[Thế giới của chúng ta] – Chương 26

Chương 26: Anh quốc

Edit: Yun Haku

P/s: Còn 1 chương bút ký nữa :’> Mọi người đợi tớ edit xong up lên nha~~~

United.Kingdom.600.1726982

Từ khi MV bắt đầu quay, không biết Kwon JI Yong có bị người diễn phim kích thích hay không mà hành động bùng nổ, cho dù là thâm trầm hay là sắc bén tàn nhẫn đều rất tốt, chỉ cần quay một lần là qua.

Quay MV thuật lợi xong, ngồi nhìn Kwon Ji Yong đang được chị Ji Eun trang điểm lại, Yoon Cheon Seo hỏi Seung Ri và TOP ở cạnh “Các anh có thấy ánh mắt sắc bén muốn giết người lúc nãy của anh Ji Yong là nhìn em không? Anh ấy có phải bất mãn chuyện gì không? Em có thể thấy được sát khí mà anh ấy phóng tới qua màn ảnh đó!”

“…” TOP và Seung Ri một trái một phải vỗ vai cô, cảm thán nói “Cheon Sèo à, cuối cùng em cũng nhận ra! Nhưng mà, trừ sát khí ra em không nhận được điểm gì à?”

“Có gì khác nữa ạ?” Yoon Cheon Seo suy nghĩ một lát hỏi “Họa ngầm nhiều quá?”

“…” TOP và Seung Ri nhìn Kwon Ji Yong theo phản xạ, thở nhẹ một cái, may mà tên kia không gnhe Yoon Cheon Seo nói, thật ra ý của bọn họ là ngoài ánh mắt giết người ra, em không thấy ánh mắt câu hồn người khác của tên đó cũng nhìn em sao???

Ở trong phòng làm việc quay phim một ngày thì xong, bọn họ quay ngoại cảnh ở Hàn Quốc hai ngày, phần còn lại là quay ở Anh quốc.

Từ lúc ngồi trên máy bay bay sang Anh, Yoon Cheon Seo vô cùng hưng phấn, tuy rằng người khác không nhìn ra nhưng mà Kwon Ji Yong có thể nhìn ra từ những giai điệu mà cô tự ngâm nga trong miệng, tâm trạng lúc này của cô không tồi.

Nhưng mà từ khi quay giáo cảnh xong thì cảm xúc của cô đột nhiên hạ xuống. Tuy rằng Kwon Ji Yong tò mò nhưng thời gian quay của bọn họ có hạn, hắn chỉ có thể đợi sau khi quay xong thì hỏi thôi.

Lúc quay cảnh cầu nguyện ở giáo đường xong, những cảnh quay ở bên trong giáo đường cơ bản đã hoàn thành, tổ làm phim ra ngoài dựng đồ quay phim, đợi sáng mai khi chưa sáng hoàn toàn có thể quay tiếp.

Đợi sau khi chuẩn bị xong cũng đã hừng đông, Yoon Cheon Seo ngồi xổm trước cửa giáo đường, hai tay chống má, nhìn về phía xa, không biết đang nghĩ cái gì. Kwon Ji Yong cầm lấy một cái áo khoác cho cô, ngồi cạnh hỏi “Mệt sao? Có muốn vào trong xe ngủ một lát, tới giờ anh sẽ gọi em dậy”

Yoon Cheon Seo không thu tầm mắt lại, nhìn về quảng trường phía xa lắc đầu nói “Em còn tốt lắm, vào xe cũng không ngủ được, dù sao chưa tới hai tiếng nữa cũng bốn giờ sáng rồi, lúc đó có thể quay tiếp” Cô quay lại nhìn Kwon Ji Yong “Anh có cần nghỉ một lát không? Lát nữa không có phần quay của anh mà!”

Kwon Ji Yong giúp cô chỉnh lại áo khoác đang rơi xuống, cười nói “Không cần, anh ở đây đợi em quay xong, dù sao lát nữa chúng ta cũng có năm tiếng đồng hồ để đi tới tòa thành ở Leeds”

“À, vậy được rồi” Yoon Cheon Seo nói xong lại quay đầu nhìn về góc đường phía xa.

Kwon Ji Yong nhìn theo tầm mắt của cô, ngoài một màu đen thì chẳng có gì khác, hắn tò mò  hỏi “Nãy giờ em cứ nhìn ở đó chằm chằm, em đang nhìn cái gì thế?”

Ai dè nghe xong tâm trạng của Yoon Cheon Seo càng hạ, cô thu lại tầm mắt, cúi đầu nhìn giày của mình nhỏ giọng nói “Không thấy gì hết, cái gì cũng không có”

Kwon Ji Yong khó hiểu, cô bé này đang bị gì vậy?

Hắn nắm bả vai của Yoon Cheon Seo, kéo mặt cô để cô đối diện với mình, nhìn mắt cô dịu dàng hỏi “Nhóc con, em bị soa vậy? Lúc ở máy bay tâm trạng không tồi, sao tới đây lại như vậy?”

“…” Yoon Cheon Seo thở dài, tay chỉ về phía quảng trường nhìn chằm chằm hỏi “Anh có biết đó là nơi nào không?”

Kwon Ji Yong nhìn lại, ngoài màu đen ra thì chẳng thấy cái gì hết “Sao? Nơi đó nổi lắm hả?”

Yoon Cheon Seo gật đầu “Đó là chỗ quay [Thám tử Shylock], phố Baker 221b!”

“…” Kwon Ji Yong không thể phản ứng lại, hắn nghĩ nghĩ mới chần chờ hỏi “Không phải vì em không thấy họ quay phim ở đây nên tâm trạng trở nên tồi tệ đấy chứ?”

“Vâng” Yoon Cheon Seo dựa đầu lên vai hắn, mất mát giải thích “Lúc trước em tới đây thì nghe bảo bọn họ sẽ tới đây quay vài cảnh, em còn nghĩ hôm nay tới đây xem một chút. Ai dè Martin còn đang ở New Zealand quay phim  chưa về nên họ chưa quay được…”

“… Vì lí do đó sao?” Kwon Ji Yong cảm thấy mình lo lắng vô ích rồi “Em thích xem [Sherlock Holmes]?”

“Có thể xem vậy, đó là cuốn sách không tồi” Yoon Cheon Seo cảm thấy sau khi nói ra thì không còn buồn chán như vậy, thỏa mãn cọ cọ trên vai Kwon Ji Yong, điều chỉnh tư thế lại.

“Vậy sao em muốn nhìn họ quay phim?” Kwon Ji Yong thả lỏng bả vai, khó hiểu nói.

Yoon Cheon Seo nghĩ nghĩ, sau đó bắt hắn làm cam đoan “Anh hứa không được cười em mới được” Thấy Kwon Ji Yong gật đầu cô mới cầm di động ra, đưa một bức ảnh cho hắn xem “Đây là nam thần của em, anh ấy diễn Sherlock Holmes trong [Thám tử Shylock], em muốn nhìn anh ấy một cái, không nghĩ hôm nay không quay”

Kwon Ji Yong giật điện thoại, nhìn bức ảnh bên trọng, giọng điệu khó chịu hỏi ngược lại “Nam thần?”

Yoon Cheon Seo gật đầu “Vâng, Zoe bảo gọi anh ấy là nam thần”

Kwon Ji Yong không để cô nói hết câu, lập tức xóa bức ảnh ngay lập tức. Sau đó lấy điện thoại của mình ra, đưa bức ảnh của bản thân gửi qua điện thoại Yoon Cheon Seo rồi nói “Đây mới là nam thần của em!!! Nhớ chưa?”

“…” Bị động tác lưu loát của hắn dọa không phản ứng được, Yoon Cheon Seo chỉ có thể gãi trán, không tình nguyện gật đầu.

Sau khi quay hết những cảnh ở London, hai người cùng nhân viên công tác tới tòa thành ở Leeds để quay MV của [William Castle]. Cả hai hoàn toàn không biết fans đã bị status mới của Seung Ri trên Twitter và Me2day làm sôi trào.

Lần trước sau khi kỳ [Hwasin] của 2NE1 kết thúc, các fan bắt đầu thảo luận về quan hệ của Kwon Ji Yong và Yoon Cheon Seo, thậm chí có không ít người ủng hộ CP GD-CC.

Lần này Seung Ri up bức ảnh phòng làm việc của Yoon Cheon Seo với đống áo quần ermenedildo zegna sắp xếp thẳng thớm, bên dưới viết một dòng “C à, làm ơn quay cho tôi một MV đi!!!”

Bức ảnh được các fans chia sẻ khắp nơi, cũng có comt lại, đoán ý của hắn.

Đợi tới lúc đám fans đạt tới cao trào của sự quan tâm thì YG mới giải thích: Trong album mới của GD có hai bài là làm chung với C, hơn nữa GD mời C làm đạo diễn của việc quay MV cho mình. Bức ảnh thứ nhất là ảnh chụp phòng làm việc của C, đó là địa điểm đầu tiên để quay MV. Thứ hai là trang phục mà GD mặc trong MV, tất cả đều do C cung cấp.

Lời giải thích vừa được tuyên bố thì đám fans kích động đến mức điên luôn, ngay cả phía truyền thông cũng đem lên làm đầu đề, nói rằng sau bài [Pirate] của Lee Ha Yi, ‘Người làm thơ bằng ca từ’ C và ‘Thiên tài âm nhạc’ GD lại hợp tác với nhau, giới âm nhạc đều vô cùng mong chờ bài hát mới này.

Tin tức mà giới truyền thông chú ý là album mới của Kwon Ji Yong, đám fan vừa mong chờ album mới cũng đem tiêu điểm dời lên quan hệ của GD và C. Cho dù là fan của GD hay fan của C đều chia thành hai nhóm, tranh luận vô cùng kịch liệt.

Fan của C cho rằng C là nam, chứng cứ chính bức ảnh của Seung Ri up lên nhìn rất lạnh lùng, vừa thấy đã biết là của nam.

Một nhóm khác cho rằng C là nữ, chứng cứ là ca từ lãng mạn mà cô viết cho Lee Ha Yi và 2NE1, chỉ có nữ mới có thể viết ra được lời bài hát tinh tế như vậy.

Hai bên tranh cãi kịch liệt, không ai nhường ai, sau đó yêu cầu YG công bố giới tính của C.

Nhưng mà những fan CP tỏ vẻ, cho dù C là nam hay nữ bọn họ đều ủng hộ GD ở cạnh C, bởi vì theo sự miêu tả của 2NE1 thì có thể thấy dù C là nam cũng không thoát được phận nằm dưới.

….Nhìn đám comt của các fan, những người luôn nhiều chuyện của YG lập tức nghĩ: Đám trẻ, ánh mắc của các bạn không tồi, chỉ có mấy câu cũng đã phân tích được mấy việc này rồi…

Kwon Ji Yong và Yoon Cheon Seo ở nước ngoài quay cuồng với việc quay MV, không rảnh chú ý tới tin tức trên mạng. Đám người YG cũng giấu nên đợi khi Kwon Ji Yong về Hàn Quốc mới biết chuyện này, dĩ nhiên hắn dạy dỗ Seung Ri một chút. Về phần Yoon Cheon Seo thì dù ở đâu cũng như nhau, hoàn toàn không biết trên mạng có đại chiến vì cô và Kwon Ji Yong.

Sau khi hoàn thành xong những cảnh cần quay là tới khâu cắt nối MV. Yoon Cheon Seo, Kwon Ji Yong và người chịu trách nhiệm cắt nối biến tập MV ở trong phòng, đầu tiên là thảo luận trình tự rồi mới chính thức bắt tay cắt ghép.

Ngày đầu tiên làm chung, mâu thuẫn bạo phát.

Yoon Cheon Seo muốn các cảnh diễn ra thật nhanh để tạo sự huyền bí, Kwon Ji Yong lại muốn những cảnh diễn ra chậm để lộ biểu tình và tâm lý của nhân vật. Hai người không ai nhường ai, ai cũng không bị đối phương thuyết phục, cho tới trưa, khi ra khỏi phòng làm việc, lúc đi tới nhà ăn cũng không thèm nhường nhau.

Mọi người ở nhà ăn nhìn hai người kia đang tách bàn ra ăn, không ai dám hỏi một trong hai nên bức cung người cắt nối “Này, hai người kia sao thế? Không phải bình thường đều ngồi ăn chung sao?”

Người chịu cắt nối biên tập nuốt miếng cơm, phiền muộn thở dài “Đừng nhắc nữa, hai người kia vừa làm ầm lên, không nhường nhịn nhau chút nào. Tôi ở giữa hai người, khuyên không ngừng, cả hai lại giống y như vợ chồng son cãi nhau, tôi chịu luôn” Hắn uống ly nước nói “Vất vả lắm mới tới giờ cơm, tôi phải trốn ra, không khí trong đó rất quỷ dị, buổi chiều vẫn vậy thì tôi sao chịu nổi chứ ~~”

Sáng hôm sau tiếp tục mảng biên tập nhưng người cắt nối biên tập biến mất……

Tìm khắp công ty không thấy người, hỏi người khác thì không ai biết, gọi điện không nhận, cuối cùng hắn nhắn cho Kwon Ji Yong một tin, ý là hắn không chịu nổi không khí quỷ dị trong phòng làm việc, phần biên tập lần này hai người tự làm đi, hắn không tham gia.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử YG người biên tập vứt bỏ đạo diễn vào diễn viên chính, hai người Yoon Cheon Seo và Kwon Ji Yong trở thành cặp đôi được chú ý nhất của nhân viên công tác và nghệ sĩ trong YG. Hai người tự mình cắt nối biên tập trong một tuần, mọi người trong YG cá cược xem ai chiếm thế thượng phong. Điều này thông qua biểu tình lúc ăn cơm là có thể, người thắng thì vui vẻ, người thua thì phụng phịu khó chịu.

Buổi trưa ngày nào mọi người ăn xong mà không có việc thì đều ở nhà ăn đợi hai người kia, thấy kết quả mới đi. Nếu như có việc thì các bác gái ở căn tin chính là nơi phát ra tin tức tin cậy.

Về sau, khi được chủ tịch Yang đồng ý thì trang mạng cá nhân của nhân viên công tác ở YG cũng thay đổi status liên quan tới việc cá cược ở Twitter khiến các fan cũng cá nhau luôn =)))

Tất cả các fans cũng giống như nhân viên trong YG, đều cho rằng Kwon Ji Yong sẽ thắng, nhưng khi công bố thì hai bên đều bằng nhau. Mọi người cảm thán, xem ra C không dễ áp chế như vậy!!

Việc này vẫn cứ như vậy khiến cho các fan càng mong chờ album và MV nhiều hơn. Dưới sự mong chờ của mọi người, MV của hai bài hát cũng đã xong phần biên tập.

Dưới sự yêu cầu mãnh liệt của mọi người, phòng chiếu phim nhỏ của YG đã mở, tất cả mọi người đều giành chỗ ở phòng chiếu phim, xem xong thì tất cả bạo phát, đây rõ ràng rất giống như trailer của phim đó!!! Một bộ thuộc dạng huyền ảo, một bộ giống như huyền ảo hài kịch.

Chủ tịch Yang vẫn là người có thần kinh mạnh mẽ, hồi phục tinh thần xong mới cảm thán “… Cheon Seo à, em dựa vào thủ pháp biên tập của phim điện ảnh phải không? MV này, em bỏ không ít công sức rồi….”

Sau khi lấy lại phản ứng, việc đầu tiên của Seung Ri chính là bổ nhào tới trước mặt Yoon Cheon Seo, không thèm để ý tới Kwon Ji Yong nói “Cheon Seo à, em hãy bao nuôi anh đi!! Em hãy quay MV cho anh đi!!!”

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. Mayuha

   /  24.06.2014

  *gào* Ji Yong của tui… à nhầm, của CC… dễ thương quá điii :))

  Phản hồi
 2. Ngọc Vô Tâm

   /  24.06.2014

  dễ thương quá đi

  Phản hồi
 3. Ali

   /  24.06.2014

  Chẳng lẽ YG có mỗi một người biên tập thôi à (-’๏_๏’-)
  Các fan công phu cao ghê cái gì cũng đoán được =))

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: