như vậy ở đâu đấy? Trước đây chị chưa từng ăn đâu đấy!”

“Lạ thật, em không có nhờ anh ấy mua!” Kwon Ji Yong nghi ngờ hỏi “Anh Nam Kook lần này hiểu tâm lý thật, không cần em nói cũng đã làm xong” Nói rồi hắn đứng lên đi ra ngoài.

Trong trường quay, Kim Nam Kook ôm thùng phân phát cho mọi người sandwich và café, Kwon Ji Yong nhìn hắn vừa ôm thùng vừa phân phát không tiện thì chạy sang giúp hắn phân phát bữa sáng.

Sau khi mọi người nhận đủ bữa sáng, Kim Nam Kook đưa bánh sandwich và café còn lại đi vào phòng nghỉ ăn.

“Sáng sớm vậy anh kiếm đâu ra café vậy? Còn ấm như vậy nữa” Kwon Ji Yong chưa tỉnh ngủ cầm tách café uống một ngụm, kinh ngạc hỏi.

“Không phải anh mua” Kim Nam Kook nhìn hắn kỳ quái “Là Cheon Seo gọi anh ra lấy đấy. Có người đưa tới. Em không biết sao?”

Kwon Ji Yong nghe vậy thì sửng sốt, sau đó cười nói “Trách không được hôm qua lại hỏi em mấy giờ tới trường quay” Hắn đối với sự cẩn thận chu đáo của Yoon Cheon Seo vô cùng vừa lòng, cười hì hì cầm cái sandwich còn ấm từ trong thùng ra, khoe khoang nói “Không biết con nhóc kia đi đâu mua đống này vào sáng sớm như vậy! Nghe chị Ji Eun bảo ngon lắm!”

Kim Nam Kook quen với Kwon Ji Yong nên biết trong lòng của hắn bây giờ đang nở hoa, nhìn khóe miệng nâng lên tự đắc kia, không khỏi cười nhạo một tiếng.

Kwon Ji Yong không để ý nụ cười nhạo kia, cắn một miếng sandwich, phát hiện bên trong là vị thịt gà, còn có một ít dưa chuột và trứng gà “Anh, ăn ngon thật đấy! Em chưa ăn sandwich ngon như vậy đâu!” Thấy Kim Nam Kook nghi ngờ nhìn hắn thì nói nhanh “Thật đấy! Anh không tin thì ăn thử đi!”

Kim Nam Kook nửa tin nửa ngờ cầm sandwich, bây giờ hắn rất nghi ngờ, cho dù Yoon Cheon Seo có bỏ mù tạc vào sandwich thì cái tên Kwon Ji Yong này cũng sẽ khen ngon cho xem.

“Oa! Thật thế! Thịt bò mềm thật!” Kim Nam Kook cắn một miếng, than nhẹ “Cô bé này sang có thể tìm được chỗ ngon như vậy?”

Kwon Ji Yong nghe lời khen của hắn thì cười đắc ý “Anh nếm thử cái vị thịt gà kia đi, ăn cũng ngon lắm. Sáng sớm có thể ăn được bữa sáng như vậy, thân thể có sức liền!”

Mọi người trong phòng nghỉ cũng gật đầu.

Kwon Ji Yong thấy chị Ji Eun chưa ăn xong, còn phải đợt lát nữa mới có thể hóa trang, hắn cầm điện thoại gọi cho Yoon Cheon Seo.

Không lâu sau thì giọng Yoon Cheon Seo vang lên “Anh Ji Yong?”

“Ừ” Câu đầu tiên Kwon Ji Yong hỏi là “Sáng nay em mấy giờ dậy?”

“Ba giờ năm mươi bảy” Yoon Cheon Seo ngoan ngoãn trả lời.

“Gần năm tiếng? Không tồi! Tối nay lại ngủ nhiều một chút!” Kwon Ji Yong vô cùng vừa lòng với sự ảnh hưởng của mình đối với Yoon Cehon Seo.

Tuy rằng hắn không thấy nhưng Yoon Cheon Seo vẫn ngoan ngoãn gật đầu trả lời “Vâng, em biết rồi”

Kwon Ji Yong uống một ngụm café, hỏi tiếp “Em mua sandwich và café sáng nay ở đâu vậy? Mấy người anh Nam Kook bảo rất ngon, anh cũng thấy café rất thơm, trước kia anh chưa từng nghe qua danh của quán này, ngay cả tách cũng không có nhãn hiệu”

“À, đây là nhà ăn của công ty chú làm” Nói tới đây thì giọng của Yoon Cheon Seo vô cùng phấn chấn “Công ty của chú thường phải làm việc suốt đêm nên nhà ăn phải cung cấp cơm hai mươi tư giờ. Trong đó chú béo làm sandwich ngon nhất, em thường bảo chú đem về cho em một ít. Anh ăn vị gì?”

“Anh vị thịt gà, anh Nam Kook là thịt bò. Tất cả đều rất ngon”

“A, con có lạp xườn Italy nữa! Là lạp xườn mà chú béo tự làm, đó là bí phương độc nhất vô nhị đó, anh mau đi nếm thử đi, cái này làm ít nhất đó, anh xem thử có không?” Yoon Cheon Seo giục.

“Anh, tìm cho em sandwich có vị lạp xườn Italy với, mau nha!” Kwon Ji Yong hò hét với Kim Nam Kook, sau đó nói chuyện với Yoon Cheon Seo mấy câu rồi mới dừng cuộc gọi.

Trong phòng hóa trang, mọi người đều giả vờ làm việc của mình nhưng tất cả đều tập trung ở cuộc điện thoại của Kwon Ji Yong và Yoon Cheon Seo. Nhất là khi Kwon Ji Yong nhắc tới từ ‘ngủ’ đầy mẫn cảm kia, mọi người cố gắng banh tai ra để có thể nghe được nội dung.

Yoon Cheon Seo treo điện thoại sau, hãy thu thập hảo chuẩn bị đi YG . Kwon Ji Yong yêu cầu nàng mỗi hai cái giờ gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại hội báo một chút hành tung, hơn nữa giữa trưa lại thân tự đốc xúc nàng ăn cơm.

Sau khi tắt điện thoại, Yoon Cheon Seo sửa soạn đi YG. Kwon Ji Yong bảo cô cứ hai tiếng là nhắn tin hoặc gọi điện báo hành tung, hơn nữa giữa trưa còn tự mình đốc thúc cô ăn cơm.

Ngày 21 tháng 7, 2NE1 tham gia Running Man.

Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Bom và Min Ji một nhóm, bốn người đang đi tới căn phòng cuối cùng, số phòng 307, phòng làm việc của Yoon Cheon Seo.

Bọn họ chạy lên lầu 3, Yoo Jae Suk thở hồng hộc hỏi “Min Ji à, phòng 307 là phòng gì thế?”

Min Ji đang dẫn đường thì đáp “Là phòng làm việc của C”

“Cái gì?” Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo đi sau cô chấn động “Đúng là phòng làm việc của C?”

Bom đi sau gật dầu nói “Vâng, phòng làm việc của C đó ạ!”

Lúc cô trả lời xong thì bọn họ chạy tới trước cửa phòng làm việc của Yoon Cheon Seo.

Lúc Lee Kwang Soo thấy Min Ji đặt tay ở nắm cửa thì gọi cô lại “Khoan đã!” Hắn thở hổn hển, giọng điệu khoa trương “Để anh chuẩn bị tâm lý đã, sắp gặp mặt của ‘Người làm thơ bằng ca từ’ thần bí C, anh rất khẩn trương! Làm sao đây?” Nói xong hắn còn sửa sang quần áo.

“Ai bảo C ở đây?” Bom trực tiếp hắt hắn một chậu nước lạnh “Hôm nay C bị Ji Yong kéo tới trường quay MV rồi, không ở trong phòng làm việc”

Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo đều lộ vẻ thất vọng. Yoo Jae Suk ‘oán giận’ nói “Kwang So à, đều tại cậu! Làm hại tôi cũng khẩn trương theo, còn suy nghĩ lát nữa gặp nhau nên chào hỏi thế nào, thì ra C không ở trong. Ây do, cậu thật là…” Lee Kwang So dưới sự răn đe của hắn thì lộ ra nụ cười xấu hổ, hai người Bom và Min Ji cũng phối hợp cười.

Đẩy cửa đi vào phòng làm việc của Yoon Cehon Seo, nhìn thấy cách bài trí trong phòng, Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo sợ hãi than “Oa~”

Đống giấy bản thảo của Yoon Cheon Seo đã kịp thời thu dọn, trừ mấy thứ bài trí trong phòng thì chỉ có một ít sách tham khảo ở trên giá sách và nơi bàn làm việc.

Yoo Jae Suk hỏi Bom “Bài hát của các cô được C viết ở trong phòng này sao?”

Bom lắc đầu “Không phải” Cô giải thích tiếp “Trước đó C làm cùng phòng với Ji Yong, phòng làm việc này C không dùng, sau này phải quay MV cho Ji Yong nên mới chọn đồ trang trí trong phòng, đợi MV quay xong thì C làm việc ở đây luôn”

Lee Kwang Soo vuốt bàn gỗ đào, cảm thán với Yoo Jae Suk “Anh, phong cách phòng này quá mức mạnh mẽ, nhìn là biết chủ nhân không phải người thường!”

Yoo Jae Suk phụ họa nói “Đúng thế, người bình thường làm gì có thể ngồi làm việc trong phòng này!” Hắn nhân cơ hội hỏi Min Ji “Bọn anh nghe bảo C không chỉ viết ca từ tốt mà tài ăn nói cũng tốt. Chủ tịch Yang nghe C nói vài câu đã bị thuyết phục cho các cô ra album lần này?”

“Vâng, đúng thế” Min Ji trả lời “Ban đầu chủ tịch không muốn, bọn em nhờ C giúp đỡ, không nghĩ chỉ năm phút đã khiến chủ tịch đồng ý!”

“Thật sao? C nói thế nào?” Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo nhìn Min Ji chằm chằm.

“C cùng bọn em vào phòng của chủ tịch, trực tiếp nói ‘Người khác nghĩ sao thì em không biết, nhưng em cảm thấy mỗi bài hát em viết đều có sinh mạng của nó, em vì các chị ấy mà viết bài hát này, chủ tịch thấy thế nào?’ Tuy chủ tịch nghi ngờ nhưng vẫn đồng ý” Min Ji nói tới đây thì bắt đầu giả giọng, đây là một trong những kỹ năng của người ở YG” Ừ, tôi cũng đồng ý với lời nói của em, ca từ của em luôn có linh tính” Min Ji giả giọng vô cùng hoàn mỹ khiến cho Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo vỗ tay cười to.

Cô nói tiếp “C đã nói ‘Vì vậy, em cảm thấy ca khúc này cũng thế. Ngài không thể vì thấy có người cần tới nó thì bắt nó phản bội người yêu của mình. Nếu có người nói với chủ tịch, họ rất yêu người đó, bảo chủ tịch phải buông tay người yêu hiện tại của mình thì chủ tịch chọn thế nào?”

Bom bổ sung “Lúc đó bọn em đều nhìn chủ tịch chằm chằm, chờ xem chủ tịch trả lời thế nào, chỉ cần trả lời sai thì tụi em sẽ đi kiện chị dâu!”

“Vậy chủ tịch trả lời thế nào?” Yoo Jae Suk nhanh chóng hỏi.

“Chủ tịch nói” Bom giả giọng “’Ừ, em nói rất có đạo lý’ sau đó nói với bọn em ‘Mấy đưa đi tìm Teddy đi, bảo là tôi đồng ý’ chủ tịch của bọn em cứ vậy mà bị đã bại”

Yoo Jae Suk cảm thán “Oa! Thật mạnh mẽ! Dám nói chuyện với chủ tịch như vậy?”

Lee Kwang Soo cũng che miệng than “Anh cảm thấy C rất thông minh! Đầu tiên là đặt bẫy cho chủ tịch để ông ấy đứng trên đó một cách bình thường, sau đó cho ông ấy hai lựa chọn, một là tự nhảy, hai là đẩy! Đây là tấm gương cho anh học tập!”

Sau khi kỳ này được chiếu thì đứng đầu top tìm kiếm là việc C đả bại chủ tịch Yang, vị trí thứ hai là quan hệ của C và Kwon Ji Yong.

Các fan bắt đầu nghị luận, bây giờ có thể xem hai người này như hình với bóng phải không? Vất vả lắm mới có thể tách phòng làm việc, ai ngờ Kwon Ji Yong lại bắt người tới trường quay MV, cái này dù không muốn nghĩ họ cũng phải nghĩ nha!

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

 1. Ali

   /  28.06.2014

  cuối cùng cũng biết CC nói gì với chủ tịch Yang rồi
  nhưng tác giả k thích RM sao mà viết có mỗi đoạn mà chỉ có Yoo Jae Suk với Kwang Soo thôi 😦 Kookie đâu? Ji Hyo đâu? >.<
  ngạc nhiên khi Hươu cũng nói được 1 câu nghiêm túc @.@

  Phản hồi
 2. EL

   /  28.06.2014

  A~ CC khốc khốc~ love~ love~ love~

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: