[Thế giới của chúng ta] – Chương 25

Chương 25: Quay MV

Edit: Yun Haku

Kwon Ji Yong đang thời kỳ chuẩn bị quay MV của [William Castle] và [God Father].

Hôm nay hắn và Cheon Seo ngồi ở bàn ăn ăn cơm, Yoon Cheon Seo nói ý tưởng của cô với hắn, viết ra tình tiết, chọn hình ảnh, đạo cũ và những thứ liên quan.

Kwon Ji Yong nghe kĩ, nghĩ nghĩ rồi buông đũa đề nghị “Không bằng em giúp anh quay hai MV này ha?”

Yoon Cheon Seo sửng sốt một chút, thấy vẻ mặt đầy tự tin của hắn, không hề giống như nói đùa, lắc đầu “Không được, em chưa từng làm đạo diễn, không tốt đâu”

Kwon Ji Yong sớm biết cô sẽ không đồng ý, tiếp tục giựt dây “Không phải là đóng phim, MV không cần nhiều kỹ xraro lắm. Với lại chẳng có ai hiểu ý cảnh của hai bài này bằng em, không phải sao?”

Yoon Cheon Seo bất động, sau đó đưa ngón trỏ bên tay phải chỉ vào Kwon JI Yong ngồi đối diện mình nói “Anh”

“…” Kwon JI Yong nở nụ cười bất đắc dĩ nói “Anh cũng muốn tự mình quay lắm nhưng anh còn phải chuẩn bị các khâu của âm nhạc nữa, không có thời gian mà chuẩn bị về phần này. Em giúp anh lần này được không?”

Yoon Cheon Seo cúi đầu ăn cơm tiếp nói “Em cũng rất bận, phải phiên dịch, còn viết sách mới, bận lắm”

Kwon Ji Yong ôm tay, dựa lưng vào ghế nhìn Yoon Cheon Seo chằm chằm một phút rồi nói “Anh luôn nghĩ tại sao em dùng tên CC để viết sách, nghĩ kĩ thì thấy, cái tên này hẳn là Cellia nhỉ?” Thấy Yoon Cheon Seo bị hắn hấp thu sự chú ý thì nói tiếp “Nhưng mà ngày đó, lúc anh chuẩn bị sửa bài hát thì tìm bộ tiểu thuyết liên quan tới nó, phát hiện một chuyện thú vị này” Càng nói càng chậm, lúc nàyYoon Cheon Seo đã khẩn trương nhìn hắn.

Biểu tình khẩn trương của cô làm hắn càng chắc chắn, mỉm cười hỏi “Không phải đúng như cách anh đoán chứ?”

Mặt Yoon Cheon Seo đỏ bừng, cô cúi đầu im lặng ăn canh.

Kwon JI Yong ưỡn người về phía trước, nâng cằm cười ác liệt “Oa, anh vốn chỉ nghĩ nó có 1% là đúng thôi, bây giờ hẳn anh đoán đúng rồi nhỉ? Nhóc con, em ngây thơ quá!”

Yoon Cheon Seo thật sự muốn đem cái mặt khảm vào mặt bàn, Kwon Ji Yong không thèm buông tha cô nói “Cho nên ý nghĩa của từ CC chính là Cellia Corleone hửm? Em lại lấy họ của ‘tình nhân trong mộng’ Michael Corleone làm họ sao?”

Yoon Cheon Seo thả cái muỗng ra, lấy tay che mặt nhỏ giọng giải thích “Khi đó em chỉ mới mười lăm tuổi…”

Kwon Ji Yong nhìn bộ dạng thẹn thùng tới mức muốn khảm mặt vào bàn của cô, cố gắng nín cười đề nghị “Thế nào? Chúng ta làm giao dịch nào! Em giúp anh chụp MV, anh giúp em giữ bí mật này, sau này không bao giờ nhắc lại. Nếu không” Hắn nhíu mày “Sau này anh sẽ sửa cách gọi, gọi em là CC, dù sao bây giờ ai cũng gọi em là Cheon Seo, anh cũng không muốn gọi giống họ chút nào. Em thấy sao hử CC?” Lúc kêu ‘CC’ hắn cố ý nhấn vào chữ ‘C’ phía sau.

Dưới sự uy hiếp của hắn, Cheon Seo chỉ có thể đồng ý “Thành giao!”

Kwon JI Yong nhìn khuôn mặt đang bị hai tay che đi thì bật cười, cái bộ dạng này thật sự rất đáng yêu khiến hắn muốn ăn hiếp con bé này!

Tuần tiếp theo, Kwon Ji Yong nhốt mình trong phòng làm việc chuẩn bị khâu của cuối bài hát, Yoon Cheon Seo thì giúp hắn chuẩn bị khâu quay MV.

Tuy rằng cô bị uy hiếp mới đồng ý nhưng mà nếu đã đồng ý thì cô sẽ cố gắng làm cho tốt nhất để không làm Kwon Ji Yong thất vọng. Vì vậy cô bỏ hết công việ ccuar mình, bản thân bỏ hết mười phần sức vào việc công tác chuẩn bị, tranh thủ mọi thời gian để Kwon JI Yong đi ra khỏi phòng làm việc thì quay MV ngay.

Nếu đã không biết MV quay nào, Yoon Cheon Seo nói ra những vấn đề về hình ảnh của hai bài hát ra. Cái này không khó gì với cô cả, bởi vì lúc viết bài hát thì hình ảnh cũng tồn tại rồi. Cô chỉ cần căn cứ theo hình đó mà chia ra chỗ nào dùng cảnh nào thôi.

Sau khi vẽ những cảnh đó, trang phục và đạo cụ của MV Yoon Cheon Seo cũng không tính để cho người khác nhúng tay vào, toàn bộ đều tự bản thân làm. Vì vậy cô cố ý bay tới Ý, dùng hết sức lực tìm những đồ cũ đang được bán, cô mua những thứ lớn như bàn học gỗ cũ, thậm chí tới những thứ nhỏ nhặt như cây bút máy hay một chén trà đều mua cho bằng được để MV có thể đạt tới trình độ hoàn mỹ nhất.

Chưa tới một tuần nữa đã quay [God Father], trang phục hẳn không thể làm kịp. Yoon Cheon Seo đành phải giảm yêu cầu xuống. Ở trong phim mà cô lấy tưởng, những người đó mặc bộ nam trang ermenegildo zegna của Ý. Cô đi tìm nơi may đồ ermenegildo zegna tại Ý, chọn áo cho Kwon JI Yong, sau đó nhờ thợ may chỉnh lại cho vừa số đo của Kwon Ji Yong.

Sau đó đem đống trang phục và đạo cụ gửi về Hàn Quốc, Yoon Cheon Seo tiếp tục bay sang Anh quốc.

Lần nay qua hai MV [God Father] và [William Castle], hai cái đều theo phong cách trung cổ. Mặc dù ở Ý có giáo đường hợp ý Yoon Cheon Seo nhưng không tìm được một cổ bảo vừa lòng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí quay chụp, bọn họ không thể đem những thiết bị quay sang hai nước khác nhau để tìm cảnh chụp cho nên Yoon Cheon Seo muốn lấy địa điểm quay ngoại cảnh cố định tại Anh quốc, cô đã tìm ra được nơi quay phim vừa lòng trong lòng, lần này bay sang Anh chỉ để xác định một chút.

Đàm phán được giá cả để quay xong, Yoon Cheon Seo tới phố Nievella một ngày rồi mới vừa lòng về Hàn Quốc.

Lúc trở về Hàn Quốc, Yoon Cheon Seo không dùng studio chuyên quay chụp mà đem đống đạo cụ mua ở Ý về trang trí tại phòng làm việc, xây dựng văn phong trong tưởng tượng của mình. Sau đó, trước khi Kwon JI Yong ra khỏi phòng làm việc, cô tiếp tục làm những công việc liên quan tới MV, vui vẻ ra tay theo suy nghĩ.

Cho tới khi Kwon Ji Yong hoàn thành tất cả các bài hát trong album, thỏa mãn đi ra khỏi phòng làm việc thì Yoon Cheon Seo cũng đã chuẩn bị quay MV rất tốt, chỉ cần nhân vật chính ra mặt nữa là có thể quay.

Hôm nay quay MV, Kwon Ji Yong nhìn phòng làm việc của Yoon Cheon Seo bị dọa sợ, không biết phải nói thế nào mới ổn “Cheon Seo à, em coi trọng nó quá mức rồi!”

Yoon Cheon Seo nhún vai không phủ nhận.

Kwon Ji Yong đi vòng nhìn đống đồ trên bàn nói “Mấy ngày nay em đều làm việc tại đây?”

“Vâng” Yoon Cheon Seo gật đầu. Đây là lần đầu làm công việc không quen nên Yoon Cheon Seo bỗng dưng dùng bộ dạng cao quý lãnh diễm lúc đàm phán với boss nói chuyện.

Kwon Ji Yong nhìn bộ dạng khác lạ của Yoon Cheon Seo thì biết cô lo lắng nên nói “Sao vậy? Khẩn trương lắm sao?”

Yoon Cheon Seo nhìn hắn một cái không nói chịu, coi như cam chịu.

“Thoải mái chút, nhân viên công tác trong YG như người một nhà, không cần khẩn trương” Kwon Ji Yong ngồi cạnh an ủi cô.

“…” Yoon Cheon Seo ngẩng đầu nhìn hắn một cái.

Kwon Ji Yong cảm nhận được có gì đó không tốt, biết tiếp theo không phải lời hay gì nhưng vẫn hỏi “Em có gì muốn nói sao?”

“…” Yoon Cheon Seo nhìn hắn thành thật nói “Em lo lắng lát nữa nói ‘NG’ [1] với anh thì anh sẽ giận”

[1] NG: Not Good – cảnh quay sai, hỏng cần phải quay lại.

Kwon Ji Yong nở nụ cười nói “Anh? Anh mà NG á?!”

Yoon Cheon Seo nhìn bộ dạng không quan tâm của hắn giải thích “Bây giờ em luôn khai thác ở tâm lý, nhắc nhở bản thân không bắt anh làm hành động như mấy diễn viên. Nếu anh có tin tưởng với năng lực của mình là tốt, khỏi cần em làm tâm lý ám chỉ”

“…” Kwon Ji Yong một câu cũng không nói, phủi mông đi hóa trang.

TOP vẫn luôn muốn thay Kwon Ji Yong đóng vai chính thì bơm hơi cho Seung Ri tới chỗ Yoon Cheon Seo, vừa tới thì nghe cuộc đối thoại này, nhìn Kwon Ji Yong câm nín thì cười đau hết cả ruột. Thật sự không uổng công hai người bỏ hết công việc sang đây thăm hỏi.

Yoon Cheon Seo chào hỏi với họ xong thì tiếp tục đi thông báo cho người quay phim và người phụ trách ánh sáng. TOP ngồi vào sau bàn gỗ phong cách Baroque, Seung Ri cũng lắc lư trong phòng làm việc một vòng, nhìn thấy người mang trang phục tới thì chạy tới xem.

Seung Ri vô cùng bấn loạn mấy bộ tây trang, nhìn đám áo quần mới đem tới thì kích động vô cùng, đợi tới khi thấy tất cả đều là của ermenegildo zegna sau thì tay run lên “Chị Nana, không nghĩ tới lần này chị có thể mượn được quần áo của ermenegildo zegna, không chỉ một mà nhiều bộ như vậy! Qúa đã! Sau khi quay xong thì chị cho em mượn mặc vài ngày nhé!”

Người phụ trách trang phục tên Nana chỉnh sửa áo quần trả lời “Chị không có năng lực lớn vậy” Liếc mắt nhìn Seung Ri nói tiếp “Quần áo này đều do đạo diễn đem về”

“Tất cả?” Seung Ri nhìn đống quần áo nâng giọng hỏi.

“Ừ, tất cả” Nana vô cùng vừa lòng với phản ứng của hắn, rốt cục không phải mình cô thất thố khi nhìn thấy đống trang phục này.

“Chị, cho em một bộ, để em thử xem, nhanh lên!” Phản ứng đầu tiên của Seung Ri chính là mặc thự, cậu thật sự rất thích bộ quần áo này.

Nana lấy bộ quần áo trong tay Seung Ri ra nói “Cậu chết tâm đi, tất cả cậu mặc không được đâu”

“Tại sao? Tại sao thế? Số đo của em và Ji Yong hyung không sai biệt mấy mà, trước kia không phải mọi người đều lấy size giống nhau sao? Mau lên, em thử một chút, không làm trễ việc quay MV của Ji Yong hyung đâu”

Nana thấy hắn kích động không cho mình làm việc thì đành ngoắc tay bảo Seung Ri đưa tai tới nói nhỏ “Cậu cho rằng là mua đồ sẵn sao? Lúc nhận nó chị đã để cho JI Yong thử rồi, kết quả” Cô nhìn Yoon Cheon Seo cách đó không xa, nói với Seung Ri đang tập trung tinh thần “Kết quả, tất cả quần áo, cho dù là thắt lưng, khuỷu tay, ngực, độ dài của tay, và những thứ tương tự vầy đều dựa theo số đo chuẩn xác nhất của Ji Yong, mặc không rộng không chật chút nào hết. Nói cách khác, chỉ cậu khác Ji Yong dù chỉ 0,1 milimet cũng không mặc vừa”

Seung Ri nghe xong không tin nhìn Nana “Chị đùa em đấy à? Chỉ vì quay MV….” Seung RI nhìn số lượng quần áo, thật sự muốn quỳ dưới chân Yoon Cheon Seo.

Nana thỏa mãn khi thấy bộ dạng bị kích thích của Seung Ri “Trước khi đạo diễn đi nước ngoài đã lấy số đo chuẩn của Ji Yong, chị không hiểu là để làm gì. Cho tới khi Ji Yong thử quần áo thì chị mới phát hiện tất cả đều dựa trên số đo chuẩn của cậu ta, em không biết đâu, lúc đó chị còn bị kích thích gấp bội lần như em bây giwof đấy!”

Seung Ri liếc mắt nhìn đống quần áo, nhanh chóng hô to với Yoon Cheon Seo ở xa “Cheon Seo à, vài ngày nữa anh cũng quay MV, em tới làm đạo diễn cho anh đi!!!”

Yoon Cheon Seo vừa mới trao đổi với nhiếp ảnh gia nghe vậy nghi ngời hỏi “Mọi người sao vậy? Anh Ji Yong nhờ em quay MV giùm thì em có thể miễn cưỡng hiểu, dù sao ca từ cũng do em viết. Anh thì lên cơn gì đấy?”

TOP ở bàn làm việc không có chuyện gì đứng lên “Seung Ri à, câu jsao đấy?”

Seung Ri không để ý tới TOP hỏi Yoon Cheon Seo “Đống quần áo này em chuẩn bị cho anh JI Yong hả?”

Yoon Cheon Seo nhìn quần áo trên giá một cái gật đầu “Vâng, lúc đó gấp nên không thể đặt may cẩn thận được, may mà trong tiệm còn mấy bộ có thể chỉnh sửa được, em chỉ nhờ họ chỉnh theo dáng người của anh Ji Yong, không nghĩ tới khi mặc vào thì không tồi, dáng của anh Ji Yong rất đẹp”

“…” Seung Ri nghẹn không thể nói ra lời, hắn ‘bi phẫn’ gào “Tiêu chuẩn của em là thế nào? Nó như vậy mà nói ‘Mặc vào không tồi’? Rốt cuộc thế nào thì em mới vừa lòng? Lúc anh Ji Yong quay [William Catsle] em cũng sẽ tìm bộ quần áo bá tước cho anh ấy sao?”

Yoon Cheon Seo nghi ngờ nhìn hắn “Vì sao không được?”

“…” Seung Ri trực tiếp ôm ngực “Em thật sự….”

Nói tới chuyện này Yoon Cheon Seo vô cùng đắc ý, vốn nghĩ phải hai ba tháng mới có thể, hơn nữa lúc chưa có thì cô không dám nói trước, may mắn sau khi làm giao dịc thì bọn họ cũng đồng ý trong mwoif ngày sẽ đem quần áo cho cô.

“Vâng, em ở tại Anderson & Sheppard một ngày, nhờ bọn họ làm bộ quần áo của bá tược, lễ phục dạ hội, mỗi thứ một bồ, sau đó sửa chữa, cũng nhờ họ làm trong vòng mười ngày” Cô thở dài “Nếu biết sớm phải quay MV thì tốt rồi, có thể dự tính thật sớm, lúc đó cũng không mệt như vậy”

Cả người Seung Ri đứng không vững rồi “Chỉ quay một MV mà em…”

Yoon Cheon Seo kì quái nhìn hắn nói “Vì quay MV nên mới làm vậy mà! Bình thường có ai mặc chúng đâu?”

“…” Em cũng biết bình thường không mặc sao??? Đây là tiếng lòng của mọi người xung quanh…

Thật ra bình thường Yoon Cheon Seo sẽ không nghĩ tới quần áo, cô không có ý theo đuổi đám quần áo xa xỉ, chỉ cần ăn mặc thoải mái là được. Nhưng lần này đã đồng ý quay MV cho Kươn JiYong, tuy rằng chỉ là quay một chút chứ không phải quay phim nhưng vì để Kwon Ji Yong không thất vọng nên cô sẽ không qua loa, dù chỉ một chi tiết nhỏ, chỉ cần có thể làm nó thật hoàn mỹ thì cô không ngại để nó hoàn mỹ. Nghĩ tới đây cô còn cảm thấy tiecs nuối “Ây dô, em vốn tính mở đầu MV sẽ để cho anh Ji Yong mặc đồ cưỡi ngựa quay một chút nhưng mà trước kia không có quan hệ với Norton & Sons nên họ không đồng ý may quần áo cưỡi ngựa gấp cho anh Ji Yong, nhanh nhất cũng một tháng cho nên em đành gạt màn đó đi”

Mọi người thật sự muốn quỳ rồi, cứ nghĩ rằng Kwon Ji Yong đã hoàn mỹ quá mức rồi, không nghĩ tới đó chỉ là da lông thôi, hai người này mà ở cùng một chỗ không phải sẽ đem tiền của YG kiếm được ném đi ra ngoài sao?

“Cheon Seo à, phí quần áo lần này là công ty bỏ ra sao?” Seung Ri nghĩ, chỉ cần chủ tịch Yang ra tay hào phóng với Ji Yong hyung thì hắn cũng phải tranh thủ đi lấy đãi ngộ như vậy.

“Không phải” Yoon Cheon Seo lắc đầu phủ định “Tiền công ty cho em đều dùng để mua đạo cụ” Cô chỉ mấy thứ bài trí trong phòng “Lần trước em về Mỹ cũng có chút tiền nên đủ để mua mấy thứ này”

“….Cheon Seo à, em bao nuôi anh đi!!!” Seung Ri kêu rên một tiếng, thật sự muốn chạy tới ôm đùi em gái này. Kết quả lúc Seung Ri nói câu này thì Kwon Ji Yong vừa đi tới, vì vậy, bạn học Seung Ri đáng thương bị đội trưởng của mình kéo lỗ tai ném đi chỗ khác.

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. Mayuha

   /  22.06.2014

  Mình mà là con trai cũng yêu CC mất =)))))

  Phản hồi
 2. nguyenthingocdieu

   /  22.06.2014

  ah! tui cũng muốn được bao nuôi a :3 😀

  Phản hồi
 3. Ngọc Vô Tâm

   /  22.06.2014

  CC ơi về đội của mình đi

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: