[Thế giới của chúng ta] – Chương 27

Chương 27: Cuộc hẹn đầu tiên

Edit: Yun Haku

P/s: Còn chương Bút ký nữa nhé :’> Đợi nha~

Touya.(Star.Project).full.1097198

Sau khi Yoon Cheon Seo hoàn thành phần biên tập cho hai MV mới của Kwon Ji Yong thì cũng trở về với công việc của bản thân. Cô dịch tiếp sách sang tiếng Trung, đưa cho nhà xuất bản ở Trung Quốc xong thì hoàn toàn nhập tâm vào việc sáng tác sáng mới.

Kwon Ji Yong tiến hành những bài còn lại của album, làm tạo hình, chụp áp phích, thiết kế bìa của album, quay MV, ghi âm bài hát, tất cả đều do mình hắn xem xét, theo đuổi sự hoàn mỹ, bận tối mày tối mũi.

Mấy ngày nay, đừng nói là gặp, ngay cả nhắn tin cả hai chỉ có nhắn một tin duy nhất.

Ngày đó Yoon Cheon Seo đang viết tác phẩm trong phòng làm việc của mình thì di động vang lên tiếng có tin nhắn, cô sửng một lát mới trở lại từ thế giới của sách, mở tin nhắn thì thấy Kwon Ji Yong nhắn ‘Nhóc con, em thấy lần này anh nên đổi tóc màu gì?’

Yoon Cheon Seo nhìn tiểu thuyết mình đặt trên bàn, không do dự trả lời ‘Màu bạc vàng’

Kwon Ji Yong không nhắn tin lại. Yoon Cheon Seo tiếp tục tập trung sáng tác, hoàn toàn quên chuyện này.

Hai ngày sau khi nhắn tin, gần sáu giờ chiều, cô dọn dẹp bản nháp và sách tham khảo lung tung trên bàn, chuẩn bị đi gặp nhóm Chae Rin thì Kwon Ji Yong đẩy cửa vào.

Hắn đi vào, tùy tiện quan sát phòng, đứng cạnh cửa sổ nói “Thế nào? Tạo hình mới của anh ấy”

Yoon Cheon Seo ngẩng đầu đánh giá một lát hỏi “Dưới mắt của anh là nốt ruồi à? Ai vẽ vậy?”

Kwon Ji Yong tới sofa ngồi xuống, dựa lưng về sau, cười đắc ý trả lời “Đương nhiên là anh rồi! Có phải đẹp lắm không? Anh nghe theo lời em nhuộm tóc bạc vàng đấy!”

Yoon Cheon Seo nhìn hắn chăm chú một lát gật đầu trả lời “Elegant and Crazy! Hiệu quả tốt hơn một trăm lần em nghĩ!” Kwon Ji Yong chính là linh cảm cho sách mới của Yoon Cheon Cheon, trong sách có một nhân vật dựa theo Kwon Ji Yong, bây giờ tạo hình mới của hắn khiến cho Yoon Cheon Seo có thêm tạo hình tính cách của nhân vật mới.

Kwon Ji Yong không chút khách khí mà tiếp thu lời ca ngợi của Yoon Cheon Seo, hắn vui vẻ đề nghị “Tối nay anh rảnh, vì em đã khen ngợi anh như vậy, tối nay anh mời em một bữa!” Thật ra hai ngày nay hắn luôn cố gắng đẩy nhanh tốc độ, cuối cùng cũng có thời gian để ăn cơm với Yoon Cheon Seo.

“Không cần” Yoon Cheon Seo vừa dọn dẹp vừa trả lời “Em đã hẹn với nhóm của chị Chae Rin rồi, tối nay đi xem phim chung” Yoon Cheon Seo hoàn toàn không hiểu tâm ý của Kwon Ji Yong mà từ chối đề nghị của hắn.

“Vậy em cùng đi ăn với anh, sau đó anh đưa em đi xem phim”

“Không được, em đã hẹn với các chị rồi. Sau khi xem phim xong tụi em còn đi ăn kem”

“…” Kwon Ji Yong thở dài, ngoắc ngón tay với cô, vỗ chỗ bên cạnh ý bảo cô tới ngồi.

“Sao thế?” Yoon Cheon Seo ngoan ngoãn qua ngồi.

Cô vừa ngồi xuống thì Kwon Ji Yong đã vươn tay kéo cổ cô “Em vì đi xem phim với đám Chae Rin mà dám từ chối đi ăn tối với anh sao? Chúng ta đã không gặp nhau mấy ngày rồi đấy, hử?”

Yoon Cheon Seo nghĩ nghĩ sau đó mới bình tĩnh giải thích “Nhưng bọn em đã hẹn trước rồi mà! Sao có thể hủy hẹn được? Rõ ràng anh đột nhiên xuất hiện mời em đi ăn mà, không lẽ em không thể từ chối sao?”

“Đương nhiên không thể!” Kwon Ji Yong nói, sau đó hỏi “Em bảo sau khi xem phim còn đi ăn kem hả?”

“Vâng” Yoon Cheon Seo gật đầu, hưng phấn nói “Đây là lần đầu em đi chơi với các bạn nữ ngoài Zoe đấy, rất mong chờ!”

Kwon Ji Yong nghe thế thì sờ sờ cái cằm, nhíu mày hỏi “Em thật sự muốn tham gia cái thứ ‘đi chơi với bạn nữ’ này à?”

“Sao thế ạ?” Yoon Cheon Seo cảnh giác hỏi, cô cảm giác bây giờ Kwon Ji Yong có chút xấu xa.

“Em có biết mấy người đó đi ăn kem thế nào không?” Kwon Ji Yong dẫn dụ từng bước.

Yoon Cheon Seo khí hiểu hỏi “Ăn kem thì ăn kem thôi, có thế nào nữa sao?”

Kwon Ji Yong mỉm cười nhìn cô nói “Mấy cô gái ăn kem với nhau nhất định mỗi người sẽ một vị khác nhau, sau khi kêu ra thì lại ăn chung. Em ăn một miếng, mấy người kia mỗi người một miếng, nói không chừng còn đút nhau ăn nữa đấy!” Nhìn khuôn mặt thay đổi của Yoon Cheon Seo, hắn tiếp tục hỏi “Em xác định có thể ăn được như vậy sao hả quỷ sạch sẽ?”

“…” Yoon Cheon Seo trợn tròn mắt, lắp bắp hỏi “Thật sao? Phải ăn như vậy sao? Em và Zoe đều tự ăn của mình thôi…”

“Đương nhiên rồi, anh có thể lừa em sao?” Kwon Ji Yong làm bộ nắm chắc nói “Không tin em gọi hỏi Chae Rin là biết”

 

“….” Yoon Cheon Seo im lặng một hồi, ngẩng đầu nhìn Kwon Ji Yong “Vì sao anh biết em có bệnh sạch sẽ?”

“Cái này không phải rất đơn giản sao? Anh nhìn ra lâu rồi” Kwon Ji Yong liếc mắt nhìn cô “Lúc ăn cơm, bất kỳ ai đụng vào canh thì em không thèm uống nữa, lúc người khác đưa rau lên thì em ôm một phần liền, ngay cả nước người khác từng uống qua em có chết khát cũng không…”

“Anh cố ý!” Không đợi hắn nói xong thì Yoon Cheon Seo đã ngăn lời tiếp của hắn “Mấy hôm trước anh còn cố ý uống nước của em, nhất định là cố ý!!!”

Kwon Ji Yong nở nụ cười đắc ý, thừa nhận nói “Ừ, anh cố ý đấy!”

Từ lúc liên hoan hắn đã biết Yoon Cheon Seo có bệnh sạch sẽ cho nên về sau, mỗi lần liên hoan đều ở cạnh lấy canh ra trước cho Yoon Cheon Seo, những người kia đưa dĩa rau lên thì hắn đoạt trước, cố gắng không để cô phải khó xử.

Kết quả, lần đó đi Anh quốc, nước bọn họ mang theo không đủ, hắn đem của mình tặng cho người khác, cầm lấy bình của Yoon Cheon Seo uống mấy ngụm, ai dè từ đó về sau Yoon Cheon Seo không thèm dùng một giọt.

Hắn không nghĩ tới con nhóc này bị bệnh sạch sẽ quá nặng, hơn nữa cả hắn cũng không ngoại lệ! Đây chính là chuyện hắn nhịn không được! Vì vậy, hắn quyết định phải tập cho Yoon Cheon Seo quen, không chỉ ở Anh mà ngay cả khi ở trong phòng biên tập tại Hàn Quốc hắn cũng cố ý dùng chung với Yoon Cheon Seo.

Hai ngày đầu thì sau khi hắn uống xong đều đi rửa ly mới dùng. Kết quả hắn dùng càng quen, dù thế nào cũng chỉ dùng của Yoon Cheon Seo, cuối cùng cô cũng để vậy. Sau đó, Kwon Ji Yong bắt đầu uống chung chai với cô, cô dùng đầu kia thì hắn cũng dùng bên kia theo.

Cho tới khi hai người hoàn thành việc ở phòng biên tập thì Yoon Cheon Seo đã quen với việc dùng chung ly và chai với Kwon Ji Yong.

Cô luôn nghĩ Kwon Ji Yong dùng ly uống nước của cô vì hai người cãi nhau trong phòng biên tập, vì vậy để chọc giận cô nên mới làm thế, hoàn toàn không nghĩ tới chuyện hắn muốn trị bệnh sạch sẽ với hắn của cô mà làm vậy.

Bây giờ nghĩ lại tới lúc ăn cơm với nhau thì cũng dễ phát hiện Kwon Ji Yong luôn chú ý trong việc ăn của cô. Sau khi im lặng một hồi thì cô cảm ơn Kwon Ji Yong “Anh, cảm ơn anh đã quan tâm em như vậy!”

Kwon Ji Yong xoa đầu cô nói “Muốn cảm ơn anh thì tối nay đi ăn với anh! Ăn xong chúng ta đi xem phim với ăn kem”

Yoon Cheon Seo xoa má, khó xử nói “Vậy em phải nói sao với mấy chị? Đây là lần đầu em gặp phải tình huống như vậy…”

“Cái này khó gì chứ?” Kwon Ji Yong bẹo má cô mấy cái rồi nói “Nhìn anh này!”

Hắn lấy di động ra, gọi cho Chae Rin. Điện thoại vừa thông thì đã nói thẳng “Chae Rin à, tối nay anh và Cheon Seo có việc, con bé không thể đi xem phim với mọi người, em báo cho những người khác một tiếng đi” Nói rồi, không để cho Chae Rin đáp lời đã tắt điện thoại. Kwon Ji Yong chọn gọi cho Chae Rin vì hắn tin Chae Rin hiểu ý hắn, sau đó giải thích rõ ràng với mấy người khác. Nếu như gọi cho Bom noona hoặc Dara noona thì sẽ phải giải thích một hồi.

Thấy Yoon Cheon Seo vẫn chưa phản ứng được, Kwon Ji Yong đắc ý quơ quơ điện thoại nói “Xong rồi!”

Buổi tối, Kwon Ji Yong cải trang xong thì hai người bí mật tới một nhà hàng ăn tối. Sau đó hai người lái xe tới rạp chiếu phim, Yoon Cheon Seo vào mua hai vé xem phim [Tinh tế lạc hướng: Hắc ám vô thế giới]. Lúc phim này chiếu ở Mỹ thì cô về Hàn Quốc vội vàng cho nên chưa kịp coi. Lúc phim vừa mới tiến vào Hàn Quốc thì cô lại bận giúp Kwon Ji Yong quay MV, thừa dịp lúc này rảnh rỗi cô mới có thể đi xem nó.

Chỗ của hai người là ghế VIP, đợi sau khi tất cả mọi người đã tới thì phim bắt đầu chiếu, lúc này Kwon Ji Yong và Yoon Cheon Seo mới im lặng đi vào.

Phần lớn ghế VIP đều có những cặp đồi ngôi, hai người ngồi xuống cạnh nhau thì Yoon Cheon Seo mới nói nhro với Kwon Ji Yong “Về sau em không đi xem phim với anh nữa, giống y như trộm vậy”

Kwon Ji Yong không trả lời câu của cô, đưa ngón trỏ để lên miệng, ý bảo đừng nói gì, sau đó nằm lên đùi của cô.

Yoon Cheon  Seo cúi đầu nhìn hắn hỏi “Anh nằm vậy sao có thể xem phim?”

Kwon Ji Yong điều chỉnh tư thế thoải mái trả lời “Có thể, ở góc độ này có thể nhìn thầy. Anh ngồi ở trong, nếu mà ngồi thẳng thì góc độ bị trật, nằm xem thế này vừa đẹp”

“A, vậy anh dựa vào gần một chút đi” Yoon Cheon Seo nói xong thì dịch ra bên trái một chút.

Cô không biết, cho dù cô có dịch sang trái bao nhiêu đi chăng nữa, thì với tư thế nằm của Kwon Ji Yong cũng chỉ coi được nửa màn hình.

Kwon Ji Yong xem phim chưa tới hai phút, thấy hình ảnh chỉ một nữa, ngay cả phụ đề phiên dịch ở dưới cũng không thấy, hắn đành ngẩng đầu nhìn mặt của Yoon Cheon Seo.

Kết quả hắn phát hiện, Yoon Cheon Seo cũng không để ý tới phim, hai mắt cô vô thần giống như đã bay tới nơi nào rồi.

“Em không xem phim mà nghĩ gì vậy?” Kwon Ji Yong kéo Yoon Cheon Seo xuống hỏi.

Yoon Cheon Seo bị hắn kéo thì lập tức hoàn hồn, nói nhỏ “Em nghĩ tới tiểu thuyết của em” Thấy vẻ mặt nghi ngờ của Kươn Ji Yong, nghĩ hắn không hiểu nên tiếp tục cúi xuống nói bên tai hắn “Em nghe Zoe bảo bộ phim này rất chán nên đi tới xem”

Kwon Ji Yong xoa lỗ tai, nhỏ giọng nói với cô “Vậy sao em lại xem?”

“Ngứa lắm… Anh không cần thở vào tai em” Yoon Cheon Seo bất mãn than thở, hưng phấn nói “Bởi vì có nam thần của em… Không phải…. Bởi vì Benedict xuất hiện một phần ba phim, Zoe bảo anh ấy đẹp trai hơn cả nam chính, cô ấy bảo em phát xem phim, có mấy cảnh rất đẹp…”

Yoon Cheon Seo chưa kịp nói hết thì đã bị Kwon Ji Yong kéo ra khior phòng xem phim.

Kéo một đường tới nhà xe, Kwon Ji Yong nhét cô vào trong xe, đóng cửa lại.

Yoon Cheon Seo khó hiểu ngồi trên xe, hoàn toàn không biết cô đang ở trong tình huống gì. Nói thật, cô còn không hiểu tại sao Kwon Ji Yong lại kéo cô ra khỏi rạp phim, giây trước thì rất tốt, giây sau nói đi là đi, bây giờ đem cô nhét vào xe, không nói chữ nào đã khóa xe đi rồi. Cô gãi gãi trán nghĩ, không lẽ vừa rồi hắn ăn nhiều, bây giờ vội… Ừ, bây giwof nghĩ lại, lúc hắn ăn cơm rất tốt, hình như ăn nhiều hơn bình thường…

Nghĩ xong thì Yoon Cheon Seo bình tĩnh lại, vừa ngâm nga vừa nhắn tin bảo mình không thể nhìn tư thế đẹp trai của nam thần, bảo cô có thời gian thì gửi DVD.

Kwon Ji Yong nhanh chóng trở về xe, Yoon Cheon Seo thấy hắn thì nói “Nhanh vậy ạ?”

Kwon Ji Yong liếc mắt nhìn cô, không hiểu ý, trực tiếp đưa cho cô một bì to, không nói lời gì khởi động xe rời khỏi đó.

Yoon Cheon Seo mở bì ra, thấy bên trong là một hộp kem lớn, bây giờ mới biết mình hiểu lầm Kwon Ji Yong. Cô cầm hộp kem, vừa mở vừa cười hỏi “Mua cho em à?”

Kwon Ji Yong liếc mắt nhìn cô, nhìn về trước trả lời “Cho chúng ta”

“ANh cũng ăn à?” Yoon Cheon Seo kinh ngạc nhìn hắn, nhìn kỹ lại thì có hai cái muỗng.

“Không được sao?” Giọng nói của Kwon Ji Yong rất bình tĩnh.

Tuy rằng giọng điệu rất bình thường nhưng Yoon Cheon Seo vẫn nhận ra được sự nguy hiểm. “Không phải” Cô nhanh chóng phủ định, lại nói nhỏ “Nhưng mà nếu anh mua hai hộp nhỏ thì tốt rồi, bây giờ phải chia ra ăn” Nói rồi cô lấy cái muỗng chia ra hai, lấy lòng nói “Nhưng mà đừng lo, em đã chia tốt lắm, đợi lát nữa anh ăn một bên là được”

“…” Kwon Ji Yong không nói gì, chỉ tăng tốc chạy về phía bờ sông.

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. hthiphuongkhanh

   /  24.06.2014

  Anh jong rất chi là cáo già. Hẹn hò vc CC hại não thật

  Phản hồi
 2. Ngọc Vô Tâm

   /  25.06.2014

  CC quá ngây thơ, GD quá bá đạo hjhj
  thanks nàng

  Phản hồi
 3. CC sao lạj không hjểu ý nghĩa hành động của jong vậy chứ

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: