[Thế giới của chúng ta] – Chương 16

Chương 16: Tâm sự

Edit: Yun Haku

P/s: Ngày mai là bắt đầu thời gian của Tao nhã nên hôm nay mình sẽ làm vài chương Thế giới nhé :’>

Sau khi Yoon Cheon Seo tắt điện thoại lại đứng ở trước cửa sổ một lát. Tâm trạng không tốt lại không rõ nguyên nhân, quả nhiên, cái phản ứng của người bình thường này cô vẫn không quá hiểu biết. Nghĩ tới đây, cô chỉ có thể tìm Zoe làm phiền thôi.

Điện thoại chuyển được, Zoe chưa kịp mở miệng thì Yoon Cheon Seo đã hỏi “Cậu qua hay tớ qua?”

Zoe đang ngủ ngon thì bị Yoon Cheon Seo đánh thức, bình tĩnh nói “Cậu qua” Sau đó lập tức tắt điện thoại.

Yoon Cheon Seo thay áo ngủ mặc áo quần dễ vận động chạy xuống nhà đi.

Cô đi tới bên tường thì nhìn xung quanh một chút, mấy ngày trước Zoe có dùng thang dây trèo qua tường, hình như vẫn có, chẳng qua cô không nhớ vị trí chính xác.

Yoon Cheon Seo đứng trên đầu tường lo lắng ba giây, có phải như vậy mà qua không? Ba giây trôi qua cô đứng lên, duỗi hai tay, cầm lấy thang dây kéo qua.

Sau đó cô khổ công kéo cái thang dây tới trước cửa sổ nhà Zoe, tiếp tục leo lên. Đây là lí do tại sao cha mẹ hai nhà phản đối việc hai cô chọn ở lầu ba, lầu hai đã là phạm vi an toàn cực hạn của họ.

Yoon Cheon Seo đi tới một nửa thì cửa sổ ở lầu ba mở ra, đầu của Tim nhô ra.

Yoon Cheon Seo thấy động tĩnh, ngửa đầu nhìn hắn, sau đó chỉ chỉ cái miệng đang ngậm đồ của mình, ý bảo bây giờ cô không thể nói chuyện, dùng tay phải vẫy vẫy xem như chào hỏi.

Tim nhíu mày “Sao lại có thang dây ở đây? Ba mẹ anh không có nhà, sao em không gọi Zoe mở cửa cho em?”

Trong lúc hắn lải nhải thì Yoon Cheon Seo đã tới cửa sổ của Zoe, Zoe mở cửa sổ ra, đem đồ trên miệng cô cầm lấy.

Yoon Cheon Seo lúc này mới có thể mở miệng chào hỏi Tim “Hi, Tim, lâu không gặp, sao anh lại ở nhà lúc này?”

“Gần đây ba mẹ không có nhà, anh lo cho Zoe nên trở về với con bé” Tim giải thích.

Zoe nghe vậy thì nhìn hắn khinh bỉ “Rõ ràng anh nghe Cily trở về, lại nhớ cậu ấy nên mới về nhà” Zoe không thèm cho anh trai mình mặt mũi, trực tiếp chọc thủng hắn “Nếu không tại sao từ lúc anh tăng ca viết chương trình tới giờ vẫn luôn ở công ty?”

“Em tin anh, Tim” Yoon Cheon Seo vừa nói vừa kéo dây. Đợi cô ngòi xổm trên cửa sổ, đang tính đi vào phòng ngủ của Zoe thì nhớ cái gì đó ngẩng đầu lên hô “Hey Tim”

Tim đang tính đóng cửa sổ lại nhô đầu ra lần nữa hỏi “Có chuyện gì hả?”

“Anh có chuyện gì gạt em sao?” Yoon Cheon Seo dùng giọng nói nghiêm túc hỏi.

Tim đối với câu hỏi bất thình lình của cô hoàn toàn không hiểu, hắn nhìn đồng hồ, bây giờ gần bốn giờ sáng, lúc này bị người đứng trên cửa sổ hỏi chuyện thật sự có chút kì quá “Không có, em hỏi chuyện này làm gì?”

“Không có, chỉ thuận miệng thôi”

“A!  Tớ nhwos rồi! Trước đây anh hai còn nhờ tớ giữ bí mật cho ảnh một chuyện” Không đợi Yoon Cheon Seo giải thích tiếp thì Zoe đã cướp lời.

“Zoe, anh đã đưa em thẻ tín dụng mới rồi mà? Em cũng đã đồng ý giữ bí mật cho anh!” Tim vội vàng ngăn cô lại.

Không thèm quan tâm kháng nghị của Tim, Zoe cười nói “Gần đây anh ấy quan tâm một cô gái khác, rất vất vả mới theo đuổi được, hai người còn xảy ra quan hệ với nhau, kết quả” Cô ấy cố gắng nín cười “Kết quả Tim đang muốn nhân cơ hội để xác định mối quan hệ thì cô gái đó đổi ý, nói là muốn làm bạn với hắn”

“…” Rõ ràng Zoe nói thật nhưng Tim cứ cảm thấy không đúng chỗ nào đó “Bọn anh là vì tính cách không hợp, cô gái đó không thích loại…”

Lần này người cản lời hắn là Yoon Cheon Seo.

Cô nghi ngờ nhìn Tim hỏi “Tại sao sau khi cùng anh lên giường thì cô ấy đổi ý?”

“……”

Trả lời cô là sự im lặng, sau đó là tiếng đóng cửa sổ cái rầm.

Yoon Cheon Seo xoa trán cảm thán với Zoe “Xem ra Tim rất thích cô gái đó, cậu xem, bây giờ anh ấy còn chưa buông được”

Đợi sau khi Yoon Cheon Seo đi vào phòng ngủ thì Zoe ôm bụng cười ngã lên giường.

“Sao thế? Cậu cười cái gì?” Yoon Cheon Seo đá cô bạn sang một bên, còn mình thì ngồi ôm gối hỏi.

“Không gì hết” Zoe lau nước mắt nói với Yoon Cheon Seo “Tớ cảm thấy từ sau khi Tim chủ động chia tay cậu thì mỗi lần thấy cậu, hình tượng của anh ấy giảm đi không ít, haha, rất thú vị!”

Yoon Cheon Seo gật đầu đồng ý “Đúng thế. Trước kia Tim luôn dạy dỗ hai chúng ta, từ sau khi hắn ‘đá’ tớ thì hình như cẩn thận vối tớ hơn không ít, có đôi khi làm tớ rất thích” Cô hạnh phúc híp mắt “Hạnh phúc nhất là bây giờ hắn không dám lải nhải với tớ đó! Trước kia lúc thấy chúng ta dùng thang dây để trèo qua nhà nhau thì hắn luôn ở cạnh nói không ít, kết quả lúc nãy cậu không thấy biểu cảm của hắn đâu, mặt mày nhăn nhó như thể đớp phải ruồi bọ vào bụng, nhưng lại không mở miệng la mắng tớ. Haha, nhìn rất vui!”

“Ô ô ~ Thật hâm mộ cậu” Zoe nói xong thì từ trên giường bay xuống. Cô ấy chạy tới cạnh cửa hét về phía lầu trên “hi Tim, cầu anh cũng đem em đá đi!” Nói xong không quan tâm Tim có nghe hay không, đóng cửa cái rầm, nhảy leeng iwowngf.

Hai cô gái hư hỏng ăn hiếp ‘người thành thật’ ôm bụng cười lớn. Từ nhỏ tới lớn, đối tượng mà hai cô có thể chơi đùa chỉ có mình Tim.

“Nói thật, lúc hai người bảo quen nhau, tớ đã thấy buồn cười rồi! Haha! Hai người không có kinh nghiệm gì hết lại yêu nhau đó!” Zoe nhịn không được nói lịch sử đen của Yoon Cheon Seo và Tim.

“Hey! Không được cười tớ, nói thế nào đó cũng là mối tình đầu của tớ, mối tình đầu, ok?” Yoon Cheon Seo cường điệu nói “Hơn nữa cũng là do ông ngoại giựt dây, bởi vì bọn họ biết Tim sẽ không làm tớ tổn thương”

“Ừ, thật vậy” Zoe gật đầu đồng ý “Cậu chưa nói tại sao lại chọn lúc này làm phiền tớ. Ngày hôm qua không phải không có hoạt động tuyên truyền sao? Sao lại mất ngủ hả?”

Nghe nói nói vấn đề chúng, Yoon Cheon Seo chon mặt vào trong đầu gối, nghiêng đầu hỏi “Zoe, cậu cũng không có chuyện gì lừa tớ chứ?”

Zoe đưa tay ấn lên trán Yoon Cheon Seo “Phát sốt à? Hôm nay cậu chịu kích thích gì mà gặp ai cũng hỏi cái này? Mau nói tớ nghe” Cô đứng lên ngồi đối diện Yoon Cheon Seo chờ cô bạn trả lời.

Yoon Cheon Seo đem chuyện hôm nay kể lại cho Zoe một lần, sau đó hỏi “Cho nên cậu cũng có chuyện vì sợ tớ lo lắng mà giấu sao?”

“Không có” Zoe lắc đầu “Đối với bạn bè khác thì sẽ nhưng với cậu thì không. Bởi vì điều đó là không cần thiết. Hơn nữa không phải cậu cũng đem mọi chuyện kể cho tớ sao? Chuyện tốt hoặc không tốt, tất cả chúng. Lại nói tiếp, từ nhỏ tới lớn, đều là tớ lo lắng cho cậu mà” Cô cười khẽ “Cậu còn không sợ tớ lo lắng, tại sao tớ lại sợ cậu lo lắng?”

“Vậy tại sao anh ấy không nói chuyện anh ấy bị thương và mất ngủ nói cho tớ biết?” Yoon Cheon Seo hỏi.

Zoe nhún vai “Không phải cậu cũng giấu chuyện cậu mất ngủ sao?”

“Sao giống nhau?” Yoon Cheon Seo phản bác “Với tớ việc mất ngủ là chuyện thường, ngược lại, anh ấy mới bất thường”

“Đừng nghxi bậy” Zoe tiếp tục an ủi cô “Không phải hắn là ca sĩ sao? Nói không chừng hắn cũng cảm thấy việc này là chuyện thường, hơn nữa cậu ở Mỹ cũng không thể chạy về an ủi hắn, vì vậy mới không nói”

“Nhưng mà các bạn của anh ấy đều biết, chỉ có tớ không biết, cái này giống như là một người xa lạ…” Yoon Cheon Seo nhỏ giọng nói thậm, một ánh sáng xuất hiện.

Lúc nãy, Kwon Ji Yong hỏi cô lúc nào trở về Hàn Quốc, lúc cô bảo không biết thì không nói gì nữa. Đây không phải anh ấy hi vọng cô có thể về Hàn Quốc sớm sao? Anh ấy thật sự muốn một người bạn ở cạnh mình.

Yoon Cheon Seo còn đang suy nghĩ trong lòng thì Zoe tổng kết” Dù sao, theo kinh nghiệm của tớ, hắn không phải không xem cậu là bạn mà xem cậu không chỉ là một người bạn. Cậu thấy sao?”

“….Zoe, cậu nói mấy lời làm rối đó làm gì? Không phải tớ từng nói với cậu sao, không cần làm rối loạn logic của tớ” Yoon Cheon Seo bất mãn trừng mắt nhìn cô bạn “Nhưng mà nhìn ở việc cậu hy sinh giấc ngủ để nói chuyện với tớ, lần này tớ không so đo nữa”

“….Được rồi….” Zoe vùi đầu vào trong gối, im lặng thở dài.

Đợi sau khi tâm tình tốt hơn, Yoon Cheon Seo ưỡn người, cầm lấy gối ngủ, ném tới đầu giường nói với Zoe “Cho nên bây giờ tớ đã biết phải làm gì. Vì vậy, hiện tại, ngủ thôi!”

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. K hiểu sao đọc 2 c 15,16 này thấy rối hết cả lên =.=

  Phản hồi
 2. Ngọc Vô Tâm

   /  14.06.2014

  tội nghiệp Tim, bị hỏi vậy mà không biết trả lời sao luôn, hjhj

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: