[Thế giới của chúng ta] – Chương 20

Chương 20: Ngọt ngào

Edit: Yun Haku

Mitsuko✿.600.1668975

Yoon Cheon Seo xoay đầu nhìn Kwon Ji Yong nở nụ cười tươi tắn, sau đó lại cúi đầu nhìn bánh ngọt để trên bàn, nắm cánh tay hắn, cắn một cái.

Kwon Ji Yong bình tĩnh thu tay lại, nhìn lướt qua dấu răng nhợt nhạt cô lưu lại trên tay, độ mạnh yếu này cũng không khác lúc Gaho chơi đùa với hắn mấy, căn bản không dùng sức.

Hắn quay đầu nhìn xuyên qua lo nướng thủy tinh “Đang nướng khúc kì sao? Thơm quá ~~”

Yoon Cheon Seo vừa làm tiếp công việc vừa trả lời “Vâng, em lấy bên mục trường một ít sữa, sau đó lấy mẻ trứng gà mới nhất ở nông trường rồi làm khúc kì, có phải thơm lắm không? Tới lúc ăn sẽ càng thơm hơn”

Kwon Ji Yong nhìn mặt bàn một lát, xoay người ngồi xuống ghế cạnh bàn. Trên bàn gỗ  thô đã có hai khuông bánh ngọt làm tốt, hắn hỏi  Yoon Cheon Seo “Đang làm bánh sao? Sao làm nhiều vậy?”

Yoon Cheon Seo đem phần bánh cuối cùng làm xong, vừa vặn để hết khuông thứ ba. Cô bưng khuông bánh nhẹ nhàng để lên bàn gỗ thô “Để cho mọi người làm buổi trà chiều”

Nói xong cô kéo Kwon Ji Yong ra khỏi chỗ ngồi “Không nên ngồi cạnh, cẩn thận không đồ rơi vào đấy!”

Kwon Ji Yong nghiêm mặt đi tới đi lui trước lò nướng “A!! Anh rất muốn ăn, bây giờ rất đói, cả trưa ăn không no chút nào ~”

“…” Muốn ăn khúc kì thì nói thẳng, không cần lấy chuyện cơm trưa nói ra được không? Yoon Cheon Seo im lặng gào: Rõ ràng lúc trưa anh ăn rất nhiều, ăn còn nhiều hơn bình thường đó!

Vất vả lắm Yoon Cheon Seo mới mở lò nướng ra, dùng bao tay cách nhiệt đem khuông bánh ra bàn, Kwon Ji Yong nhanh chóng cầm lấy.

“Cẩn thận!”

“A, nóng!”

Yoon Cheon Seo bất đắc dĩ nhìn hắn thổi thổi cái tay, lấy một cái đĩa màu trắng gắp một cái khúc kì ra đĩa cho hắn, sau đó đuổi hắn đi.

Kwon Ji Yong ngồi xếp bằng phía trước cửa sổ gỗ, vừa ăn khúc kì vừa nhìn Yoon Cheon Seo để khuông bánh ngọt vào lò nướng, sau đó phết bơ.

“Vì sao nhìn em chằm chằm vậy?” Dù Yoon Cheon Seo cúi đầu nhưng vẫn cảm giác được ánh mắt của Kwon Ji Yong.

Kwon Ji Yong tiếp tục cắn bánh trả lời “Không có hồng trà sao? Anh muốn uống hồng trà”

Yoon Cheon Seo chỉ có thể ngoan ngoan buông tha việc phết bơ, đi chuẩn bị hồng trà.

Ở chỗ cô không thấy Kwon Ji Yong nở nụ cười đắc ý, xem ra sau này phải để cô bé này cạo râu cho mình mấy lần mới được. Chỉ bị xước chút da mà đổi lấy kiểu phục vụ thích gì được nấy này rất lời.

Yoon Cheon Seo tiếp tục phết bơ, hạ quyết tâm sau này không cạo râu cho hắn, cái kiểu chột dạ này thật đáng sợ!

Đợi cho Kwon Ji Yong ăn khúc kì xong, uống một ngụm hồng trà thì bánh ngọt đã xong. Hắn nhanh chóng buông đĩa xuống, chạy tới trước bàn, hai tay chống má, chờ ăn, thấy Yoon Cheon Seo nhìn qua thì cố ý giả ngốc.

Yoon Cheon Seo vui vẻ khi thấy hắn có sức sống như vậy, cầm một quả dâu tây vừa rửa sạch, phết ít bơ nhét vào miệng hắn.

Đợi cho bánh ngọt nguội, Yoon Cheon Seo lấy ra khỏi khuông bánh, phết bơ lên, sau đó để những quả dâu tây vừa rửa sạch lên trên.

Kwon Ji Yong đã sớm cầm một tờ giấy dầu, đợi Yoon Cheon Seo để bánh vào trong giấy thì cầm ăn một cái.

Hắn ngăn Yoon Cheon Seo để bánh ngọt vào trong giỏ “Đợi chút, anh phải chụp mấy bức”

Hắn đem bánh trên bàn xếp thành hai chữ GD, sau đó chụp một bức rồi up lên Twitter: Favourite Cupcakes!

Sau đó hắn thả điện thoại dưới, đem bánh ngọt xếp thành hai chữ CC hỏi “Đã tạo Twitter chưa?”

Yoon Cheon Seo gật đầu đưa điện thoại cho hắn “Rồi ạ, nhưng mà chưa viết cái gì hết, cũng chẳng biết viết gì”

Kwon Ji Yong nhận điện thoại của cô, cũng chụp một bức như vậy, up lên Twitter của cô “Homemade Cupcakes ~ For my dear Friends!

Sau đó hai người để bánh ngọt và khúc kì vào rổ, vừa nói chuyện vừa đi trở về.

Vừa đi tới nửa đường thì thấy một đám người chạy tới. Đợi đến khi thấy hai người bọn họ thì chạy nhanh tới, thậm chí Seung Ri đã chạy tới đây rồi.

“Bọn họ làm sao vậy?” Yoon Cheon Seo khó hiểu hỏi Kwon Ji Yong.

Kwon Ji Yong bảo cô cầm lấy rổ đừng xen vào, kéo cô trực tiếp đi trở về “Nhất định đám đó thấy status anh vừa mới up nên đi tìm, vừa vặn thấy chúng ta”

Một đám người ngồi trên chiếu, vây quanh cái giỏ bánh giọt và khúc kì.

Bom ăn một cánh bánh ngọt thì bị Chae Rin ngăn không cho ăn tiếp, cô quỳ rạp trên mặt đất đau đớn nói “Cho chị ăn thêm một cái được không? Nha? Chỉ một cái thôi!”

Chả Rin kiên quyết không đồng ý, cô trực tiếp quay sang bên Yoon Cheon Seo “Cheon Seo, em nói giúp chị được không? Dù sao thầy không có ở đây, cho chị ăn thêm cái thôi!”

Yoon Cheon Seo nhìn về phía Chae Rin hỏi, thấy cô lắc đầu thì đành an ủi Bom “Chị, hay chị nghe Chae Rin đi, nếu không trở về thầy lại ép chị nữa đó” Bom trực tiếp giả khóc, Yoon Cheon Seo xoa cái trán, giúp cô đàm phán “Vậy thế này, ngày mai em sẽ làm cái khác, dùng ít đường dâu tây và anh đào để làm, hôm nay chị nhịn một chút được không?”

Bom nghe xong thì rất vui, trực tiếp bổ nhào vào trong người Yoon Cheon Seo, hôn hai cái lên má cô “A~~ Cheon Seo, chị yêu em quá, muah muah ~~”

Mặt Yoon Cheon Seo có chút đỏ, cô nhìn Kwon Ji Yong cầu cứu: Anh mau cứu em, em không quen chút nào ~~

Kwon Ji Yong bị cô cầu cứu ngồi bên cạnh xem náo nhiệt, hắn vô cùng vui mừng khi Yoon Cheon Seo có thể thân thiết với các chị 2NE1 nhanh như thế, còn ước chị Bom ôm hôn Yoon Cheon Seo một cái, dù sao cũng cùng giới, không có gì hết ~~

Cuối cùng mọi người cùng quyết định, em gái Cheon Seo phải làm yến mạch tư khang cho mọi người, còn có phải làm mứt hoa quả để bọn họ đem về Seoul.

Kwon Ji Yong vui sướng khi có người gặp họa, vuốt đầu Yoon Cheon Seo dạy dỗ cô “cho nên mới nói với em, người lương thiện ở xã hội này không có đâu! Về sau cách bọn họ xa một chút biết chưa?”

Yoon Cheon Seo ôm mặt gật đầu, không thấy được ánh mắt khinh bỉ mọi người dành cho Kwon Ji Yong, người khi dễ Cheon Seo nhất rõ ràng là cậu mà?

Mọi người thấy Kwon Ji Yong nhe răng cười, lại thấy bộ dạng ngốc nghếch mềm mại của em gái Cheon Seo, tất cả tỏ vẻ, trông cậy việc em gái Cheon Seo có thể đứng lên là chuyện không có khả năng, bọn họ vẫn nên đi lấy lòng Kwon Ji Yong thôi.

Sáng hôm sau, chưa tới sáu giờ Kwon Ji Yong đã bị điện thoại phá giấc, đi tới cửa phòng Yoon Cheon Seo.

Yoon Cheon Seo mơ màng đứng dậy mở cửa cho hắn, sau đó không thèm quan tâm hắn mà híp mắt bò lên giường ngủ tiếp. Cho tới sáu giờ cô mới mở to mắt, ôm chăn ngồi dậy.

Kwon Ji Yong ngồi trên sofa cạnh giường chơi di động, thấy cô mở mắt thì mới mở miệng hỏi “Dậy rồi hả mèo lười?”

Phản ứng sau khi dậy của Yoon Cheon Seo luôn chậm hơn bình thường, cô sững sờ chốc lát mới quay đầu gật gật với Kwon Ji Yong, sau đó lại lắc đầu “Em không phải là mèo lười, bây giờ mới sáu giờ sáng”

Kwon Ji Yong thấy bộ dạng ngốc nghếch của cô thì vui vẻ, cười đủ mới giục cô “Mau đi rửa mặt đi, mai anh đi Đài Bắc rồi, hôm nay anh muốn chơi nhiều hơn chút”

Yoon Cheon Seo thấy hắn hưng phấn như vậy, so với bộ dạng chán nản hôm qua thì tốt hơn rất nhiều mới hỏi hắn “Hôm nay anh không mệt sao? Sáng dậy sớm vậy?”

Kwon Ji Yong giúp cô đi vào phòng vệ sinh rửa mặt trả lời “Hôm qua ngủ nhiều quá, sáng dậy ngủ không nổi nữa. Em mau chuẩn bị đi, chúng ta còn phải đi hái anh đào với dâu tây đấy!”

Yoon Cheon  Seo dùng nước rửa mặt qua loa, trực tiếp cột tóc đuôi ngựa, sau đó nhốt hắn ngoài phòng vệ sinh thay quần áo, cùng hắn đi ăn sáng.

Không nghĩ tới vừa tới đình viện thì thấy mọi người đã đi tới. Nhìn một đám ngáp lên ngáp xuống, Yoon Cheon Seo dựa vào Chae Rin hỏi “Mọi người đều chưa tỉnh ngủ, sao không ngủ thêm một lát?”

Chae Rin chỉ đám Bom nói “Vì hôm nay là ngày cuối nên mọi người muốn chơi nhiều hơn chút” Sau đó chỉ vào Bom nói “Chị Bom là vì muốn đi hái anh đào và dâu tây để em làm mứt cho chị ấy đấy!”

Bom híp đôi mắt chưa tỉnh ngủ, để lộ khuôn mặt bánh bao, gật gật đầu ngủ gà ngủ gật.

Ăn xong bữa sáng thì mọi người phân nhau làm việc, có người đi hái anh đào, có người đi hái dâu tây, Kwon Ji Yong thì ở cạnh Yoon Cheon Seo chuẩn bị làm yến mạch tư khang.

Trước khi Bom tách ra thì dặn dò Yoon Cheon Seo “Chuẩn bị nhiều hơn chút nhé! Nhất định phải làm nhiều một ít, còn lại chị sẽ xử lí, nhớ chưa?”

Đợi Yoon CHeon Seo cam đoan cô mới vừa lòng đi.

Yoon Cheon Seo đem đã muốn rửa đi quả đế dâu tây cắt thành khối bỏ vào cao đồng trong nồi, dùng Tiểu Hỏa chậm rãi hầm . Lại tiếp đón Kwon Ji Yong cùng nàng cùng nhau dùng chuyên môn công cụ đem anh đào hạch đỉnh đi ra.

Dưới áp lực một phút hỏi ba lần của chị Bom, cuối cùng Yoon Cheon Seo cũng đem mẻ yến mạch tư khang bỏ vào tủ đông lạnh. Lúc này bên mứt hoa quả cũng chuẩn bị tốt. Yoon Cheon Seo tỏ vẻ phải hơn một tiếng nữa thì mới nướng và làm mứt xong, khi đó Bom và những người khác mới miễn cưỡng đi chỗ khác chơi.

Kwon Ji Yong vốn không có kiên nhẫn đi làm mấy chuyện lặt vặt, Yoon Cheon Seo đành gọi hắn nhờ hắn quấy đều nồi dâu tây.

Động tác của Yoon Cheon Seo không ngừng, trong miệng khẽ ngâm mấy giai điệu đơn giản, tư duy đã sớm nhập vào trong tình tiết của tiểu thuyết.

Kwon Ji Yong dừng tay một lát, cẩn thận nghe giai điệu cô ngâm nga, lấy điện thoại trong túi tiền ra, ghi lại. Sau đó hắn bắt đầu quấy đều, bàn tay còn lại thì đánh lên điện thoại mấy cái.

Cho tới khi Yoon Cheon Seo bóc hột ở anh đào hết cô mới hồi phục tinh thần, nhìn Kwon Ji Yong đang làm mứt hoa quả kia.

Cô đi tới nhìn mấy quả dâu tây đã mềm nhuyễn, bỏ ít đường phèn và kẹo mạch nha, xong rồi mới hỏi Kwon Ji Yong “Anh đang ngâm nga cái gì vậy? Nghe rất nghe tai”

Kwon Ji Yong gõ đầu cô nói “Ngốc, là đoạn giai điệu em mới ngâm nga đó, không nhớ à?”

Yoon Cheon Seo cẩn thận nhớ một chút “Giai điệu lúc nãy không có tốt vậy, em chỉ ngâm linh tinh thôi”

“Anh căn cứ vào giai điệu lúc nãy của em để viết khúc, sao, anh lợi hại không?”

Yoon Cheon Seo khiếp sợ than gật đầu “Nhanh thật…” Cô xem đồng hồ “Chưa tới một tiếng mà đã viết xong rồi?”

Kwon Ji Yong đắc ý cười, đưa điện thoại cho Yoon Cheon Seo “Cho em xem, thích không?”

Yoon Cheon Seo nhận điện thoại, nhỏ giọng hát một lần.

“Thế nào?” Kwon Ji Yong chờ mong hỏi.

“…” Trong nháy mắt Yoon Cheon Seo không nói lời nào.

Kwon Ji Yong che mặt thở dài “Em cứ nói đi, anh nhận hết”

“Anh, ca từ của anh rất buồn nôn…. Không tin, anh xem nè, em nổi hết da gà rồi” Yoon Cheon Seo nói xong thì kéo tay che mặt hắn xuống, chỉ vào cánh tay nói.

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. ù ôi ngọt tới mức sâu răng mất :)))))))))))))))))

  Phản hồi
 2. Ngọc Vô Tâm

   /  19.06.2014

  ngọt quá đi

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: