[Thế giới của chúng ta] – Chương 12

Chương 12: Talkshow của lão Yong

Edit: Yun Haku

P/s: Cảm ơn chị Alice đã giúp em nhé :’> Yêu chị nhiều 😡

Buổi tối Zoe tan học trở về, sau đó cùng đi ăn với Yoon CHeon Seo.

“Nhà cậu không có người nấu cơm hay sao? Tớ thật sự không thích ra ngoài ăn cơm. Lúc ở bên ngoài đi lữ hành ăn đủ rồi” Yoon Cheon Seo ngồi trong nhà hàng cắt bít tết, bất mãn oán hận.

Zoe cũng thở dài “Không có. Trừ khi cậu muốn nấu, nếu không mấy bữa nay bọn tớ chỉ ăn ở ngoài” Nhìn Yoon Cheon Seo càng lạnh lùng, cô nói sang chuyện khác “Mắt cậu sao sưng thế? Vừa khóc à?”

Yoon Cheon Seo sờ đôi mắt sưng của mình, giải thích “Ừ, lúc chiều nói chuyện với người bạn ở Hàn Quốc”

Phản ứng đầu tiên của Zoe chính là “Đừng nói với tớ lần này đi cậu không chào tạm biệt nhé!”

“Sao cậu biết?” Yoon Cheon Seo kinh ngạc nhìn cô.

“Cậu còn hỏi thế à?” Zoe nhìn cô gái không chịu hiểu mình cười bất đắc dĩ “Mỗi lần cậu đi xa đều ôm tớ khóc tạm biệt. Dĩ nhiên, nếu cậu mà vụng trộm đi thì cũng gọi lại khóc với tớ. Cậu bao nhiêu lần làm tớ bị hố rồi? Lúc đầu tớ còn tưởng cậu đi khoảng tám mười năm gì đó với về, khóc đến mức cổ khan luôn, thiếu chút nữa cũng đem áo quần bỏ vào vali đi với cậu, kết quả chưa tới một tháng cậu đã trở về”

“Hả? Hình như vậy thật” Yoon Cheon Seo ngại ngùng nói “Hèn gì sau này cậu vô cùng bình tĩnh”

“Vậy cậu tính khi nào thì đi Hàn Quốc lại?” Zoe không để ý bộ dạng ngớ ngẩn của cô, ăn miếng salad hỏi.

“Sau tuyên truyền xong, tớ sẽ nói kế hoạch xuất bản sách với boss, sau đó về Hàn Quốc, nhiều nhất cũng ba tháng ở đây thôi” Yoon Cheon Seo cắt một miếng bít tết, không có Kwon Ji Yong ở cạnh nhìn cô ăn cơm thì lại chứng nào tật nấy.

“Cho nên” Zoe chỉ vào mắt cô bạn nói “Cậu khóc lớn như vậy hẳn người bạn của cậu cũng nghĩ lâu lắm cậu mới về Hàn Quốc nhỉ?”

“……………….. Chắc là không………. Nhỉ?” Yoon Cheon Seo càng nói càng cảm thấy không chắc chứn, anh Ji Yong hẳn không nghĩ cô vài năm mới về Hàn Quốc chứ?

Em gái Yoon Cheon Seo hoàn toàn không biết lo lắng của cô là dư thừa, Kwon Ji Yong căn bản không xem việc này là vấn đề gì lớn, mặc kệ Yoon Cheon Seo có tính về Hàn Quốc hay không hắn đều có biện pháp đem cô gái này trở về sớm một cách ngoan ngoãn.

Yoon Cheon Seo ở một quán cà phê gặp mặt boss để trao đổi việc tuyên truyền công việc, đợi khi hai người gặp mặt thì Zoe tìm cớ đi ra ngoài.

Sự thật là do cô hiểu tính cách của hai người này rất rõ, mà hai người này khi gặp nhau gì cũng mang bộ mặt cao quý lạnh lùng, mỗi câu nói đều mang hàm ý khiến người ta phải nghiền ngẫm. May mà cô học ở mang cổ văn nên còn có thể hiểu được, nếu không hỏi mấy người nước Mỹ ở ngoài đường thì hết 80% đều không hiểu hai người nói gì.

Tóm lại nếu cô ở cạnh sẽ tự đem mình nghẹn tới mức nội thương mất.

Đợi sau khi trao đổi xong, hai người hài lòng kí kết.

Boss đại nhân dĩ nhiên vô cùng vừa lòng với kết quả cuộc đàm phán, sau khi hai người ước định xong, hắn hạ mình bưng lên tác café, nhấp một miệng nhỏ, tuy rằng có chút nhíu mày nhưng vẫn nuốt xuống.

Sau khi buông tách café, hắn liếc mắt nhìn đồng hồ bên tay trái của Yoon Cheon Seo hỏi “Nghe Zoe nói cô có người bạn tốt ở Hàn Quốc?”

“Vậy thì sao?”

“Không tốt lắm. Nhưng mà lần này cô đồng ý tham gia tuyên truyền hẳn có quan hệ với người bạn mới đó nhỉ?” Boss đại nhân nhếch chân trái lên, hai tai giao nhau đặt ở trên đó, cúi hạ mi mắt, không chú ý nói.

Yoon Cheon Seo hất hàm thản nhiên, liếc mắt nhìn hắn một cái nói “Có thể xem như vậy. Cho nên?”

Nếu Zoe ở nơi này cô nhất định hiểu ý ngầm của Yoon Cheon Seo – Liên quan tới tiền ăn sáng hay việc đánh rắm của anh à? Đáng tiếc Zoe không ở mà boss đại nhân cũng không nghĩ tới cô gái này lại có suy nghĩ thô tục như vậy.

Hắn nói tiếp “Cho nên, người bạn đó, tôi đoán là nam nhỉ?”

“Đây là logic gì vậy?” Yoon Cheon Seo nghiêng đầu nhìn hắn.

Boss đại nhân cười đầy thâm ý “Đây là logic của người bình thường”

Yoon Cheon Seo bình tĩnh giữ phong thái cao quý, nhưng tâm trạng lại thật sự muốn lật bàn. Boss đạo nhân, anh có ý gì hả? Khi dễ tôi không phải là người thường sao?

Lúc Yoon Cheon Seo vừa tới nhà thì lập tức tới laptop tìm Kwon Ji Yong để xả tâm trạng của cô.

Kết quả tuy Kwon Ji Yong mở sky nhưng mà người không có.

Cho tới hơn tám giờ tối thì bên kia mới truyền tới giọng nói của Kwon Ji Yong “Hey, baby girl”

Yoon Cheon Seo ngẩng lên từ bàn làm việc, nhìn người bên kia máy tính, sau đó ánh mắt dịu lại “Anh, đầu của anh…”

“Sao? Đầu tóc này không đẹp hả?” Kwon Ji Yong vừa nói vừa hất mái tóc với người bên kia.

“Đẹp, rất đẹp, nhưng mà sao anh lại đổi tóc mới? Không phải cuối tháng mới tới show sao?” Yoon Cheon Seo khó hiểu hỏi.

Kwon Ji Yong sửa đầu của hắn xong nói “Đây không phải là kiểu tóc ở show, lúc đó càng khoa trương hơn” Nhìn Yoon Cheon Seo không nói gì, hắn giải thihcsh “Mấy hôm trước một đàn anh bảo anh tới một show, lần này là lần đầu tiên làm MC cho nên mới mời anh tham gia, kéo rating lên tí, cho nên anh tạo ra một hình tượng mới. Tốt xấu gì anh cũng là fashionicon G-Dragon mà ~” Nói tới câu cuối, hắn còn hếch cằm.

“…” Yoon Cheon Seo không dám nói gì, chỉ có thể im lặng trầm mặc, tỏ vẻ không thể hiểu được fashionicon.

“Hả ~?”

“….Anh nói dối….” Đây là em gái Cheon Seo không có cốt khí.

Lần này thu [Hwasin], công ty cho Dae Sung và Kwon Ji Yong cùng tham gia. Đợi khi hắn vào trong hiện trường SBS thì có trợ lý và PD tới đón họ vào.

Kwon Ji Yng và Dae Sung đi tới phòng chờ, chuẩn bị tốt rồi đi chào hỏi mọi người. Kết quả không đợi trợ lý mang đồ tới thì mấy MC đã gõ cửa vào trước.

Kwon Ji Yong và Dae Sung nhanh chóng đứng dậy cúi đầu chào “Các sunbae [1] tốt”

[1] Theo editor nhớ thì đó là tiền bối của HQ thì phải :’>

Kwon Ji Yong bắt tay vớiShin Dong-Yeop, Yoon Jong Shin, sau đó ôm Kim Hee Sun, nói đùa “Bà nội tốt”

“Hừ, tên nhóc xấu xa” Kim Hee Sun nghe xong nở nụ cười ngại ngùng, giơ giơ nắm đấm.

Mấy MC khác và Dae Sung xem náo nhiệt cười vui vẻ.

Dae Sung nhanh chóng nói chuyện với nhóm MC “Các sunbae, các anh chị sao lại tới đây vậy? Phải là tụi em tới chào hỏi chứ?”

Shin Dong-Yeop vỗ tay hắn nói “Không cần khách khí như vậy, bọn anh hẳn nên tới cảm ơn em và Ji Yong mới đúng, hai đứa mà không ở đây thì show của tụi anh cũng chả có gì tốt, bọn anh thật sự rất biết ơn hai đứa”

“Mọi người không cảm ơn tôi sao? Ji Yong là tôi gọi tới mà?” Kim Hee Sun nghe xong nói đùa.

Yoon Jong Shin nhân cơ hội đùa cô “Hee Sun à, em cũng biết chúng ta là cùng một tổ làm việc, em không phải là nữ diễn viên Kim Hee Sun mà là MC đó, MC đó!” Mọi người nghe vậy thì cười to.

Không khí hòa hợp nên nói chuyện rất vui vẻ, sau khi nói xong thì nhóm MC trở về phòng chờ của mình để chuẩn bị công việc. Rất nhiều thứ trong show cần phải nói nên bọn họ ở đây luyện tập một chút.

Kwon Ji Yong và Dae Sung cùng ngồi để người hóa trang tạo hình cho bọn họ.

“Hyung, khi nào Cheon Seo về Hàn Quốc? Lúc em tới thì cô bé đi rồi, cho tới giờ em còn chưa thấy cô bé nữa đấy!” Dae Sung để người hóa trang trang điểm, hỏi Ji Yong đang làm tóc.

“Tae Yang cũng chưa thấy” Kwon Ji Yong nhìn bản thân nói “Còn có, em bị lây bệnh của tên Seung Ri rồi à? Chưa gặp mặt đã gọi là ‘Cheon Seo’?”

Dae Sung híp mắt cười “Em nghe mọi người gọi là Cheon Seo Cheon Seo nên cũng gọi theo thôi, nếu không dùng kính ngữ gọi thật sự rất kì quái!”

“Cheon Seo à, em nghe được chứ? Anh đã nói rồi, trừ anh ra mấy người ở YG mặt thật sự rất dày. Về sau tránh bọn họ xa một chút, biết chưa?” Kwon Ji Yong đột nhiên cầm di động nói với màn hình.

Dae Sung bị hành động của hắn dọa sững, Ji Yong hyung lại lên cơn gì vậy?

Không đợi hắn phục hồi tinh thần thì bên kia điện thoại truyền tới một giọng nữ “Anh nói gì? Đột nhiên lên tiếng làm em giật cả mình”

Lúc nãy Yoon Cheon Seo nhận được lời mời trên sky của Kwon Ji Yong, cô vừa đồng ý nhưng hình ảnh thì chưa tải được đã nghe câu nói không đầu không đuổi của Kwon Ji Yong.

Kwon Ji Yong không để ý câu hỏi của cô nói tiếp “Bây giờ Dae Sung ở cạnh anh này, hai người chào nhau đi” Nói rồi đưa điện thoại tới trước mặt Dae Sung.

Vì vậy, Dae Sung chưa kịp phản ứng đã nhìn Yoon Cheon Seo trên điện thoại, hai người nhìn nhau chằm chằm.

Nhìn Kang Dae Sung đang hóa thạch, Kwon Ji Yong buồn cười vô cùng.

“Xin chào, em là Yoon Cheon Seo, rất vui khi gặp anh” Yoon Cheon Seo là đứa trẻ ngoan, coodwaj vào kinh nghiệm tích lũy mấy năm, nhịn cười, giữ bình tĩnh chảo hỏi.

Dae Sung đơ người bây giờ mới phản ứng lại, kinh hoàng nhảy dựng lên, cố gắng nở nụ cười trả lời “Xin chào, anh là Kang Dae Sung, đã muốn gặp từ lâu, không nghĩ tới lại gặp nhau bằng cách này, haha~” Nói xong vẫn nhịn không được mà cười ngại ngùng.

Nếu là người có kinh nghiệm xã giao bình thường thì bây giờ sẽ cười to một trận để giảm bớt xấu hổ, nhưng em gái Cheon Seo của chúng ta là người tới từ tinh cầu xa xôi không có khả năng giao tiếp, cô vẫn cố gắng giữ mặt nghiêm túc không cười, chỉ sợ Dae Sung ngại thêm lại không biết với bộ mặt này của cô, Dae Sung càng thêm xấu hổ.

Kwon Ji Yong hưởng thụ bộ dạng không biết làm sao của Dae Sugn xong, lòng từ bi dâng lên, lấy lại điện thoại.

Hắn xoa xoa quai hàm nói với người bên kia “Cheon Seo, bọn anh sắp lên show, đợi show xong anh gọi em nhé!”

“Vâng, em biết rồi” Yoon Cheon Seo biết người này làm chuyện xấu, đạt xong mục đích thì cũng mỉm cười tắt điện thoại.

Lúc mọi người cẩn thận xem xét lại nội dung xong, Kwon Ji Yong và Dae Sung vào chỗ ngồi để chuẩn bị quay.

“Nghe bảo Kim Hee Sun và GD có quan hệ thân thiết, hai người sao quen nhau?” Shin Dong-Yeop chỉ vào Kim Hee Sun và Kwon Ji Yong hỏi.

“Trước khi em nổi tiếng, lúc em còn đi học” Kwon Ji Yong cười trả lời, đây cũng là lí do tại sao hôm nay hắn tới đây.

Kim Hee Sun cũng cười nói “Đúng, trước khi Big Bang xuất hiện thì tôi đã quen Ji Yong. Không nghĩ tới hôm nay cũng dám tới đây, tôi biết không ít bí mật của cậu ta đấy ~” Lời nói châm chọc này khiến không ít người vỗ tay, cô nói đàu “Nếu bảo tôi chọn đứa em trai hay rating cho show, vậy tôi chọn rating cho show”

Kwon Ji Yong cũng không chịu thua nói “Em cũng biết không ít chuyện của chị đấy!”

“Hôm nay hai người cứ thay nhau mà nói ra, cùng chết cũng vui lắm đấy!” Shin Dong-Yeop ở cạnh châm ngòi thổi gió. Không khí trong hiện trường rất nhiệt liệt.

Tiếp theo Kwon Ji Yong và Dae Sung đều nói cách mình thổ lộ, cùng thích tiếp xúc thân thể, PD ở dưới nở nụ cười vui vẻ, chỉ cần dựa vào cuộc nói chuyện của hai người này cũng đủ rating rồi.

Cuộc nói chuyện tiếp tục tiến hành, Yoon Jong Shin nhìn bức ảnh đặt câu hỏi với Kwon Ji Yong “Chúng tôi vẫn có chuyện rất muốn biết, gần đây GD có up một bức ảnh về laptop, đó là cái gì? Qùa của bạn gái sao? Bởi vì ở dưới cậu có viết ‘Love it baby’ nên rất nhiều fans đoán là quà của bạn gái cậu”

Kwon Ji Yong che mặt cười “Em cũng không biết chuyện lại lớn vậy, bây giờ các fans sắp điên rồi, cái gì cũng đoán được hết ấy!”

Dae Sugn nói tiếp “Đúng thế, lúc tụi em comt ở dưới cũng không nghĩ tới chuyện lớn vậy, thứ nhất là Seung Ri, cậu ta bị Ji Yong hyung dạy dỗ không biết bao nhiêu lần. Bây giờ ở YG cậu ta tránh Ji Yong hyung như tránh tà ấy!”

Vì đề tài này không có trong kịch bản cho nên nếu khách quý không muốn trả lời có thể lãng tránh, tiết mục này sẽ được biên tập cắt không chiếu. Nhưng mọi người không nghĩ Kwon Ji Yong và Dea Sung lại không kiêng dè việc này, vì vậy MC Shin Dong-Yeop nhiều kinh nghiệm lập tức hỏi “Vậy có phải quà của bạn gái cậu hay không?”

Kwon Ji Yong nhanh chóng phủ nhận “Dĩ nhiên không phải” Hắn thấy mọi người tỏ vẻ không tin thì giải thích tiếp “Thật sự không phải. Là quà của một người bạn rất thân tặng. Không nghĩ đám người này lại ở dưới châm ngòi thổi gió khiến cho các fans đoán bậy”

“Vậy laptop đó có gì đặc thù sao? Tôi thấy các thành viên của YG đều muốn cướp laptop này, thậm chí còn có tin bảo laptop này là đồ số lượng có hạn bán trên thế giới” Yoon Jong Shin tiếp tục hỏi.

Kwon Ji Yong xua tay phru nhận “Không phải đâu, làm sao có thể? Nó chỉ là một laptop bình thường thôi”

“Vậy tức là nội dung bên trong hoặc là người tặng cho cậu là điều không bình thường?” Shin Dong-Yeop mẫn cảm bắt được ý tức của Kwon Ji Yong.

“Bí mật!” Kwon Ji Yong quyết đoán không nói. Hắn cũng không tính nói quá nhiều chuyện này, lúc nãy lộ ra chỉ để kéo rating thôi.

MC không cam lòng nên chạy sang Dae Sung vẫn luôn nở nụ cười tấn công.

“Dae Sung, lúc nãy GD bảo quà là do một người bạn rất thân tặng, cậu quen người đó chứ?”

Dae Sugn nhìn Kwon Ji Yong, cười tủm tỉm nói “Dĩ nhiên biết”

“Vậy ngươi cũng tưởng muốn này laptop sao?”

“Vậy cậu cũng muốn nó chứ?”

“Đương nhiên muốn! Mơ cũng muốn!” Dae Sung dùng giọng hưng phấn nói.

“Vì sao?”

Dae Sung lại nhìn Kwon Ji Yong, cười híp mắt trả lời “Bí mật!”

Yoon Jong Shin ngồi đối diện Kim Hee Sun lúc này mới hỏi “Từ lúc bắt đầu Kim Hee Sun đều im lặng, nói đi, cô biết gì phải không?”

Kim Hee Sun nở nụ cười, thấy Kwon Ji Yong không phản đối mới thừa nhận “Ừ, lúc tin tức mới upload thì tôi đã rất ngạc nhiên, cho nên mới hỏi qua, cũng biết người đó là bạn thân của Ji Yong”

Nhìn thấy những người khác đều tập trung trên người cô, cô tiếp tục giải thihcs “Cụ thể là ai thì tôi không tiện nói, nhưng mà, đúng như Ji Yong nói, là vật báu vô giá. Hơn nữa, tôi thật sự có thể làm chứng, đó không phải là bạn gái đâu!”

Tới đây cũng đủ cho mọi người thỏa mãn, lần này nhất định nhận không ít rating. Đài SBS gọi điện cảm ơn chủ tịch Yang Hyun Suk, dĩ nhiên, phần nợ này SBS cũng sẽ trả lại cho YG.

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

 1. thật nghi ngờ boss để ý Cheon Seo nhà ta
  muốn nhìn vẻ mặt ngơ ra của Deasung quá!!!
  chương trình là Hwasin đó em còn Thân Đông Diệp là Shin Dong-yeop

  Phản hồi
 2. Hi bạn, mình cũng đã đọc truyện này qua convert và thấy rất hay. có bản edit nữa rất tuyệt. ^ ^.
  Mà mình góp ý với bạn một chút, bạn có thể nghe hoặc ko cũng được. ^ ^. Cái ảnh trên là của chương trình Strong Heart, nếu bạn kiếm được của chương trình Hwashin luôn thì hay hơn, chương trình đó cũng có nhiều ảnh lắm (mình xem ep đó rồi, hài luôn. :). ) . 2 là trên kia nói bảo bối của GD là laptop, mình thấy nhiều bản convert nó cũng convert sổ tay / bản ghi chép thành laptop lắm chứ ko phải là cái lap máy tính đâu, bạn kiểm tra lại xem.

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: