[Thế giới của chúng ta] – Chương 9

Chương 9: Linh cảm chợt xuất hiện

Edit: Yun Haku

Lúc Yoon Cheon Seo tỉnh lại, mắt mở to nhìn trần nhà chằm chằm thì sửng sốt, lúc phục hồi lại thì cầm đồng hồ đầu giường lên, đúng sáu giờ, sau đó cô nhìn đồng hồ trên tay.

Cô ngồi dậy ôm lấy chăn một lát, lại nhớ giấc mơ tối qua, nở nụ cười ngây ngô.

Không biết có phải do cô đắm chìm trong lúc viết rap hay do bị Kwon Ji Yong trêu chọc mà lại nằm mơ cảnh của bài mới.

Đầu tiene là từ trong giáo đường nghe tiếng bước chân và tiếng súng, sau đó chuyển tới cảnh Michael xử lí công việc của gia tộc. Chẳng qua lúc nhìn kĩ thì mặt của Pacino biến thành Kwon Ji Yong, cho nên cô vốn đang chìm trong không khí quỷ dị lại thấy Kwon Ji Yong, đột nhiên nở nụ cười.

Tuy rằng hắn rất lạnh lùng nhưng dù hắn có lạnh thế nào, Yoon Cheon Seo nhìn hắn vẫn cảm thấy ấm áp và sung sướng. Vì vậy, trong mơ, dưới ánh mắt nghi ngờ của Kwon Ji Yong, cô mỉm cười to, cho tới khi tay của Kwon Ji Yong đụng vào hai má cô.

Nhớ tới tối qua, sau xuống xe bị Kwon Ji Yong đặt tay lên xoa hai má, Yoon Cheon Seo sờ sờ mặt, sợ hãi nghĩ, về sau không nói bậy nữa.

Bây giờ tuy cô mơ cảnh không thực nhưng mà đầu của cô lại không giống người thường, tính tính giờ, lát nữa gọi cho ông ngoại để hỏi thôi.

Nhưng mà trải qua cảnh mơ hôm qua, Yoon Cheon Seo cũng có linh cảm với rap. Trong giấc mơ hôm qua, cô căn cứ theo miêu tả trong sách, cùng với trí nhớ liên quan tới văn hóa Italy, cấu trúc văn phòng của Michael.

Cô nhớ lại những cử chỉ của Michael trong mơ, ngay lập tức ca từ xuất hiện dưới bút.

Viết xong đoạn ca từ này, cô kiểm tra và nhận bưu kiện mà Zoe gửi tới. Trong bưu kiện từ việc Zoe nói tốc độ sắp chữ của sách mới ra thì còn hỏi cô có muốn tham gia hoạt động tuyên truyền hay không.

Hoạt động tuyên truyền hai quyển sách trước, Yoon Cheon Seo không tham gia, lần này cô muốn từ chối nhưng khi nhìn đồng hồ trên tay trái thì chần chờ.

Yoon Cheon Seo ngồi trước máy tính, vuốt mặt đồng hồ thủy tinh, do dự. Cho tới một lát sau, cô mới hạ quyết tâm, trả lời cho Zoe.

Sau khi tới YG, đứng trước cửa phòng Kwon Ji Yong, Yoon Cheon Seo theo thói quen cũ lấy chìa khóa mở cửa.

Từ sau khi chính thức ký hợp động, lão Yang đã chuẩn bị phòng làm việc riêng cho cô, nhưng bị cô và Kwon Ji Yong từ chối. Cô cũng không biết mình ở Hàn Quốc bao lâu, với lại bây giờ cô chủ yếu là hợp tác với Kwon Ji Yong nên không cần phòng làm việc riêng.

Kwon Ji Yong còn chưa tới phòng làm việc, Yoon Cheon Seo lợi dụng lúc này viết bài hát cho 2NE1.

Trước kia khi Yoon Cheon Seo viết bài hát đều căn cứ vào linh cảm trong đời thường, không có đề tài cho sẵn, nhưng mà nhóm CL đã có yêu cầu, cái này giống như cho tác giả viết truyện tự do một đề tài, trong nhất thời cô không biết nên viết thế nào.

Yoon Cheon Seo cầm lấy bản vẽ tùy thân vẽ ra yêu cầu của các chị yêu cầu, ở trong đầu dùng tư liệu sống mà lựa chọn.

Cho tới 11 giò thì Kwon Ji Yong bước vào phòng làm việc, có điều cô vẫn không biết viết sao.

“Em sao thế?”

Yoon Cheon Seo nghe tiếng động thì ngẩng đầu nhìn về cửa, thấy Kwon Ji Yong thì vui vẻ “Làm cái gì đâu ạ” Hắn mỉm cười đi tới sờ đầu của Yoon Cheon Seo “Nhìn y như con chó nhỏ”

“Học anh đấy”

“Anh?”

 

“Vâng” Yoon Cheon Seo chụp bàn tay đang xoa đầu mình, sửa lại tóc “Lúc anh không có linh cảm viết bài hát đều vò tóc, còn nằm trên bàn mà cụng đầu nữa đó! Em đang nghĩ mình làm thế có thể viết được không”

“A, anh như vậy khi nào?” Kwon Ji Yong hoàn toàn không chắc hỏi, sau đó lái sang chuyện khác “Vì không viết được đoạn rap hả?”

“Không phải” Yoon Cheon Seo lắc đầu, đem phần rap viết xong đưa cho Kwon Ji Yong.

“Kia loang lổ gia huy

ta lau lau rồi một đêm

cô độc quang huy

ta mới hiểu cảm giác

chúc quang

không

không

không ngừng lay động

chim cú mèo ở cửa sổ linh thượng

đối phương xa nhìn ra xa

thông hướng đại sảnh hành lang dài

giống nhau nói không nên lời tang thương

không có ồn ào náo động

chỉ có yên tĩnh quay chung quanh

ta

chậm rãi đang ngủ

thiên

vừa mới tảng sáng.”

“Anh, em chỉ có thể viết ngang đó, còn lại anh xử lí nhé!” Yoon Cheon Seo nói với Kwon Ji Yong.

Kwon Ji Yong xem xong thì ngẩng đầu lên nói “Cái gì gọi là ‘chỉ có thể viết ngang đó’? Cái này còn tốt hơn anh chờ mong nhiều. Nhưng mà, tối qua lúc viết bài hát, anh cũng có linh cảm với đoạn rap, vừa vặn có thể bổ dung một chút, như vậy phần rap đủ đẹp”

“Thế thì tốt quá, cuối cùng cũng qua” Yoon Cheon Seo yên lòng.

“Nhưng mà…” Kwon Ji Yong hỏi tiếp “Nếu đã viết xong rồi thì em đang tìm linh cảm gì?”

Yoon Cheon Seo nghẹn họng.

Cô đem mặt vùi vào trong thảm “A ~ a ~ Thật rối rắm ~ Anh có thể đừng hỏi không?”

“Được rồi, anh không hỏi” Kwon Ji Yong buồn cười nhìn cô, dùng tay nắm lấy thắt lưng của cô, đem cô từ sofa dựng đứng, đi tới cửa nói “Bây giờ thì đi ăn cơm, anh đói muốn chết”

Yoon Cheon Seo ngoan ngoãn “Anh chưa ăn sáng?”

Kwon Ji Yong dùng tay còn lại mở cửa, sau khi ra ngoài mới để cô xuống “Ừ, chưa ăn. Sáng nay bốn giờ anh mới về, vừa nằm đã ngủ tới mười giờ, bây giờ tới ăn cơm trưa luôn”

Ở trước cửa nhà ăn thì gặp 2NE1, Kwon Ji Yong hỏi “Gần đây mọi người rảnh vậy à?”

“Chủ tịch bảo năm người bọn này dạo này mệt, trong khoảng thời gian này không có hoạt động gì, bảo nàynghỉ cho tốt”

Kwon Ji Yong bị bao phủ trong sự ghen tị và hâm mộ “A ~ Anh cũng rất mệt ~ Vì sao chủ tịch không cho anh nghỉ?~”

“Anh, không phải chủ tịch không cho anh nghỉ mà là do anh tự mình yêu cầu ra album sớm đó” CL lạnh lùng nói rõ chân tướng.

Kwon Ji Yong gặp kích thích, không để ý các cô, đi vào phòng ăn.

Yoon Cheon Seo tự giác ăn hai phần ba đồ, sau đó ngẩn người. Rốt cuộc viết gì đây? Cô chỉ có một mối tình đầu ngây thơ, cũng không có tình yêu gì khắc sâu, đối với cô mà nói, tình yêu chỉ là yếu tố phụ trợ, mà cái này thật sự không giúp cô viết được.

“Anh Ji Yong, Cheon Seo sao vậy? Anh ăn hiếp cô bé à? Em thấy từ lúc vào đây đã ngẩn người” Min Ji ngồi đối diện Yoon Cheon Seo mẫn cảm hỏi.

Kwon Ji Yong nghe thế thì dừng đũa “Min Ji, lá gan của em cũng lớn đấy, anh ăn hiếp Cheon Seo?”

“Hì hì, đây không phải do em quan tâm cô bé sao? Nói nhầm, nói nhầm mà ~” Min Ji lập tức dùng điệu bộ híp mắt y như Dae Sung nói.

Vừa rồi Kwon Ji Yong phát hiện Yoon Cheon Seo đang chu du ở bên ngoài “Không cần để ý, lúc nãy cô bé bảo muốn tìm linh cảm gì đó, hỏi gì cũng không nói” Nói rồi, hắn thuận tay nắm lấy cằm Yoon Cheon Seo, đem cái môi đang bị hành hạ cứu ra, không phát hiện lúc nghe hắn nói, mấy cô gái 2NE1 có chút né tránh ánh mắt.

Yoon Cheon Seo hồi phục tinh thần, vô tội nhìn Kwon Ji Yong, sau đó nhìn Min Ji ở đối diện, đột nhiên nhớ tới Min Ji có nói “Cái ôm tình cảm của cô gái”

Trong đầu xuất hiện một tia sáng, tuy rằng đầu của cô không giống người thường nhưng mà cũng không khác cô gái khác về mặt yêu đương. Cô có thể từ đó mà tìm tư liệu và linh cảm.

Ánh mắt trong suốt của Yoon Cheon Seo nhìn Kwon Ji Yong cười cười, lại bí mật đưa ánh mắt nhìn các chị.

Ở trong ấn tượng của cô, tình cảm ôm ấp của cô gái chính là lúc cô đi tham quan ở Italy, có một truyền thuyết về một cô công chúa ở La Mã.

Cái này cô vẫn nhớ rất rõ, vào giữa trưa tháng bảy, ánh mặt trời ấm áp rơi trên người, không khí hơi ẩm ướt, cô công chúa ở kinh thành cầu nguyện cho mọi người, các nghệ thuật gia tìm linh cảm, tiếng chụp ảnh không ngừng của du khách, tiếng chơi đùa ầm ĩ của đám trẻ, còn có không khí xung quanh bắt đầu chậm dần.

Yoon Cheon Seo đắm chìm trong trí nhớ, trên đường trở về phòng làm việc không ít lần suýt đụng tường hoặc cửa, nếu không phải Kwon Ji Yong kịp thời bảo vệ thì cô thật sự bị đánh nát đầu rồi. Cuối cùng, Kwon Ji Yong nihnf không nổi, bế cô về.

Trở về phòng cũng đã muộn, Yoon Cheon Seo bắt đầu vẽ vẽ. Trong lúc đó Kwon Ji Yong đột kích không ít lần, muốn nhìn lén vài cái nhưng đều bị cô cản lại.

Sau khi sửa xong, Yoon Cheon Seo uốn éo cái lưng, Kwon Ji Yong cũng đang nghe điện thoại rồi nhìn lời bài hát chăm chú, hoàn toàn không để ý sự tồn tại của cô.

Yoon Cheon Seo ôm lấy bản phác thảo, rón rén đi khỏi phòng làm việc. Lúc nãy cô đã nhắn tin xác nhận với CL, các thành viên 2NE1 đang ở phòng tập.

Sau khi tới phòng tập của 2NE1 thì Yoon Cheon Seo đưa bản nháp cho họ “Đây là phác thảo, các chị nếu không thích thì em cũng chịu, hai bài này đã tra tấn em sắp chết rồi”

“Biết biết” Đám CL đoạt bài hát, ghé vào nhau nhìn.

“Tả ngạn một tòa màu trắng vòng tròn cầu thang

lãng nhân đang ở dùng hợp âm luyện tập u buồn

thần hi hạ cô gái

nghe đàn ghita giai điệu

ở hứa nguyện bên cạnh ao Baroque thức thở dài

cô gái trong tay tiền bạc muốn tình yêu

của nàng bí mật

Địa Trung Hải trạm lam sắc Hy Lạp hôn lễ

mông Matt Khưu lăng điêu cái tẩu nam tính

cúi đầu xuyên qua tiền phương uốn lượn cô tịch

đối với không khí thu thập hắn thơ mới tiếp theo câu

phương xa cô gái cùng hắn ở do dự

cô gái trong tay tiền bạc chìm vào trì lý

của nàng biểu tình giống gợn sóng như vậy trong suốt xinh đẹp

đàn ghita đổi thành khoái hoạt điệu Valse

thi nhân quyết định tiêu đề

hứa nguyện trì Hy Lạp cô gái.”

“A a a a! Chị rất thích!”

“Tuyệt quá ~”

“Bài hát này hoàn toàn là giấc mơ của chị!”

“Cheon Seo, chị yêu em chết mất!”

Yoon Cheon Seo bị các cô biểu đạt sự hưng phấn, ngại ngùng vô cùng “Nếu các chị muốn thêm rap thì phải tìm người khác, em không giỏi cái đó. Còn có, phần biên tập nhạc cần phải nhờ anh Teddy, anh ấy hiểu phong cách của các chị hơn em”

Dara cầm bài hát không rời tay, lúc này mới nói “Không thành vấn đề, Chea Rin và Min Ji đều có học viết lời bài hát, chắc có thể để cho hai người thử viết rap. Đúng không?” Cô nói với Yoon Cheon Seo xong thì nhìn CL hỏi.

CL vẫn còn hưng phấn, nghĩ cái gì đó thì hô lo “Không đúng!”

“Sao thế?”

“CL, cậu bị cái gì đó?”

CL không để ý câu hỏi của các chị, nhìn Cheon Seo hỏi “Cheon Seo, lúc nãy em bảo ‘Hai bài này tra tấn em sắp chết’ phải không?”

Yoon Cheon Seo nghịch ngợm mím môi, vô tội nhìn CL, hỏi ngược “Có ạ?”

Không đợi CL nói thêm cái gì, Bom phản ứng trước tiên, cầm bản phác họa lật ngược lại, đằng sau lại xuất hiện tiếp.

“Phím đàn thượng lộ ra quang

hoa văn màu thủy tinh cửa sổ

trang sức Gothic thức giáo đường

ai ai ai đạn một đoạn

một đoạn lưu lạc ưu thương

theo tiếng đàn phương hướng thấy

sắc vi dựa vào mười tám thế kỷ bức tranh thượng

ở bên

lẳng lặng thưởng thức

suy nghĩ

của ngươi lãng mạn

đang nhìn

hay không bao lâu đều giống nhau…… Ta liền đứng ở Prague hoàng hôn quảng trường

ở hứa nguyện trì đầu hạ hi vọng

đám kia bạch cáp đưa lưng về phía tịch dương

kia hình ảnh thật đẹp ta không dám nhìn

Prague quảng trường không người hành lang

ta một người khiêu vũ xoay tròn

không xa địa phương ngươi xa xa ngâm xướng

không có ta ngươi thật sự không thói quen

Prague quảng trường chật chội kịch trường

im lặng ngõ nhỏ một nhà cà phê quán

ta ở tính tiền ngươi ở nấu nùng canh

đây là chuyện xưa cuối cùng đáp án.”

Mấy cô gái 2NE1 sau khi xem xong bài hát đều ngẩng đầu trừng mắt nhìn Yoon Cheon Seo, các cô thật sự không biết nói cái gì cho tốt.

Yoon Cheon Seo nghĩ bọn họ đang đợi giải thích vì sao có hai bài hát “Lúc chiều em chỉ tính viết một bài [Fontana Di Trevi] thôi nhưng không hiểu vì sao đột nhiên lại xuất hiện tình yêu lãng mạn của hai người nên em viết một bài hát nữa” Thấy các chị không có phản ứng, cô lại bổ xung “Đương nhiên các chị có thể chọn một bài”

Đáp lại cô là mấy cái ôm.

“Bọn chị muốn cả hai bài ~~~”

Em gái Yoon Cheon Seo thật sự bị chà đạp, lúc trở về phòng làm việc thì câu hỏi đầu của Kwon Ji Yong chính là “Cho bọn họ?”

Yoon Cheo Seo ngơ nhác hỏi “Hả?”

“Còn hả cái gì? Đương nhiên là ca từ” Kwon Ji Yong vắt chân, cánh tay từ trên bàn nâng lên mặt, nghiêng người nhìn cô.

“…”

Nhìn em gái Yoon Cheon Seo không nói gì, Kwon Ji Yong đắc ý cười “Muốn hỏi vì sao anh biết?” Hắn ngoắc  Yoon Cheon Seo tới, nháy mắt một cái.

Yoon Cheon Seo ngoan ngoãn đi tới nghe dạy bảo.

Kwon Ji Yong nhẹ nhàng xoa tóc cô “Ngay cả điều đó mà anh cũng nhìn không ra thì sao có thể làm leader của Big Bang đây?”

 

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

 1. >.< e thấy thật ra a muốn ăn đậu hũ của chị thì có ! Long ca à anh thật hắc =))))z

  Phản hồi
 2. Ngọc Vô Tâm

   /  13.06.2014

  Long ca à, sao huynh phản đối không cho nguwpefi có phòng làm việc riêng vậy ? hắc hắc

  Phản hồi
 3. Hình như thấy bóng nàng Rùa River thấp thoáng đâu đó thì phải.
  Truyện hay lắm.cảm ơn các nàng.

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 220 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 395 133 hits
 • Music

%d bloggers like this: