[Thế giới của chúng ta] – Chương 15

Chương 15: Gọi điện cho Seung Ri

Edit: Yun Haku

Sau khi nói chuyện với Kwon Ji Yong xong thì cũng đã một giờ sáng. Hai người nói chuyện gần hai tiếng đồng hồ.

Yoon Cheon Seo cứ nghĩ tối nay có thể ngủ tốt, ai dè lại mất ngủ.

Vốn từ lúc bắt đầu quen Kwon Ji Yong, tới lúc trở về Mỹ thì việc mất ngủ đã giảm bớt không ít. Chỉ là gần đây tham gia hoạt động tuyên truyền và kí tên thường xuyên, mà các hoạt động đó lại có không ít người yêu sách tới cho nên nó ảnh hưởng tới giấc ngủ của cô.

Mỗi tối cô phải dùng lượng thời gian lớn để ‘cắt bỏ’ những hình ảnh của mọi người gặp lúc ban ngày, tất cả những chuyện đã xảy ra. Vì vậy chất lượng của giấc ngủ cô trở về lại thời điểm bắt đầu, trước khi cô biết Kwon JI Yong. Có điều nó cũng đã tốt hơn cô nghĩ rất nhiều. Dù sau, cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tuyên truyền mà bệnh mất ngủ này chỉ ở vạch xuất phát chứ không tệ hơn là ổn rồi.

Tối hôm nay, sau khi thả lỏng và nói chuyện với Kwon Ji Yong xong, cô nghĩ đến lúc mình vừa mới về Mỹ, nghĩ tới nội dung nói chuyện của bọn họ để ngủ nhưng mà, sự thật là cô không thể ngủ được, trong đầu cô luôn nhớ tới câu hỏi khi nào cô về Hàn Quốc của Kwon Ji Yong.

Chỉ cần là những chuyện liên quan tới Kwon Ji Yong thì Yoon Cheon Seo luôn rất mẫn cảm.

Cô đứng lên, cầm điện thoại trên bàn làm việc, sau đó đi tới đứng dựa cửa sổ sát đất, đứng trên thảm lông, gọi cho một người bạn ở YG.

Đầu ngón tay lướt qua các tên của thành viên trong YG trong danh bạ, cô dừng trước tên Chae Rin của 2NE1 một lát rồi kéo xuống dưới, sau đó bấm vào một dãy số.

“Alo?” Điện thoại nhanh chuyển được, bên trong truyền tới giọng mơ mơ màng màng của Seung Ri.

Yoon Cheon Seo nhìn đồng hồ, bây giờ ở Mỹ là ba giờ sáng, bên Hàn Quốc hẳn là năm giờ chiều, sao giọng của hắn lại giống như đang ngủ vậy?

Em gái Cheon Seo, em không biết trên thế giới còn có loại sinh vật tên là cú à?

“Xin chào, em là Yoon Cheon Seo, quấy rầy giấc ngủ của anh sao?”

Seung Ri bên kia tỉnh dậy không ít. Hắn nhìn tên trong điện thoại, sau đó ho hai tiếng mới dùng giọng nói nhiệt tình khác hẳn lúc nãy chào hỏi “A, xin chào, xin chào. Bởi vì ngày hôm qua làm việc tới sáng nên mới ngủ tới bây giờ”

“Làm việc?” Yoon Cheon Seo nghi ngờ hỏi “Nhưng em nghe anh Ji Yong bảo gần đây anh đang thời kỳ nghỉ ngơi, công ty không an bài công việc cho anh mà?”

“Khụ khụ…” Seung Ri ho hai tiếng xấu hổ, vội vàng nói sang chuyện khác “Bây giờ chỗ em cũng mới sáng sớm nhỉ? Sao gọi điện cho anh lúc này vậy?”

Yoon Cheon Seo rất vui khi Seung Ri chủ động thay đổi đề tài tới đề tài cô muốn nói. Nói thật, lúc nãy cô đặt câu hỏi vì cô cảm thấy người bình thường gọi điện cho nhau toàn nói chuyện với nhau một chút, nếu Seung Ri vẫn trả lời câu hỏi của cô thì chỉ sợ cô chịu không thấu.

“Em muốn hỏi anh về anh Ji Yong, có thể chứ?”

Lần này Seung Ri thích tám chuyện hoàn toàn tỉnh dậy, hắn ngồi xếp bằng trên giường nói “Đương nhiên, em cứ hỏi, anh sẽ nói không giấu chút gì hết”

Hắn đã muốn tiết lộ tình sử của Kwon Ji Yong để đổi lấy bài hát của Yoon Cheon Seo. Vì các anh trong nhóm chính là để bán đứng mà. Huống chi, hắn chỉ bán tin cho người trong nhà thôi, ví dụ như chủ tịch Yang, hay là Yoon Cheon Seo chẳng hạn.

Hơn nữa nói không chừng có thể giúp hai người này phát triển, bây giờ anh Ji Yong luôn khăng khăng hai người là bạn tốt, thật sự làm cho người ngoài như hắn lo sốt vó.

Yoon Cheon Seo hoàn toàn không biết suy nghĩ của Seung Ri, cô nghe Seung Ri đồng ý thì hỏi trực tiếp “Gần đây anh Ji Yong gặp chuyện gì sao?”

Phản ứng đầu tiên của Seung Rin là: Không lẽ chuyện xấu gần đây của Ji Yong hyung bị Cheon Seo biết? Hắn nên nói gì? Hắn phải giải thích đàng hoàng hay qua loa đây?

“Alo?” Yoon Cheon Seo thấy bên kia không lên tiếng thì gọi một tiếng.

Seung Ri nhanh chóng ra quyết định “Ji Yong hyung? Không thấy anh ấy nói bản thân có chuyện gì hết. Gần đây đang chuẩn bị buổi diễn ở Nhật Bản, hôm trước mới về Hàn Quốc”

“……”

“Sao vậy? Tại sao đột nhiên hỏi cái này?” Seung Ri hàm hồ nói qua, đợi Yoon Cheon Seo nói nguyên nhân mới tính tiếp.

“……”

Thấy biểu hiện của hắn thái quá, Yoon Cheon Seo thay đổi cách hỏi. Cô dùng giọng lãnh đạm hỏi “Thật sự không có chuyện gì sao? Anh xác định chứ?”

“…” Seung Ri ở đầu dây bên này, dù cách một Thái Bình Dương nhưng vẫn cảm nhận được em gái Cheon Seo đang tức giận.

Từ lúc Ji Yong hyung giới thiệu hai người với nhau, hắn suýt chút nữa quên lần đầu gặp Yoon Cheon Seo, bị khí thế của cô làm kinh sợ không dám làm loạn.

“Hử?” Thấy Seung Ri không lên tiếng, Yoon Cheon Seo sử dụng chiêu thức mà Kwon Ji Yong luôn dùng.

“Gần đây Ji Yong hyung gặp scandal” Seung Ri dùng vận tốc ánh sáng nói.

Yoon Cheon Seo “….” Seung Ri còn không có cốt khí hơn cả mình.

“Chuyện xấu thật sao?” Anh Ji Yong không nói gần đây anh ấy quen cô gái nào hết mà?

“Không phải” Seung Ri nhanh chóng phủ nhận “Ji Yong hyung làm sao thích người khác được?”

Yoon Cheon Seo không để ý sự kì quái trong câu nói của hắn nói “Anh nói rõ em nghe xem” Anh Ji Yong đã xảy ra chuyện gì mà Seung Ri lại giấu diếm như vậy?

Em gái Cheon Seo à, em thật sự hiểu nhầm Seung Ri rồi. Não của hai người hoàn toàn không giao nhau thì làm sao hiểu đối phương đang mập mờ cái gì chứ?

“…” Seung Ri mê hoặc trừng mắt, hắn sờ mũi, nhỏ giọng nói “Vậy ngài muốn biết cái gì?” Câu này hắn bỗng dùng kính ngữ.

Bây giờ Yoon Cheon Seo bắt đầu hối hận vì gọi cho Seung Ri. Anh Ji Yong từng nói hắn là cái tên miệng rộng cho nên muốn hỏi tình huống của anh Ji Yong, không nghĩ tới mồm của hắn nhanh như vậy, xem ra anh Ji Yong hiểu nhầm Seung Ri rồi.

………….

Em gái Cheon Seo, không phải Kwon Ji Yong hiểu lầm Seung Ri mà em hiểu lầm Kwon Ji Yong…

“Gần đây anh tâm trạng anh Ji Yong thế nào?”

“Không tồi, mấy ngày trước khi anh ấy về còn tụ tập ăn cơm với nhau, còn có thể kể show lưu diễn của anh ấy, tâm trạng rất tốt” Seung Ri khụt khịt đáp.

Yoon Cheon Seo nghĩ có lẽ hắn đang vui vẻ vì nhóm trưởng nhà mình thực hiện được giấc mơ nên không quá để ý “Vậy thân thể anh ấy thì sao? Ăn uống được chứ? Hôm qua em thấy anh ấy qua skype, anh ấy gần hơn không ít”

“Cái đó thì không vấn đề gì, trước kia bọn anh dùng thời gian để luyện tập rất nhiều cho nên quen rồi” Hắn an ủi Yoon Cheon Seo, sau đó nói thêm “Hơn nữa bác sĩ bảo chân anh ấy cũng không ngại, chỉ nghỉ ngơi ba ngày là tốt, hẳn không ảnh hưởng tới buổi biểu diễn bốn ngày ở Bắc Kinh của anh ấy”

Yoon Cheon Seo bắt lấy trọng điểm, khẩn trương hỏi “Chân anh Ji Yong bị gì?”

Trong nháy mắt Seung Ri biết sai rồi… Hắn gặp rắc rối….

Ji Yong hyung không nói chuyện chân hẳn là giấu Cheon Seo phải không? Hắn không nghĩ chuyện ồn ào trên mạng như vậy mà Cheon Seo lại không biết.

“…” Seung Ri có thể tưởng tượng được tình cảnh hắn bị Ji Yong hyung hành hạ rồi.

“Nói chuyện!”

Seung Ri không cốt khí trả lời “Ngày 21, khi Ji Yong hyung diễn ở Nhật thì chân bị trặc, bác sĩ bảo không có gì lớn, nghỉ ngơi hai tuần là được. Ji Yong hyung dùng thuốc giảm đau để kiên trì diễn tiếp hai buổi diễn. Nhưng hai ngày diễn 27 và 28 diễn xong thì nghỉ ngơi nên bây giờ cũng tốt hơn rồi” Hắn nói một hơi xong thì chờ phản ứng của Yoon Cheon Seo.

Yoon Cheon Seo trầm mặt vài giây sau đó nói tiếp “Em biết rồi, cảm ơn anh đã nói cho em biết”

Seung Ri nhanh chóng trả lời “Cảm ơn cái gì? Không cần khách sao như vậy, chúng ta là người một nhà mà, haha!” Hắn cảm thấy lúc này em gái Cheon Seo vẫn dùng giọng bình tĩnh mà nói là chuyện rất đagns sợ, cười hai tiếng rồi không cười nữa “Ji Yong hyung gạt em là vì sợ em lo lắng, nghe anh ấy bảo em ở Mỹ cũng ngập đầu trong công việc, em đừng nghĩ nhiều”

“Vâng, em biết rồi” Yoon Cheon Seo gật đầu “Ngoài việc này còn có chuyện gì em không biết không?”

Seung Ri nghĩ nghĩ một chút, dù sao một lần cũng chết mà hai lần cũng chết, vẫn nên thẳng thắn đi thôi “…. Anh không biết em đã biết chưa, ba tháng gần đây anh Ji Yong thiếu ngủ, bởi vì quá nhiều ý tưởng xuất hiện, áp lực lớn cho nên thường mất ngủ” Nói tới đây hắn dùng giọng đùa giỡn để không khí dịu bớt “Lần này đôi mắt của anh ấy còn đen hơn anh, haha”

Đáp lại hắn là sự im lặng.

“Em biết rồi, cảm ơn anh Seung Ri” Yoon Cheon Seo im lặng xong thì cảm ơn.

Seung Ri ngoan ngoãn nói “Cheon Seo không cần cảm ơn anh. Chúng ta đều quan tâm Ji Yong hyung nên không cần khách khí”

“Vậy anh có thể giữ bí mật với anh Ji Yong chứ? Về cuộc nói chuyện này?” Yoon Cheon Seo hỏi Seung Ri.

Seung Ri sửng sốt, sau đó kích động đến mức không biết phải làm gì, tuy không biết tại sao Yoon Cheon Seo ra yêu cầu này nhưng hắn vẫn đồng ý.

Không nghĩ tới lần ‘bán’ Ji Yong hyung này lại còn có thể thoát khỏi nguy hiểm…

Em gái Cheon Seo, em thật sự là một con người tốt!

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

1 phản hồi

 1. Ngọc Vô Tâm

   /  14.06.2014

  hai người tần số não khác xa nhau mà còn nói chuyện được vậy đúng là kỳ tích

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 220 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 394 944 hits
 • Music

%d bloggers like this: