[Khi sát thủ là ngôi sao] – Chương 2

Chương 2: Xuyên qua

Edit: Yun Haku aka Dương Tử Nguyệt

Prince.of.Tennis.600.392073

“Này nhóc, con có nghe thấy tiếng gì không?” Echizen Nanjirou nằm trên tảng đá, hai chân bắt chéo nhìn Echizen Ryoma đang dùng nhánh ấy đánh bóng hỏi.

“Ông già, im lặng, con nghe tiếng ông làm huyên náo thì đúng hơn!” Bởi vì không thể dùng nhánh cây để phát bóng như Nanjirou nên Ryoma có chút tức giận.

“Hahaha…” Nanjirou không bởi vì thái độ của Ryoma mà tức giận, ngược lại còn vui mừng khi thấy cậu gặp họa “Con càng sốt ruột thì càng không thành công”

Cách hai cha con Echizen mấy trăm bước thì Hannah rơi từ vách núi đen xuống một suối nước. Cô mất đi ý thức, máu từ vết thương chảy ra, nhanh chóng nhiễm đỏ cả dòng suối. Thân thể của cô theo dòng suối, chậm rãi “chảy” đến chỗ cha con Echizen.

Không biết là nhánh thứ mấy bị gãy, Ryoma chán nản xoay người tìm nhánh cây mới thì lại thấy dòng suối nhiễm một màu đỏ rực.

“Ông già, ông già, dậy mau” Mặc kệ cái gì là nhánh cây hay là gì đó, Echizen Ryoma bước nhanh đến tảng đá, hai tay dùng sức đẩy người đang mơ màng.

“Chuyện gì thế nhóc con? Không lẽ con đã luyên xong?” Không tỉnh ngủ, Echizen Nanjirou mở hai mắt mơ màng hỏi.

Biểu tình thản nhiên của Ryoma thay thế bằng sự kích động “Máu! Trên suối có máu!”

“Cái gì?!!” Echizen Nanjirou tỉnh táo, đi xuống tảng đá, chạy đến cong sông mà Echizen Ryoma vừa thấy. Qủa nhiên có máu, hơn nữa, nhìn theo lượng máu thì hẳn ở trên đầu suối có người bị thương.

“Có thể là động vậy” Echizen Nanjirou mở miệng nói, giống như an ủi Ryoma hoặc là bản thân. Vì để huấn luyện Ryoma, Nanjirou đã chọn cái địa điểm héo lánh này. Nhưng không lâu sau, lời nói của Nanjirou bị phủ định, Hannah chảy theo dòng nước đi tới trước mặt ông.

“!” Thấy ngươi chảy từ trên xuống, Nanjirou không nhiều lời chạy tới ôm lấy Hannah “Ryoma, nhanh! Mau đem cái chăn lấy ra!”

Ryoma nhanh chóng chạy tới hành lý của hai người khi nghe Nanjirou bảo, lấy từ trong hành lý một cái chăn dày, sau đó xoay người chạy tới chỗ Nanjirou.

Echizen Nanjirou quan sát cô gái trong tay, một bên nói với Ryoma “Đem chăn đặt lên tảng đá ba vừa mới ngủ”

Ryoma ngoan ngoãn đặt chăn lên tảng đá. Nanjirou đặt cô gái lên tấm chăn, cúi ngươi đặt lên lồng ngực của cô gái, trái tim vẫn còn đập, hơi thở có chút yếu “Còn sống!” Lại nhìn tay chân của cô, vai trái bị cái gì đánh xuyên qua, tay trái cùng chân phải thì bị gãy xuông, trên cánh tay phải là một vết thương dài, những nơi khác cũng có vết thương, nhưng Nanjirou không đi kiểm tra.

Lấy chăn bao vây cô gái, Nanjirou lại ôm cô gái, nói với Ryoma “Nhóc con, con mang theo hành lý, chúng ta đưa con bé đi bệnh viện”

“Nanjirou, con bé có tỉnh không?” Rinko hỏi Nanjirou.

Nanjirou lắc đầu, nhìn cô gái đang hôn mê “Lúc sáng bác sĩ đã kiểm tra qua, nói có chuyển biến tốt”

Lúc đem tới bệnh viện, bác sĩ đều bảo là không cứu được. Bởi vì trừ bỏ vết thương bên ngoài, bên trong cô bé cũng bị thương rất lớn, nhất là tất cả các nơi giống như bị phá hủy hoàn toàn. Lúc đó bác sĩ chỉ có thể băng bó vết thương bên ngoài, nói với Nanjirou, ngoại trừ có người nguyện ý hiến nội tạng, nếu không chỉ có thể chờ chết.

Trên người cô gái ngoài ảnh chụp và một cái túi nhỏ màu đen [lời tác giả: đó là một dụng cụ không gian, Hannah dùng tin tức của di tích viễn cổ để đổi lấy với Chrollo, dùng niệm lực để che dấu người thường], ngoài ra thì không có gì để chứng minh thân phận. Cho dù sau này, Nanjirou có đem ảnh của cô đến cục cảnh sát cũng không tìm được tin tức gì, giống như cô từ trên trời rơi xuống vậy.

Nghĩ đến cô gái không có chút thông tin lại bị thương nghiêm trọng, cho nên Rinko đã mềm lòng và bắt chồng của mình – Echizen Nanjirou ở lại gác đêm, còn mình thì ngày ngày tới chăm sóc.

Kết quả chăm sóc vài ngày, bác sĩ tới kiểm tra như thường lệ thì nói với bọn họ, các cơ quan ở bên trong đều khôi phục, vết thương bên ngoài cũng tốt hơn, còn bảo là kỳ tích.

Echizen Nanjirou không khỏi thốt lên “Kỳ tích!”

Echizen Rinko [1] ở bên kia giường, tay cầm bức ảnh chụp – là bức ảnh gia đình “Nanjirou, nếu con bé không có người thân thì chúng ta hãy thu nhận con bé đi”

“Chờ nó tỉnh dậy, nếu như nó đồng ý thì cũng không sao” Nanjirou nói.

Ngày thứ bảy, Hannah đã hôn mê bảy ngày. Người ở bên giường bệnh vẫn là Nanjirou, Rinko đã về nhà nấu cơm.

Đầu tiên Hannah giật giật ngón tay, sau đó giật giật mí mắt, sau đó lại mơ mơ màng màng nói “Nước”

Nghe thấy tiếng nói, Nanjirou không xác định hỏi lại “Cái gì?”

“Nước” Âm thanh suy yếu của Hannah lại truyền đến.

“Nhanh sẽ có” Nanjirou kích động ấn chuông, đứng dậy lấy chén nước ở cạnh, cẩn thận đem nước tới miệng Hannah “Nước tới đây, uống chậm thôi”

Uống không ít nước, Hannah mở mắt, thấy người trước mặt thì theo thói quen đề phòng, nhưng nhìn đôi mắt của người trước mặt vô cùng nhếch nhác thì cô thả lỏng một chút. Người trước mắt là người cứu cô, lại chăm sóc cô rất lâu “Ngài là? Nơi này là đâu?” Hannah hỏi.

Nhìn Hannah hoàn toàn tỉnh, Nanjirou thở nhẹ “Chú là Echizen Nanjirou, đây là bệnh viện, chú đem cháu từ ngọn núi tới đây”

“Cảm ơn chú đã cứu cháu” Hannah định cúi người cảm ơn nhưng không thể làm được. Echizen Nanjirou đem cô nâng lên, sau đó đặt ở sau lưng hai cái gối.

“Cháu tên gì? Sao lại chịu thương nghiêm trọng như vậy? Chú đi tới cục cảnh sát tìm, không có một chút tư liệu, nếu không đã có thể liên hệ với người nhà của cháu” Nanjirou hỏi.

“Cục cảnh sát?” Hannah hỏi lại, khụ khụ, làm sát thủ lâu năm nên cô đã quên ngoài thợ săn và sát thù thì còn có nghề cảnh sát bảo vệ an toàn của người dân.

“Đúng thế” Nanjirou còn định nói gì nhưng bác sĩ đã vào. Hắn dừng lại lời của mình nói với bác sĩ “Bác sĩ, ông xem thử xem, con bé đã tỉnh rồi”

Bác sĩ bước tới kiểm tra cẩn thận một lần, xoa bóp vài chỗ rồi hỏi Hannah có cảm giác gì, Hannah ngoan ngoãn trả lời. Bác sĩ lấy bút viết lên tờ giấy vài chữ rồi nói “Không có vấn đề gì lớn, nội tạng của cô bé đã khôi phục tốt, nơi gãy xương cũng lành lại, chỉ cần tĩnh dưỡng thêm mấy tháng là ổn”

“Cảm ơn rất nhiều, đã làm phiền bác sĩ” Nanjirou đưa bác sĩ ra khỏi phòng. Lúc bác sĩ vừa đi ra, Rinko chạy đếm, thấy Nanjirou ngoài cửa thì hỏi “Nanjirou, sao thế?”

 

[1] Không phải loạn luân đâu nha >_< Ở Nhật, khi phụ nữ cưới chồng thì sẽ mang họ của chồng chứ không mang họ của mình nữa nên họ của Rinko mới thành Echizen như Nanjirou.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

26 phản hồi

 1. hthiphuongkhanh

   /  02.02.2014

  Vừa hunter vừa POT. Bà tác giả hay thật

  Phản hồi
 2. hthiphuongkhanh

   /  02.02.2014

  Cái đấy làm sao quên đc
  ôi ren iu anh lắm cơ ah vừa men vừa cute. Bà tác giả vẽ nv nam nào cũng phê hết

  Phản hồi
 3. Lại còn cả POT sao? O_o thật phục bà tác giả

  Phản hồi
 4. nhánh ấy => nhánh cây
  luyên => luyện
  động vậy => động vật
  héo lánh => hẻo lánh
  gãy xuông => gãy xương
  chạy đếm => chạy đến
  Thanks Yun, mà phải công nhận là bạn edit chăm quá ha.

  Phản hồi
 5. xuyên đến POT luôn á, công nhận bà tác giả này cũng rảnh thật đấy =_=
  bây giờ chưa đến Skip Beat à, chán nhỉ ~
  thôi kệ, có Ryoma đáng yêu là được ùi ~

  Phản hồi
 6. Sao doc thay no ngo ngo vay ta. HunterxPxS.

  Phản hồi
 7. keromoka

   /  09.02.2014

  Oh, co cả hoàng tử tennis nữa `.´ thế lại xuyên lần nữa tới skip beat hả bạn +.+

  Phản hồi
 8. Windy

   /  11.02.2014

  cang doc cang thay hax , co len nha ban , fighting :-*

  Phản hồi
 9. Có vẻ hình như truyện đang đi theo hướng mềnh dự đoán…@-@ khi nào n9 mới làm ngôi sao đây ta
  Cảm ơn đã edit truyện.

  Phản hồi
 10. tuyết nhi

   /  29.03.2014

  công nhận cứ như ngồi máy bay quá ha, hở 1 chút là xuyên qua rồi, quá thần kỳ ah

  Phản hồi
 11. Chưa đọc POT =)))

  Mẹ ơi lắm tên tiếng nhật thế @@

  Phản hồi
 12. Khổ thân =))) edit nhiều qá nên đầu có vấn đề hả =))) convert thừa ra một đống kìa :3

  Phản hồi
 13. demidiem

   /  22.04.2014

  Cô kia từ trên trời rơi xuốg, vết thươg cần hiến nội tạg mới đc mà lành chỉ trog 1tuần, gặp mình là tránh như tránh tà, đây lại nhận làm con nuôi mới khổ :))

  Phản hồi
 14. bongtichduong

   /  04.05.2014

  Ui, tuong skip beat co ma sao lai co ca hoang tu tenis o day

  Phản hồi
 15. Ngọc Vô Tâm

   /  19.05.2014

  mình nghĩ chỗ này là động vật phải hông nàng :’Có thể là động vậy”

  Phản hồi
 16. otchjthjen91

   /  20.06.2014

  Skip beat mình thích renren hóng

  Phản hồi
 17. hien heo

   /  10.11.2014

  ui hay nhỉ.hình như nữ chính lại xuyên không.sao tác giả cho nữ chính xuyên vào tới 3 truyện vậy nhỉ????

  Phản hồi

Icon:✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ >..._‘o’)> ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗•(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • Hot News [01/01/15]

  - KHÔNG BIẾT SAO CHỨ MÌNH ĐÃ VIẾT BÀI CHUYỂN NHÀ RỒI MÀ HÔNG AI ĐỌC HẾT LÀ SAO :(

  - LINK NHÀ MỚI CỦA MÌNH: miyunblog.wordpress.com

  - MÌNH KHÔNG UP CHƯƠNG MỚI Ở NHÀ CŨ NÀY LÂU RỒI :( MỌI NGƯỜI SANG NHÀ MỚI XEM NHAA

 • Bản quyền thuộc về Nguyệt Nguyệt Bờ Lốc

  Giấy phép Creative Commons Các bài viết được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Unported .

 • Đôi lời

  Nội quy mới nhé :'>

  1. Về truyện: - Không được đem đi nơi khác ngoài blog mà chưa có sự cho phép

  - Truyện [Hoàn] phải up sau blog ít nhất 2 tháng

  2. Về comment: - Không teencode, không tục tĩu, không war

  - Cấm comt kiểu chê ỏng chê eo thế này thế nó

  Ví dụ: "Truyện hoàn mình đọc", "Truyện ngắn chút à"

  - Đọc cho kỹ thông tin truyện, mình không đề cập bất cứ vấn đề nào đã có

  3. Về lịch post: Cứ xem ở HOTNEWS, nếu không có thì up không đều

 • Chủ nhà ♥

 • Yun hime ♥

  Pro5:

  Yun Haku/Dương Tử Nguyệt/Anna

  Happy day: 9/6

  *Xưng hô tùy ý

  Liên hệ:

  Yahoo: blueroses_devil_rain_sky

  Facebook: My house

  Email: yunhaku@gmail.com

  Soundcloud: Yun Haku

  MediaFire: Yun Haku

  "Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác."

 • Bài viết mới

 • Bình luận mới nhất

  thu nguyen trong [Một kiếp đợi chờ] – Chư…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
  Quân trong [Giai thoại tình yêu Hades…
 • Cho mình cái email nhé :3

  Join 223 other followers

 • Page of FB

 • Tháng Hai 2014
  H B T N S B C
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  2425262728  
 • Thống kê Blog

  • 1 405 578 hits
 • Music

%d bloggers like this: