[Thế giới của chúng ta] – Chương 8

Chương 8: Party

Edit: Yun Haku

 

Kwon Ji Yong giật lại bản ca từ đem bỏ vào trong ngực, trừng mắt cảnh giác nhìn Seung Ri “Cậu muốn làm gì?”

Seung Ri nhìn bản ca từ trong ngực hắn cười hai tiếng nói “Hyung, em chỉ muốn xem ca từ mà chủ tịch khen lấy khen để là thế nào thôi mà! Anh cũng biết cái giọng điệu của chủ tịch khi nói tới bản ca từ này!” Nói rồi bắt đầu giả giọng của chủ tịch Yang “A, Seung Ri à, cậu không biết bản ca từ đó tuyệt thế nào đâu! Tôi phải khiến cho Ji Yong đem nó thành tài sản của YG, sau đó đem tới tủ bảo hiểm mà bảo quản mới được!”

Nghe xong Kwon Ji Yong đắc ý cười, càng ôm chặt bản ca từ.

Nhìn động tác của Kwon Ji Yong, Seung Ri tiếp tục khuyên bảo “Hyung, anh phải biết rằng, đầu tiên anh là đội trưởng của Big Bang, sau đó mới là một Kwon Ji Yong đó! Để cho em xem thử có bài nào hợp với Big Bang không cũng không được sao?”

“Muốn xem?” Kwon Ji Yong xoa cằm nhìn Seung Ri hỏi.

“Muốn” Seung Ri gật đầu.

“Không có cửa đâu!” Tâm tình đùa giỡn của Kwon Ji Yong tăng vọt “Album của chúng ta không cần cậu quan tâm, anh tự biết làm thế nào!”

Seung Ri bị cự tuyệt đành đảo con mắt, biết lùi mà tiến “Vậy lúc nãy anh viết bài gì? Muốn đưa vào album solo lần này của anh sao? Cho bọn em nghe một đoạn ngắn được không? Mọi người thấy đúng không?” Nói xong hắn không quên kích động đám người kia.

Nhìn mọi người gật đầu như điên, Kwon Ji Yong suy nghĩ một chút, lưu loát đáp ứng “Anh đã viết xong hơn một nửa rồi, còn chưa sửa chữa, cho mọi người nghe một đoạn ngắn”

“Tốt quá ~” Seung Ri làm kí tự chữ V trong lòng, bắt đầu vỗ tay hoan hô “Huh huh GD! GD!”

“Anh không hát” Kwon Ji Yong không chịu nổi cơn điên của Seung Ri nói.

Động tác vỗ tay của Seung Ri lập tức dừng lại, lấy tay làm động tác kéo khóa.

Seung Ri à, cậu không khoa trương thì không sống được sao??

Kwon Ji Yong hừm hừm hai tiếng bắt đầu hát.

“Hơi lạnh Thần Lộ dính ẩm ướt hắc lễ phục

đá phiến lộ có vụ

phụ ở thấp tố

bất đắc dĩ giác ngộ

chỉ có thể càng tàn khốc

hết thảy đều vì đi thông thánh đường lộ…… Lấy phụ tên phán quyết

kia cảm giác không có thích hợp từ ngữ…… Cúi đầu hôn môi của ta tay trái

đổi lấy bị khoan thứ hứa hẹn

lão cũ đàn oóc ở góc

vẫn vẫn vẫn nhạc đệm

màu đen liêm mạc bị gió thổi động

ánh Tae Yang không nói gì xuyên thấu

sái hướng đám kia bị ta phục tùng sau thú.”

“Ca khúc mới viết ngang đấy, cảm thấy thế nào?” Sau khi hát xong, Kwon Ji Yong nhìn mọi người mong chờ.

Yoon Cheon Seo không nghĩ hắn có thể viết được lời ca vừa tao nhã lại tàn khốc như vậy. Nếu ca từ này mới là khung xương, như vậy, làn điệu mà hắn hát chính là máu thịt và sinh mệnh của nó.

“Qúa tuyệt ~~” Bạn nhỏ Seung Ri là người đầu tiên vỗ tay.

Kwon Ji Yong vốn định nói hai câu khiêm tốn, không nghĩ tới Seung Ri lại đi tới chỗ Yoon Cheon Seo “Cheon Seo, em thật sự là một thiên tài!” Cậu vươn hai ngón tay lên, dùng sứng lắc lắc “Ca từ rất khí phách! Em làm sao có thể nghĩ ra vậy?” Không đợi Cheon Seo trả lời, cậu lại hỏi tiếp “Cheon Seo, em có thể viết cho anh một bài không? Bài hát đó trình độ không cao như vậy cũng được”

“Lee Seung Hyun, tốt nhất là cậu tránh xa Cheon Seo ra!” Kwon Ji Yong đứng lên, kéo áo Seung Ri, quyết tâm đem thằng nhóc mặt dày này tránh Cheon Seo thật xa.

Địa điểm liên hoan lần này vẫn là quán thịt nướng lần trước, chẳng qua thay đổi phòng lớn hơn.

Kwon Ji Yong kéo Yoon Cheon Seo ngồi ở bên tay trái của hắn, còn đem Seung Ri đang muốn ngồi cạnh Yoon Cheon Seo về phía đối diện, đem CL ngồi bên trái của Yoon Cheon Seo.

Không khí liên hoan rất náo nhiệt.

Mấy cô gái 2NE1 ngồi cạnh nhau nói chuyện, đương nhiên không quên kéo Yoon Cheon Seo vào nhóm cá cô. Yoon Cheon Seo bị không khí giống như gia đình này cuốn hút, tuy rằng cô không nói nhiều nhưng rất thích thú.

Nói chuyện rất chi là hăng say, Park Bom và Dara thậm chí còn đẩy Kwon Ji Yong khỏi chỗ để ngồi cạnh Cheon Seo mà nói.

Kwon Ji Yong đang nói chuyện với Kush thì bị đẩy, hắn nhìn Yoon Cheon Seo đang nói chuyện với đám CL một cái rồi cũng ngoan ngoãn tránh ra.

Trong phòng vui chơi, Yoon Cheo Seo đã có thể cùng nói chuyện với 2NE1 một cách bình thường, tuy rằng vẫn chưa nói nhiều nhưng đó đã là tiến bộ lớn. Lúc này, Dara ngồi bên phải Yoon Cheon Seo nói nhỏ với Bom cái gì đó, sau khi hai người nhất trí với nhau thì mỗi người tới cạnh CL và Min Ji nói cái gì qua lỗ tai, sau một hồi nói nhỏ, mấy em gái 2NE1 im lặng ngoắc ngoắc tay Yoon Cheon Seo, ý bảo cô qua đó.

Thấy Kwon Ji Yong bị Seung Ri quấy lấy nên không chú ý bên này, lúc đó Dara mới yên tâm nói với Yoon Cheon Seo “Cheon Seo à, bọn chọ muốn nhờ em một việc, được không?”

“Hả?” Vừa mới bắt đầu, Yoon Cheon Seo luôn nghi ngờ nhìn các cô.

Dara đung đưa ngón tay nói tiếp “Bọn chị đều thích ca từ em viết, muốn nhờ em viết giúp tụi chị một bài, được không?”

Yoon Cheon Seo không nghĩ tới các cô lại nói cái này, cô xoa xoa trán nói “Nhưng em nghe anh Ji Yong nói các chị có anh Teddy làm người chế tác rồi mà? Em chưa từng nghe qua bài hát của các chị, cũng không biết phong cách của các chị, em sợ bài hát của mình không hợp với các chị thì làm sao?”

Lúc này Bom mới tiếp lời “Bởi vì em không biết phong cách của tụi chị nên mới nhờ em viết bài hát” Cô thấy Yoon Cheon Seo càng mơ hồ thì giải thích “Lúc ra mắt, công ty đã cho tụi chị là một nhóm nữ với phong cách hiphop, các ca khúc của tụi chị luôn theo phong cách khí phách đó, ở trên sân khấu cũng vậy. Tuy rằng tụi chị rất thích nhưng mà tụi chị cũng muốn mặc áo đầm xinh đẹp mà hát”

“Đúng, đúng” Dara buồn rầu nói “Chị sắp tới ba mươi tuổi rồi, thật sự muốn hát một bài hát về tình yêu lãng mạn. Tốt nhất có thể mặc áo đầm trắng ren, không khí thật mơ mộng”

“Còn có cái kiểu hơi ưu sầu nữa” Min Ji sắp hai mươi tuổi cũng giúp vui.

Cuối cùng, CL tổng kết “Hơn nữa, quan trọng là phải bảo trì phong cách khác người của 2NE1, không thể bị lẫn vào phong cách của các nhóm nữ khác. Vừa có thể làm nũng lại có thể sexy ấy. Để cho mọi người biết rằng, 2NE1 có thể khống chế bất kì bài hát nào, chỉ có thế, chủ tịch mới đồng ý cho bọn chị hát bài hát phong cách khác”

Yoon Cheon Seo trợn tròn mắt, trách không được các cô đem Kwon Ji Yong ném đi để nói chuyện với cô, yêu cầu này thật sự rất phức tạp!

Dara thấy Yoon Cheon Seo sững người thì đưa ngón tay tội nghiệp, mắt mở to, làm nũng với cô “Cheon Seo, em đồng ý với bọn chị đi. Bọn chị chỉ muốn hát một bài hát để thõa mãn tâm nguyện của một cô gái nhỏ thôi mà ~ Chỉ cần không ảnh hưởng tới phong cách album mấy thì chủ tịch sẽ đồng ý mà ~ Em giúp tụi chị đi ~ Ha~”

Em gái Cheon Seo đáng thương, đối mặt với bốn người chị mạnh mẽ chỉ có thể gật đầu đồng ý “Em sẽ cố gắng thử. Nhưng mà em không chắc sẽ đạt tới yêu cầu mà các chị đã đặt ra, cho nên các chị đừng hi vọng quá nhiều”

“Bọn chị biết mà”

“Cheon Seo, em là tốt nhất”

“Chị yêu em, Cheon Seo”

“Hư ~”

Các thành viên 2NE1 kích đoộng che miệng lại, làm bộ như không có chuyện gì khi Kwon Ji Yong nhìn qua.

2NE1 thành công nhờ Cheon Seo, nhìn Seung Ri đang quấn lấy Kwon Ji Yong, nội tâm vui vẻ. Ca từ là chết, người là sống, em gái Cheon Seo không giống như bài hát cô bé cho Kwon Ji Yong đâu, Seung Ri à, cậu bái ai đỉnh núi rồi ~~~

Sau cuộc liên hoan, Kwon Ji Yong đưa Yoon Cheon Seo về nhà như thường lệ.

Máy sưởi bên trong xe mở ra một hồi, Kwon Ji Yong bắt đầu nói chuyện với Yoon Cheon Seo “Lúc nãy em và đám CL nói gì vậy? Nhìn mấy người đó có vẻ kích động”

“Bí mật ~”

“Các em mới quen nhau mà đã có bí mật rồi à?”

“Vâng, bí mật” Yoon Cheon Seo đã đồng ý với các chị sẽ giữ bí mật với Kwon Ji Yong.

“Vậy lúc nãy em biết TOP hyung nói gì với anh không?” Kwon Ji Yong thấy các cô gái nói chuyện bí mật vui vẻ như vậy cũng không hỏi nữa.

“Cái gì?”

“Anh ấy hỏi anh có thể cho anh ấy tham gia diễn MV hay không, anh từ chối. Anh đã có sẵn tạo hình cho MV rồi” Kwon Ji Yong liếc mắt cười với Yoon Cheon Seo “Hơn nữa, làm sao anh để người khác diễn người tình trong mộng của em được”

Yoon Cheo Seo lấy tay che mặt “Anh Ji Yong, em hối hận khi nói chuyện này với anh! Vì sao anh cũng chọc em?”

Xe vừa mới ngừng ở trước cửa nhà, Yoon Cheon Seo bị chọc lập tức tháo dây an toàn chạy đi.

Kwon Ji Yong cũng mặc kệ cô, đến khi Yoon Cheon Seo vẫy tay với hắn, xoay người rời đi thì mới hạ cửa kính mở miệng gọi lại “Đợi lát”

“Sao ạ?”

Kwon Ji Yong ngoắc cô tới “Đưa tay em cho anh”

Yoon Cheon Seo ngoan ngoãn đưa tay phải đi vào.

“No ~ No~ Là tay trái” Kwon Ji Yong lắc đầu muốn cô đổi tay.

Tuy rằng không hiểu chuyện gì nhưng cô vẫn đưa tay trái vào trong xe.

Yoon Cheon Seo cảm giác được Kwon Ji Yong kéo tay trái của cô, đeo cái gì ở trên tay.

“Nhìn xem có thích không?”

Yoon Cheon Seo lấy tay về, nhìn cổ tay mình, sau đó ngẩn người “Đây là…”

Bây giờ trên cổ tay cô là cái đồng hồ hôm qua Kwon Ji Yong mang, đồng hồ dừng ở thời gian mà hắn nói “Anh đồng ý” kia.

“Chiều nay, lúc em đi tới phòng chủ tịch, anh đã nhờ anh Nam Gook đi làm nhỏ lại, bây giờ em mang hợp lắm” Thấy bộ dạng của Yoon Cheon Seo vẫn còn ngây ngốc, Kwon Ji Yong trêu chọc nói “Trăm ngàn đừng nói không cảm động đấy, đây là lời hứa của anh và em, nhắc nhở em phải nhớ kĩ lời anh đã nói, nhớ mãi những gì anh đã nói, biểu hiện của anh, quan trọng nhất là bộ dạng đẹp trai của anh”

Yoon Cheon Seo dần hồi phục tinh thần, đem tay đặt trên cửa xe, đưa đầu vào, hai mắt trong suốt nhìn Kwon Ji Yong chằm chằm, ánh mắt không nháy một cái.

“Sao vậy? Cảm động đến ngốc rồi?” Kwon Ji Yong không biết rõ phản ứng này là gì.

Yoon Cheon Seo lắc đầu, nhìn hắn nói “Không phải, em đang nhớ kỹ bộ dạng của anh bây giờ” Trên mặt nở nụ cười thật sự “Anh bây giờ thật sự rất đẹp trai”

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. hthiphuongkhanh

   /  08.06.2014

  hình cute quá
  mà tình cảm của 2 anh chị nhẹ nhàng ấm áp thật

  Phản hồi
 2. Ngọc Vô Tâm

   /  12.06.2014

  vẫn câu nói cũ, Seung Ri thật đáng thương

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Sáu 2014
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: